Bài viết liên quan

[REVIEW] Vai Diễn Đổi Đời – Đáng tiếc cho một bộ phim giàu ý tưởng nhưng thiếu sự đầu tư

Đánh giá phim · Genis ·

Dù phim chưa thật sự hay như mong đợi nhưng đó vẫn là những cố gắng rất lớn của những người thực hiện.


Vai Diễn Đổi Đời - Sau nghề làm nail, đến nghề diễn xuất hiện trong phim của Nguyễn Đức Minh

Tin điện ảnh · Maii ·

Vai Diễn Đổi Đời là bộ phim thứ 2 của Nguyễn Đức Minh sau Chạm.

Cộng đồng

Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Vai Diễn Đổi Đời diễn rất dở nhưng đó mới là cái hay của phim. Ban đầu xem tôi khá bất ngờ vì tại sao đạo diễn lại xử lý có vẻ "ngây thơ" như vậy. Nhưng càng xem tôi càng thích sự vụng về của bộ phim và có thể đó là dụng ý của đạo diễn.
Điều mà tôi rất thích ở Vai Diễn Đổi Đời là một nội dung kịch bản sâu sắc, phản ánh nhiều khía cạnh. Từ sự sở hữu trong tình yêu, về số phận của những người Việt xa xứ, đặc biệt là về diễn viên, diễn xuất và quan niệm về điện ảnh của đạo diễn. Vì thế hãy vứt mấy cái so sánh rồi đánh giá về thủ pháp nghệ thuật của bộ phim đi. Rõ ràng đạo diễn cố tình tạo nên một bộ phim "phi nghệ thuật" và đó mới chính là "nghệ thuật" của đạo diễn Nguyễn Đức Minh.

Vnadvance 1

Cực kỳ thất vọng khi mua vé xem phim này. Bộ phim chỉ có từ 3 tới 5 người đóng thôi. Diễn viên như ăn mày vậy. Chất lượng hình ảnh ko dc full HD, rất xấu, diễn ko tự nhiên, cốt chuyện tào lao. Ko hiểu sao đạo diễn nào ko có mắt thẩm mỹ còn dám mang phim lên rạp. Quả thật bộ phim ko xứng đáng nhất trong năm

Arisu 7

Ý tưởng phim rất hay, ấn tượng. Kịch bản ổn, làm chỉn chu nhưng vẫn còn plot hole và chưa tận dụng được hết tiềm năng của ý tưởng. Diễn viên diễn bình thường, không đặc sắc lắm. Nhìn chung tuy chưa xuất sắc nhưng vẫn là một phim Việt Nam làm đàng hoàng chỉn chu và có ý tưởng tốt.
Xem thêm các đánh giá khác