Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Ngày Hôm Qua.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Ngày Hôm Qua

Đánh giá · VLynd ·

Ngày Hôm Qua là bản tình ca nhẹ nhàng, dễ thương với thông điệp mà khán giả dễ đồng cảm.


Lily James - Viên ngọc thô đang đợi được tỏa sáng

Tin tức · Ivy_Trat ·

Lily James - "Nàng lọ lem" đang đợi để trở thành "công chúa".


[Moveek Picks] Tháng 9 xem phim gì nhân dịp nhập học?

Tin tức · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn trong tháng 9 nhé.

Xem thêm tin tức về Ngày Hôm Qua

Cộng đồng

heyiliad 6

Một bộ phim nhẹ nhàng, từ nội dung, diễn xuất tới bối cảnh đều ở mức tương đối khá. Điểm cộng là có nhiều cameo đặc biệt cùng một vài tình tiết gây bất ngờ thú vị. Điểm trừ là tuy bộ phim có nội dung khá thú vị, nhưng phần triển khai nội dung không phải là tốt. Diễn xuất của cả Himesh Patel trong vai Jack và Lily James trong vai Elle đều ở mức tròn vai, không có gì đột phá nhiều. Âm nhạc có lẽ là điều nổi bật và tuyệt vời nhất của bộ phim. Bạn có thể sẽ khá phấn khích khi nghe các hits ngày xưa ấy cho dù không phải tất cả đều được phát trọn vẹn và đôi khi âm thanh lại hơi quá lớn khiến người xem khó có thể tập trung vào tình tiết. Nếu là fan hoặc thích The Beatles hoặc chỉ tìm kiếm một phim giải trí nhẹ nhàng đơn thuần thì Yesterday là một gợi ý. Còn nếu muốn tìm kiếm một điều đặc biệt thì bộ phim này không phải là một sự lựa chọn lí tưởng.

VLynd 7

Phim nhẹ nhàng, dễ thương, dù là fan của The Beatles hay không thì bạn vẫn có thể tận hưởng phần âm nhạc. Vẫn là thông điệp về sự nghiệp và tình yêu dễ lấy lòng khán giả.

tinlethanhnhan 7

Phim nhẹ nhàng, vui vẻ, lãng mạn và ... nhạc rất hay (đương nhiên rồi)
Cũng nói về band nhạc nhưng làm theo kiểu rất mới: giả sử rằng thế giới không còn ai nhớ đến The Beatles và có 1 anh nhạc sĩ thất bại toàn tập ghi nhớ và chia sẻ nó đến cho thế giới.
Lồng trong câu chuyện tìm lại những bản nhạc bất hủ của The Beatles là "hành trình" khám phá tình yêu ngay-bên-cạnh-nhưng-mãi-không-chịu-thấy. Thành công là gì? Là tiền bạc, danh tiếng hay tình yêu bình dị? Miễn là bản thân thấy hạnh phúc với cuộc đời đã sống thì đó chính là thành công.
Thông điệp đơn giản nhưng thấm thía.
Nói chung khá hay :v
Xem thêm các đánh giá khác