Đánh giá của tinlethanhnhan

tinlethanhnhan 8

Kịch bản xây dựng chỉn chu, logic và khá thú vị (Kịch bản do biên kịch Hàn Quốc viết, không biết có làm phim ở bển chưa? ai biết cho thông tin).
Các nhân vật đều có sự phát triển tâm lý chứ không "đứng yên" như các phim gần đây. Đây là điểm đáng được khen ngợi.
Dù vẫn có những chi tiết gây cười nhưng được đặt đúng chỗ nên không gây cảm giác khó chịu, có tiết chế tốt và hợp lý.
Dù ban đầu nghĩ phim sẽ đi theo hướng "nữ quyền", kể về hành trình một người phụ nữ hiện đại cố vươn lên trong sự nghiệp nhưng cuối cùng phim xoay lại điểm mấu chốt "Gia đình". Đây là bước chuyển rất mượt và tốt. Làm người xem cảm thấy thích thú, không nhàm chán vì dễ đoán.
Phim đầu tư có tâm, từ góc máy, đến màu sắc, âm nhạc đều tốt phục vụ hỗ trợ đắc lực cho các tình huống phim. Đây là điểm đáng khen nữa mà ít phim Việt để ý.
Dàn nhân vật từ chính đến phụ đều diễn ổn, tròn vai. Thái Hòa vẫn là ngôi sao chính, nét duyên dáng của anh chưa bao giờ gây thất vọng dù vai diễn này có nét khá giống với các vai trước đây (hợp tác chung với Charlie Nguyễn luôn). Điều này có người thích, có người không thích riêng N thấy vậy là ổn. Mỗi diễn viên biết thế mạnh và những loại vai diễn nào phù hợp thì nên theo các phim có vai đó sẽ hay hơn là nhảy tùm lum loại vai diễn mà không vai nào ra vai nào.

Đây là phim Việt ổn nhất từ đầu năm đến nay.