Bài viết liên quan

[Tổng Hợp] 7 phim có doanh thu nội địa kém nhưng thắng lớn nhờ thị trường quốc tế

Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua 7 bộ phim tuy lỗ sấp mặt ở Bắc Mỹ nhưng lại thắng lớn nhờ thị trường quốc tế nhé.


Now You See Me - Ảo thuật hay là đủ!

Tin điện ảnh · Lord ·

Đến bây giờ thì chắc những ai muốn làm khán giả của Now You See Me (NYSM) 2 thì đã đều "được" mất tiền rồi và thật sự đây là một bộ phim rất đáng xem.


Jesse Eisenberg - Kẻ lạc lõng hoàn hảo

Tin điện ảnh · Phan Duy Văn ·

Hãy cùng Moveek điểm qua 5 bộ phim tiêu biểu của “thiên tài” này nhé.


5 bộ phim hay nhất về Ảo thuật

Tin điện ảnh · Tori Quách ·

Có một điều mọi người thường nói khi xem phim về ảo thuật là: “Ảo thuật không hoạt động tốt trên TV hay phim ảnh vì ống kính không thể bị đánh lạc hướng. Ống kính đứng một chỗ nhìn mọi thứ, khiến ảo thuật gia không thi triển mánh khóe của mình thành công.” Dù vậy, Hollywood vẫn cho ra những bộ phim tuyệt vời về ảo thuật.Now You See Me 2 - phiên bản KID 1412 trên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · Moveek ·

Người ta nói ảo thuật chỉ đơn giản là những chiêu trò điêu luyện để đánh lừa thị giác của con người, nhưng khi NYSM được kết hợp với những pha hành động, bạn sẽ cảm thấy ảo thuật trở nên thật hoành tráng và “vi diệu”.


Now You See Me 2 - Mãn nhãn hơn so với người tiền nhiệm

Tin điện ảnh · Moveek ·

Về cốt truyện, phần 2 đào sâu vào mối quan hệ của các thành viên The Four Horsemen và nhân vật Dylan Rhodes (Mark Ruffalo). Ngoài các màn trình diễn ảo thuật, phim tập trung khai thác các tuyến nhân vật nhiều hơnDaniel Radcliffe lừa Jesse Eisenberg và đồng bọn vào bẫy trong Now You See Me 2

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Mở đầu trích đoạn là màn ảo thuật đầy hấp dẫn của anh chàng "Lex Luthor" Jesse Eisenberg trong vai diễn J. Daniel Atlas.