Bài viết liên quan

Thần Đồng Âm Nhạc - Thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang mùa đầu tiên

Video - Trailer · Moveek ·

Vượt qua những thử thách với các tiết mục ngày càng khó, “kẹo dẻo lém lỉnh” luôn khiến người xem không thể rời mắt trước những pha bứt phá khỏi vòng an toàn của em.


Nghệ sĩ - Đạo diễn Xiếc Tuấn Lê làm giám khảo khách mời cho Thần Đồng Âm Nhạc

Tin điện ảnh · Moveek ·

Ghế nóng của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids tiếp tục chào đón nghệ sĩ Tuấn Lê – đạo diễn của những vở xiếc nổi tiếng: Làng Tôi, À Ố, Teh Dar ...


Thần Đồng Âm Nhạc - Háo hức trải nghiệm nhạc cổ điển kết hợp EDM

Tin điện ảnh · Moveek ·

Qua sáu đêm thi của chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids, cả ban giám khảo, khán giả và gia đình của sáu thí sinh đều nhìn thấy được sự trưởng thành vượt trội của các em trong kỹ thuật trình diễn lẫn khả năng biểu cảm trên sân khấu.


Thần Đồng Âm Nhạc - Lan Anh đánh đàn một tay, quyết không bỏ cuộc

Video - Trailer · Moveek ·

“Không biết mình còn đánh đàn được không?”


Nhạc sĩ Trần Tiến muốn tỏ tình với Vanessa Võ

Video - Trailer · Moveek ·

Làm chủ sân khấu với phần trình diễn hoàn hảo, đêm thi mang về cho cậu bé ‘tăng động’ Đăng Duy bốn điểm mười tuyệt đối khi thể hiện Anitra’s Dance trích từ câu chuyện cổ tích của Na Uy. Giám khảo Thanh Bùi đánh giá cậu bé vẫn là “quý ông tăng động” nhưng “rất có kỷ luật” ở phần thi này qua sự kết hợp tuyệt vời với ban nhạc. Nghệ sĩ Vanessa Võ cho rằng cậu bé “đã trị vì tất cả” với tiết mục của mình.


Thần Đồng Âm Nhạc - Sự kiên cường của tiểu thư dương cầm Lan Anh

Tin điện ảnh · Moveek ·

Không chỉ giỏi đàn, Lan Anh còn có thành tích học tập xuất sắc.


Thần Đồng Âm Nhạc - Tiểu thư dương cầm đọ giọng cùng Vũ Cát Tường

Video - Trailer · Moveek ·

Tập 4 của hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Thần đồng âm nhạc – WonderKids đưa sáu tài năng nhí bước vào thử thách mới: “Trình diễn với ngôi sao”.


Thần Đồng Âm Nhạc - Nhạc sĩ Trần Tiến mơ đến thế hệ Broadway Việt Nam

Video - Trailer · Moveek ·

Đến đêm thi thứ 3, Thần đồng âm nhạc-Wonderkids đã tạo được sự hứng thú và chờ đợi cho nhiều khán giả bởi màu sắc riêng biệt của một chương trình nghệ thuật âm nhạc đỉnh cao.


Thần Đồng Âm Nhạc - Cô bé chơi dương cầm bùng nổ với bản trống cơm

Video - Trailer · Moveek ·

Đêm Sắc Màu tiếp tục khẳng định tính chất giáo dục song hành với giải trí của chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids cũng như định hướng lâu dài cho các bé khi giới thiệu… sổ liên lạc dành cho mỗi thí sinh.


Show âm nhạc cổ điển đầu tiên cho trẻ em lên sóng

Video - Trailer · Moveek ·

Ngay từ tập đầu tiên, Thần Đồng Âm Nhạc- Wonderkids hứa hẹn sẽ bùng nổ với chủ đề “Thầy trò song tấu” khi lần đầu tiên 6 bạn nhỏ sẽ cùng trình diễn với thầy cô của mình trong tiết mục “chào sân”. Điều gì sẽ chờ đón khán giả trong tập 1?


Thần Đồng Âm Nhạc - Chúng tôi đang cùng nhau lội ngược dòng

Video - Trailer · Moveek ·

Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids do kênh HTV3 – DreamsTV cùng với Purpose Media phối hợp sản xuất từ format gốc của Đan Mạch.


Thần Đồng Âm Nhạc chi mạnh tay giải thưởng tiền tỷ cho ngôi vị quán quân

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Thật bất ngờ khi đó chính là nhạc sĩ – ca sĩ – nhà giáo dục Thanh Bùi – một người từng công khai từ chối ngồi ghế nóng cho những chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load