Channing Tatum mạnh mẽ trong poster mới của Foxcatcher

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Channing Tatum dường như rất có duyên với những vai liên quan đến thể thao. Mới đây tài tử này vừa xuất hiện trên poster mới chính thức của bộ phim tiểu sử rùng rợn Foxcatcher  do hãng Sony Pictures Classics phát hành.

Kịch bản Foxcatcher được dựa trên tự truyện của nhà vô địch Olympic vật tự do Mark Schultz (Channing Tatum). Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của anh với tên sát nhân tâm thần phân liệt Eleuthère du Pont (Steve Carell), kẻ đã giết chết anh trai Dave Schultz của Mark. Trớ trêu thay, Eleuthère du Pont từng là người bạn thân của Dave. Trước đó, Foxcatcher đã lùi ngày khởi chiếu từ cuối năm ngoái sang tháng 11 năm nay để đạo diễn Bennett Miller có thêm thời gian hoàn thiện bộ phim. Sau buổi công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2014, Foxcatcher đã được giới phê bình đánh giá rất cao cho diễn xuất của cả Steve Carell và Channing Tatum. Foxcatcher vụt sáng trở thành một ứng viên nặng ký cho Oscar 2015.

Vai diễn thiên về nội tâm này khá mới lạ đối với Channing Tatum, anh chia sẻ "đây là một trong những vai diễn khó nhất từ trước đến giờ với tôi".

Phim sẽ được công chiếu vào 14/11 năm nay.