Kristen Stewart bị Ben Affleck 'bỏ rơi'

Tin điện ảnh · Moveek ·

Ngay sau khi Kristen khẳng định rằng cô sẽ tham gia bộ phim Focus thì Ben Affleck lại "out" khỏi dự án này.

Tờ Variety đưa tin, Ben sẽ không xuất hiện trong bộ phim này mặc dù anh rất muốn tham gia, nhưng lịch làm việc không phù hợp. Hiện tại, chồng của Jennifer Garner đang tập trung vào việc làm biên kịch, đạo diễn, sản xuất, kiêm luôn cả diễn viên cho dự án Live by Night, bên cạnh đó phát triển dự án The Stand, đồng thời tham gia vào một dự án chưa đặt tên của Whitey Bulger.

Ben Affleck quá bận rộn trong thời gian này
Ben Affleck quá bận rộn trong thời gian này

Thời gian này, chàng diễn viên tài năng cũng đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim Argo mà anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Thời gian biểu của Ben Affleck đã hoàn toàn kín mít, nên việc tham gia vào Focus - dự kiến khai máy vào khoảng tháng 4 tới là chuyện hoàn toàn không thể.

Thông tin này đã khiến các fan của Kristen và Ben hoàn toàn thất vọng. Trước đó, người hâm mộ đã được dịp xôn xao trước thông tin 2 ngôi sao này sẽ "cặp kè" nhau trong Focus. Thậm chí kịch bản phim đã sớm tiết lộ những cảnh quay khá nồng nàn giữa họ. Cặp đôi này được nhắm cho vai diễn hai con-artist (những người kiếm tiền bằng thủ đoạn lừa đảo các nạn nhân nhẹ dạ), một đã dạn dày kinh nghiệm (Ben Affleck) và một mới non nớt vào nghề (Kristen).

Kristen đã xác nhận tham gia Focus
Kristen đã xác nhận tham gia Focus

Kristen mới đây đã xác nhận tham gia bộ phim này với một tâm trạng khá hào hứng. "Đó là một bộ phim khá hài hước. Tôi thực sự vui khi được tham gia bộ phim này. Chúng tôi sẽ khai máy vào tháng 4" - cô nàng tâm sự với tờ Huffington Post.

Hiện tại, hãng Warner Bros. vẫn chưa định ngày phát hành cho Focus. Phim được đạo diễn và biên kịch bởi Glenn Ficarra và John Requa (Những người đã tạo nên Crazy, Stupid, Love).