Phim mới tuần 10/1 - 16/1/2014

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Có đến 5 bộ phim cùng ra mắt khán giả VN vào cùng ngày 10/1/2014, hãy cùng Moveek điểm qua để lên kế hoạch cho cuối tuần này của bạn nhé!

1. Minuscule: Valley of the Lost Ants - Minuscule: Thung Lũng Kiến

Tại một vùng đất nhỏ, chiến tranh nổ ra giữa hai loài kiến với mục đích tranh giành mấy món đồ bỏ lại sau buổi picnic. Một chú bọ rùa mạnh mẽ và gan dạ bị kẹt giữa hai bên. Bọ rùa kết bạn với một trong những chú kiến đen tên là Mandible. Bọ rùa giúp Mandible cứu tổ kiến khỏi cuộc tấn công của đám kiến lính đỏ, dẫn đầu bởi một con kiến đáng sợ tên là Butor. Cuộc phiêu lưu diễn ra trên mặt đất, qua những hòn đá, cành cây, dòng suối. Minuscule: Valley of the Lost Ants gây chú ý bới đây là bộ phim đầu tiên pha trộn giữa phong cảnh thật và hoạt hình, quay bằng máy lập thể 3D. Chỉ có âm thanh tự nhiên, không có lời thoại.

Phim công chiếu vào 10/1/2014.

Trailer phim:

2. Những Người Viết Huyền Thoại

Bộ phim VN ra mắt khán giả tuần này vào 10/1/2014 dựa trên nguyên mẫu Tướng Đinh Đức Thiện, là câu chuyện về những huyền thoại trong chiến tranh, với trí tuệ và lòng dũng cảm đã góp phần làm nên chiến thắng oanh liệt của dân tộc trong cuộc chiến tranh chống Mỹ.

Trailer phim:

3. Lone Survivor - Sống Sót

Phim kể về bốn đặc nhiệm SEAL Nhóm 10 được cử đi làm nhiệm vụ bắt hoặc thủ tiêu lãnh đạo khét tiếng của Taliban Ahmad Shahd. Công chiếu vào 10/1/2014.

Trailer phim:

4. Walking With Dinosaurs - Dạo Bước Cùng Khủng Long

Walking With Dinosaurs sẽ tái hiện lại thời đại của những gã khổng lồ răng sắt với tâm điểm là hành trình sống còn của chú khủng long bé nhỏ Patchi có phần khiếm khuyết so với đồng loại. Nhưng chính ý chí kiên cường không chịu khuất phục đã giúp cậu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong chuyến hành trình bi tráng có một không hai trên trái đất, vượt qua mọi giới hạn để sống, để chiến đấu, để bảo vệ giống loại, và quan trọng hơn hết, là để khẳng định chính mình.

Phim được đánh giá cao về mặt hình ảnh với kỹ xảo 3D chân thật và hoành tráng, ra rạp vào 10/1/2014.

Trailer phim:

5. Top Star - Vai Diễn Nặng Đô

Phim do đạo diễn Park Joong-hoon cùng với sự tham gia của các diễn viên Eom Tae-woong, Kim Min-joon, So Yi-hyeon. Phim xoay quanh chuyện tình của anh chàng cảnh sát liêm chính Joo Won và cô gái Kim Ah Joong và cũng là kẻ mà anh đang truy đuổi bấy lâu. Ah Joong là một siêu trộm với những kĩ năng siêu đẳng. Cả hai người từng là người yêu cũ của nhau và có một chuyện tình đẹp cách đây hơn 10 năm.

Thật tình cờ khi cả hai đều cùng bước vào thế giới ngôi sao đầy rẫy nhưng cạm bẫy. Kể từ khi có sự xuất hiện Joo Won và Kim Ah Joong số lượng fan hâm mộ đông đảo đến chóng mặt. Một quản lý muốn mình nổi tiếng thì bất chấp mọi thủ đoạn để cho ngôi sao của mình nổi tiếng. Và biết muốn được thành công thì họ phải phải vượt qua biết bao nhiêu là cạm bẫy, những âm mưu thủ đoạn của đối thủ. Liệu việc họ có nổi tiếng hay không?

Phim cũng được chiếu bắt đầu từ 10/1/2014.

Trailer phim:

6. Cô Dâu Đại Chiến 2

Một tác phẩm rất được mong chờ từ Victor Vũ. Trong phần 2 của Cô Dâu Đại Chiến, Hội quả phụ áo đen gồm bác sĩ quái dị Mai Châu (Vân Trang), cô giáo quái đản Thu Huyền (Maya), tiểu quái công nghệ Quỳnh Vy (Yu Dương) và đầu bếp quái chiêu Quyên (Lê Khánh) sẽ làm nhiệm vụ chuyên "vạch mặt" đàn ông lăng nhăng. Nhiệm vụ đặc biệt lần này của họ là điều tra Việt (Bình Minh) - chồng sắp cưới của cô dâu đa nghi Ngọc (Lan Phương thủ vai).

Phim ra rạp vào 16/1/2014.

Trailer phim: