Song Song tung trailer hé lộ án mạng bí ẩn trong quá khứ

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Phim mới Song Song của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng vừa tung trailer đầy hé lộ một vụ án mạng bí ẩn trong quá khứ.

Phim mới Song Song của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng vừa tung trailer đầy hé lộ một vụ án mạng bí ẩn trong quá khứ, đồng thời khiến khán giả tò mò về sự xuất hiện chớp nhoáng của nhân vật do Nhã Phương thủ vai.

Trailer có phong cách như một cuốn băng video cũ, mở ra câu chuyện về một vụ án bí ẩn năm 1999. Vào một đêm mưa bão, cậu bé Phong (Thuận Phát) vô tình chứng kiến một vụ án mạng tại nhà hàng xóm. Trong lúc bỏ chạy vì hoảng sợ, Phong bị một chiếc xe tải tông trúng và qua đời trước sự bất lực của ông Sơn (Tiến Luật) - hung thủ vụ án. Trailer kết thúc với sự xuất hiện bất ngờ của Trang (Nhã Phương) khi cô liên tục gọi tên Phong và cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà. 

Khi án mạng năm xưa vẫn còn là một ẩn số, hình ảnh như được gửi tới từ tương lai của Trang tiếp tục đặt khán giả vào vô số những suy đoán. Số phận của các nhân vật sẽ ra sao nếu Phong nghe lời Trang không ra khỏi nhà vào đêm hôm đó? Xảy ra vào đêm mưa bão, vụ án bí ẩn năm 1999 dường như chỉ là sự khởi nguồn cho một cơn bão lớn chuẩn bị ập đến cuộc đời của những người không trực tiếp liên quan tới nó.

Trailer Song Song còn khiến khán giả thích thú với cảm giác như được trở về những năm 1999 với bản tin thời sự được phát từ chiếc tivi vuông, hay giai điệu bản hit đình đám Mưa Trên Cuộc Tình của Đan Trường. Một yếu tố gây bất ngờ không kém chính là sự xuất hiện của Trung Anh (1977 Vlog) trong hình ảnh một biên tập thời sự. Theo tiết lộ ban đầu, cả hai anh em của 1977 Vlog sẽ cùng tham gia Song Song với vai diễn đặc biệt. 

Poster của Song Song gây ấn tượng với hình ảnh một chiếc tivi nằm giữa căn phòng, bối cảnh phía sau được chia làm hai gam màu quá khứ và hiện tại. Lời đề tựa “Quá khứ - Tương lai gặp nhau tại một điểm” phải chăng ngầm lý giải chiếc tivi chính là phương tiện kết nối duy nhất của hai dòng thời gian. Những nhân vật xuất hiện trong trailer đầu tiên cũng được giới thiệu qua một bộ poster đặc biệt. Tất cả đều xuất hiện trong khung hình tivi với một biểu cảm khó đoán. Nếu như Phong và Trang có sự hoảng hốt, thì ông Sơn – nhân vật chính của án mạng năm xưa lại mang một ánh mắt nham hiểm. Hai biên tập thời sự (Trung Anh – Việt Anh) là những người duy nhất có được sự thoải mái, vui vẻ trên gương mặt.

Song Song là phim ly kì, giật gân của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25.09.2020.