Related Articles

[REVIEW] Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon)

Đánh giá phim · miduynph ·

Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy xứng đáng để xem cho những người yêu lịch sử, thích tìm hiểu về chiến trận cũng như một sự đổi gió cho những chủ đề đại chúng khác đã quá quen thuộc khác của điện ảnh Hàn.


Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy - Phim hành động lịch sử Hàn xác nhận ngày ra mắt rạp Việt

Tin điện ảnh · anan681 ·

Là tác phẩm điện ảnh thứ hai thuộc bộ ba phim về vị Đô Đốc huyền thoại Yi Sun Shin, Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy vừa chính thức xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam, đồng thời trình làng đoạn teaser hoành tráng.

Community

zuilopez.vn 7

Nội dung ổn, mạch film ban đầu và đoạn phát triển hơi chậm, có thể lược bớt. Phim tập trung vào chiến thuật và không có cảnh tình cảm nên hơi khô khan. Các đoạn cao trào và đấu trí khá căng thẳng. Trận chiến cuối cùng rất mãn nhãn, tuy nhiên không còn nhiều dấu ấn chiến thuật. Vfx nhiều cảnh cận không quá trau chuốt, có lẽ do tập trung vào final battle. Nói chung nếu đã từng xem Xích Bích thì đây là một film khá tương đồng, có điều không vui bằng thôi, vẫn rất hấp dẫn!

baprangbo847 10

Phim hay mà tiếc ít suất chiếu quá

blakenguyen 7

Bộ phim vẫn giữ được tinh thần như phần 1 ra mắt 2014, là bài ca bi tráng về người anh hùng dân tộc, Đô đốc Yi Sun Shin và hạm đội Hải quân do ông thống lãnh. Không còn là cuộc đối đầu không cân sức như trong Đại Hải Chiến nữa, cuộc chiến trong phim diễn ra cân bằng hơn, hai bên khá cân tài cân sức trên trí lẫn lực và chỉ được quyết định bởi con bài tủ, Thuyền đầu rùa độc nhất vô nhị của người Triều Tiên. Tác phẩm phát triển một trận chiến toàn diện của cả 2 phe nhưng cũng vô tình đã làm lộ những yếu điểm về CGI khi đưa một bối cảnh quá rộng lớn. Một bộ phim sử thi đáng xem và đáng học hỏi cho điện ảnh Việt trong việc đưa những huyền thoại lịch sử lên màn ảnh rộng.
Xem thêm các đánh giá khác