Community (1)

ericxu 9

Mãi bên em là 1 bộ phim tình cảm có thể nói là hay và xúc động và mang đến nhiều nhiềm vui và nỗi đâu khổ dành cho khán giả , Phim sẽ mang đến cho khán giả 1 cảm giác mới lạ và khóc trôi rạp !

Nội dung :
Bộ phim mở đầu với những cảnh quay tình tứ và ngọt ngào của cặp đôi Riley (Alexandra Shipp) và Chris (Nicholas Hamilton). Họ đang đắm chìm vào tình yêu đầu đời với tất cả sự nhiệt thành của tuổi đôi mươi, đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc mãnh liệt, nhen nhóm những cảm xúc bồi hồi trong lòng khán giả.
Chuyện tình đẹp đang bình yên thì biến cố bất ngờ ập đến. Chris qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, còn Riley dù may mắn sống sót nhưng lại luôn dằn vặt vì sự ra đi của anh. Chạm đến tột cùng của khổ đau, song bằng cách nào đó Riley vẫn luôn cảm nhận được sự hiện diện của Chris xung quanh cô. Cuối cùng, Riley đi đến quyết định đe dọa tính mạng mình – tìm cách kết nối với linh hồn của Chris để nuôi hi vọng đưa anh trở lại. Lúc này cô gái trẻ đứng trước chọn lựa khó khăn của đời mình: hoặc chấp nhận sự ra đi của Chris để sống tiếp phần đời còn lại, hoặc đánh đổi sinh mạng để được sống mãi với quá khứ tươi đẹp của cả hai. ( Nguồn : Kênh 14 )

Từ đoạt đầu của phim thì mình đã có cảm giác là phim sẽ rất là ngọt ngào , Nhưng mà phim đã cho người xem 1 cảm giác hoàn toàn là khắc biệt , Bởi phim đã có 1 cú lật khá là thảm khóc , Sau khi anh chàng Chris chết thì mình đã bắt đầu khóc từ cái khúc đó khóc đến cuối phim , Phim hứa hẹn với khán giả là sẽ ra rạp vào ngày mùng 7 tháng 8 và phim đã không làm mình cảm thấy thất vọng , Đây là 1 trong những siêu phẩm mà mình thấy là rất là hay và mình thấy nó rất giống 1 sự kết hợp của phim ghost và phim nước mắt của trời , Tình yêu không giới hạn , Ở bên Trung quốc có 1 chuyền thuyết là : Nếu bạn yêu 1 ai đó và người đó đã chết thì bạn hãy làm đám cưới ma với người ấy , Tuy nhiên bạn không thấy được người ấy nhưng người ấy sẽ luôn ở bên cạnh bạn và bảo vệ bạn !
Theo mình thấy thì bộ phim đang nói về hãy sống tốt hơn ! Nư thế này thì bạn có thể sẽ có 1 ai đó sẽ yêu bạn hơn !

Sau đây sẽ là điểm ưu và điểm ngượng của phim :


Ưu :
Diễn xuất tốt
Âm nhạc hay
Âm thanh tốt
Có cao trào
Nam nữ chính đẹp trai
Cảnh đẹp

Ngượng :
Nội dung quá cũ
Lời thoại của con hồn ma không hay lắm
Kỹ sảo dở

Tuy nhiên phim được gọi là ghost phiên bản teen hoặc ghost 2020 nhưng mà theo mình thấy thì phim này so với ghost thì ghost sẽ hay hơn rất nhiều !

Điểm : 8.5/10
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load