91 %

Rogue One: A Star Wars Story nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.09.

Community (5)

MH 8

Kịch bản chắc chắn, được đầu tư kỹ xảo bài bản. Tiếp nối và kế thừa những gì xuất sắc nhất của loạt phim, "Rouge One" có cho riêng mình một lối kể chuyện khác. Đi cùng hành trình tìm lời giải cho thứ vũ khí hủy diệt là một câu chuyện về sự tin tưởng và hy vọng vào những con người tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng mang đầy sức mạnh niềm tin vào "Thần lực".

Trissica_Jonkers 6

Phim phần đầu hơi dài và khá mệt mỏi. Nhưng càng về cuối, cao trào càng được đẩy lên và đỉnh điểm là cái kết rất bất ngờ và không còn gì hay hơn.

thaotk 8

Đây là một bộ phim thật sự rất chiều lòng fan hâm mộ. Tiếp nối thành công của loạt phim cũ, Star Wars lại thành công với phần ngoại truyện này. Phim đáp ứng được tất cả những gì mà một fan ruột của dòng phim mong đợi. Không phải là một bộ phim dễ xem, sẽ có người khen hoặc chê nhưng Rogue One: A Star Wars Story đã hoàn thành tốt câu chuyện của mình, nó khiến cho dòng phim của Star Wars được chặt chẽ hơn bởi sự liên kết của các sự kiện cũng như hiểu rõ hơn những điều mà fan còn thắc mắc.

HeisenbergPhu 9

Nếu là fan của Star Wars thì bạn sẽ thật sự thích bộ phim này! đồng thời cũng là một bước tiến mới trong phong cách làm phim của Disney.

vuphuong 9

Rogue One có tất cả những gì mà The Force Awakens còn thiếu sau từng ấy năm chờ đợi. Một phần phim không có các Jedi, không có sự hiện diện đúng nghĩa của Thần Lực khiến cho số phận của các nhân vật trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Và đúng vậy, đây là phần phim giữ được cái chất của series Star Wars, đồng thời mang lại không khí nặng nề đúng nghĩa của một cuộc chiến sống còn. Dù vẫn còn thiếu sót nhưng với mình, Rogue One là một bộ phim Star Wars mà mình đã trông đợi. Trường đoạn Darth Vader xuất hiện và sau đó tiêu diệt phe Kháng Chiến bằng thanh light saber huyền thoại một lần nữa khẳng định tại sau Darth Vader vẫn là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất màn ảnh rộng!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load