86 %

Suicide Squad nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.71.

Community (5)

timbonguyen_1206 9

Hừm, vì có nhiều người không thích phim này và tạo hình của các nhân vật gốc, nên phim này với cá nhân người viết thì là 9 sao.

Còn bỏ qua yếu tố đó, thì phim này xứng đáng là phim 10 sao của DC và Warner Bros. Mang đến một chất hài mà không phim nào của Marvel làm được, khai thác một góc độ mà chưa phim điện ảnh nào của Marvel làm được, "Biệt đội cảm tử" đã dược đầu tư xứng đáng và nhận được thành quả tương tự.

Còn nhiều khoảnh khắc đáng xấu hổ, như câu "Thằng này vừa dọa tui nè" của Deadshot hay sự phí phạm nhân vật Katana (mà phải xem bản Uncut mới thấy được), vân vân và mây mây. Nhưng bù lại, khán giả đã được thấy một bộ phim xứng đáng là tuyệt phẩm của DC.

vuphuong 8

Suicide Squad không phải là 1 phim xuất sắc nhưng thú vị. Quá nửa các nhân vật xuất hiện trong phim đều không phổ biến với khán giả non-comic, thế nhưng tất cả đều có những màn debut ấn tượng. Sau Suicide Squad chắc chắn DC sẽ tự tin hơn với cách làm phim và trình làng nhân vật của mình.

phuong_nguyen 7

Phim hay trung bình, không xuất sắc, nhưng giải trí tốt.

smiles003 8

Không phải là fan truyện. Nhìn góc độ khán giả mê phim thì đây là bộ phim đáng xem và ko quá khó hiểu như giới phê bình đã nói. Có lẽ fan truyện ko lo theo dõi nội dung mà đang bận tâm so sánh với nội dung cũ nên bị bỏ mất tình tiết.
Chú ý kỹ thì có nhiều kết quả có thể dễ dàng đoán trước. Và chưa đẩy được cảm xúc ở những phân cảnh quan trọng lắm. Nhưng tổng thể là một hướng đi rất mới và đẹp cho dòng hành động. Sẽ có rất nhiều giá trị nhân văn để khai thác.

thaotk 6

Mặc dù hơi loãng và độ hành động bị giới hạn ở mức 13+ nên chưa đã nhưng Suicide Squad là một bộ phim thú vị, không đi theo lối mòn của những phim DC trước. Là một bộ phim giải trí đáng xem với những pha hành động chất lừ, còn có cả hài hước và tình cảm ở trong đó. Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim của DC mà bạn khổng thể bỏ lỡ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load