100 %

The Villainess nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.67.

Community (5)

zuilopez.vn 8

Góc quay sáng tạo, hành động quá đã. Tuy nhiên do tập trung vào hành động nên plot và yếu tố romatic chỉ được thêm vào cho đủ chứ không khai thác hết chiều sâu, có lẽ do vấn đề kinh phí. Có nhiều cảnh hành động mà mình ko hiểu làm sao có thể quay được (đoạn đấu kiếm xe máy và cảnh cuối cùng). Sau phim này mới nhận ra Kim Ok Bin là chị e với Chae Seo Jin, và cả 2 chị e đều xinh đẹp và tài năng!

kkpham 8

The Villainess gợi nhớ đến Cô dâu báo thù trong Kill Bill năm xưa. Cũng chém giết, cũng máu me, cũng dữ dội y hệt. Phim có những cú quay long take đáng đồng tiền bát gạo, xem rất đã và thích. Điện ảnh HQ thật sự đã ngày càng tiến lên được những bước tiến dài không những trong kịch bản mà còn ở khâu hành động lẫn hình ảnh.

thaotk 7

Phim với một mô típ không hề mới. Câu chuyện cũ, đã từng được xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên vẫn đúng là điện ảnh Hàn Quốc, tâm lý cũng như nội tâm của nhân vật được đẩy lên rất nhiều. Bạn có thể đồng cảm với cuộc đời của nhân vật, những gì mà cô ấy trải qua. Vô cùng đau đớn và cuộc sống của cô ấy có thể nói gần như cả đời, tất cả những gì cô trải qua đều là một vở kịch không hơn không kém. Tất cả dường như muốn trêu đùa với cuộc sống của cô ấy. Về phần hành động thì ở bản chiếu rạp Việt Nam sẽ bị cắt hầu như mọi cảnh máu me bạo lực. Chỉ còn lại vài phần ít ỏi nào đó nhưng chỉ với những thước phim đó bạn cũng đủ có thể thấy các cảnh quay được đầu tư vô cùng tốt và kỳ công. Việc phim bị cắt nhiều khiến cho các cảnh hành động tuy vẫn rất tốt nhưng bạn sẽ cảm thấy những nhiệm vụ cũng như các tên trùm mà nhân vật chính đối đầu đều bị triệt hạ khá đơn giản. Tuy cắt có nhiều đoạn rất thô nhưng bộ phim vẫn giữ được nhịp chính và bạn cũng có thể cảm nhận được toàn bộ những gì mà phim muốn nói. Phim nặng về tâm lý và đen tối, tuy nhiên sẽ có nhân vật giải cứu cái không khí ấy. Bạn sẽ thấy một chuyện tình đẹp, những giây phút cười nhẹ nhàng bởi sự đáng yêu của nhân vật này.

Han 7

Thêm một phim của Hàn Quốc sau khi dự Cannes đã về Việt Nam. The Villainess chắc chắn sẽ nằm trong Top những bộ phim có cảnh hành động dài nhất, hay nhất của điện ảnh Hàn. Mỗi cảnh hành động đều là đỉnh cao của nghệ thuật quay phim cùng với sự phối hợp ăn ý của diễn viên và ekip thực hiện.

Mà phim bạo lực quá, thành ra bị cắt hầu như các cảnh quá máu me, dù cắt rất mượt nhưng vẫn tiếc đoạn đầu cắt tận 70% cảnh hành động dài gần 8 phút. Cảnh này dường như là một lời tri ân đến tác phẩm huyền thoại Oldboy. Nội dung phim thì có vẻ chịu ảnh hưởng lớn từ các tác phẩm như Kill Bill, John Wick,...nên không có gì mới lạ. Cách kể chuyện hay nhưng sẽ khiến người xem dễ bị rối vì chuyển cảnh 2 dòng thời gian liên tục.

Nói chung phim này là phim phải ra rạp để thưởng thức trình độ quay phim đỉnh cao. Thật sự rất đáng xem.

Catpis_ 9

Đáng xem.
Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ chẳng còn gì.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load