MaiTruong
MaiTruong

May

Hoạt động gần đây

Nội dung phim không ấn tượng lắm, xem đến cuối mình cảm thấy hơi hụt hẫng vì không có gì gây cấn hồi hộp và cái kết cũng không khá hơn mong đợi. Điểm sáng của phim mình nghĩ chỉ có kĩ xảo đẹp, các vũ khí đẹp mắt, hiện đại. Ngoài ra thì không có gì đặc biệt với mình, diễn biến câu chuyện cứ đều đều và không có điểm nhấn. Mình có hơi thất vọng.

Dù phần 1 hay phần 2 thì mình đều thấy nội dung phim hơi nhạt. Chỉ dễ thương ở những nhân vật 4 chân và 2 chân trong phim, ngoài ra thì không gì để lại ấn tượng cho mình. Nó không phải kiểu sâu sắc nhưng coi chỉ để nhìn những nhân vật đó dễ thương đến mức nào thì cũng tạm được.
Phim đúng là cho trẻ con xem, đơn giản và nhẹ nhàng. Không hiểu sao mình thấy bản lồng tiếng không hay và không vui lắm đâu, hơi nhạt.
Cuối phim cũng gửi lại được một thông điệp nhỏ.

Dù sao đi coi để giải trí và không quá nặng nề tiểu tiết thì phim này cũng đạt rồi.

MaiTruong MaiTruong đã thích và đánh giá 10 cho Aladdin

Nếu ai nghĩ đã biết cốt truyện rồi thì xem làm gì, uổng tiền thì thật sự bạn đã nghĩ sai lầm và bỏ lỡ một bộ phim bản live-action quá xuất sắc lần này rồi đó.
Mình chưa từng thích phim này tâm đắc đến độ phải coi đi coi lại, mình biết cốt truyện cũng mang máng nhưng khi quyết định đi xem bản live-action này, mình muốn gào thét lên là nó xuất sắc và quá hay luôn. Từ cốt truyện, diễn viên, trang phục, âm nhạc, cảnh vật và cả động vật nữa, tất cả hòa quyện lại một cách làm mình xúc động, cảm giác giống như đang 'falling in love with somebody' vậy đó. Mình như bị sét đánh với bộ phim này.
Không bàn diễn viên và cốt truyện, vì nó quá tuyệt rồi. Cái mình muốn nói là âm nhạc, các bài hát trong phim thật sự không thể chê vào đâu được, các diễn viên cũng hát thật sự rất xuất sắc. Mình mê lắm lắm luôn, cứ ám ảnh những bài hát đó và xem xong đến tận mấy ngày sau vẫn nhớ đến cồn cào.
Mình quyết định đi xem lại lần nữa trước khi hết chiếu.
Một cổ tích đời thật khiến mình cảm động quá, giấc mơ như thành hiện thực vậy.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load