VincentValentine
VincentValentine

Vincent Valentine

Bài tui viết

John Wick: Chapter 4 - Ông Kẹ đối đầu với sát thủ toàn cầu

Tin điện ảnh ·

Thông qua trailer John Wick: Chapter 4 cùng hồi tưởng lại khoảnh khắc Ông Kẹ kết liễu Santino mang ý nghĩa như thế nào? Xem lịch chiếu John Wick: Chapter 4 và Mua vé John Wick: Chapter 4 tại Moveek.


[Review] Guardians of the Galaxy Holiday Special - Quà Giáng Sinh từ Marvel

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim ·

Vệ binh hài hước trở lại và mang một chút niềm vui nho nhỏ và sự ấm áp cho mùa Giáng Sinh trong Guardians of the Galaxy Holiday Special. Xem lịch chiếu và Mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.


Top 8 bộ phim nên "cày" gấp nếu bạn yêu thích Wednesday

TV Series · Tin điện ảnh ·

Tuyển tập những bộ phim có nội dung không thua kém Wednesday, thậm chí là có phần nhỉnh hơn. Xem lịch chiếu và Mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

Hoạt động gần đây

VincentValentine VincentValentine đã đánh giá 10 cho Black Panther

Review Black Panther_ Sơn Thần Hắc Báo.

Hành động chất, kỹ xảo đẹp dù có vài pha hư cấu. Soundtrack ổn, chất nữa là có theme Wakanda đàng hoàn còn phiên bản artists lại có giọng rap của Kendrick Lamar :).
Nhân vật gây kinh ngạc với mình nhất phim là:)
Everett Ross do Martin Freeman thủ vai. Không hiểu sao nghiêm túc nhưng nhìn vô khuôn mặt trong rất vui tính và khá ngầu trong hồi cuối của phim :).
Erik Stevens a.k.a Erik Killmonger được xây dựng lên bởi sự hận thù và có ý nghị xây dựng cuộc cách mạng cho tổ quốc và cho thỏa bản thân. Có phần khá giống Kylo Ren của Star Wars. Xem phim mọi người sẽ thấy được Killmonger hắn có công lý của riêng hắn nên không tính về hận thù thì hắn cũng không hẳn là người xấu.

____7.5/10____
#BlackPanther #MarvelCinematicUniverse
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load