5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 13 - Cuộc đối đầu ngoạn mục của Minh Luân – Mỹ Ngọc và Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh

TV Series · Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 13 là cuộc đối đầu ngoạn mục của “cặp đôi tình nhân” Minh Luân – Mỹ Ngọc và “cặp đôi cô cháu” Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh.

 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 13 là cuộc đối đầu ngoạn mục của “cặp đôi tình nhân” Minh Luân – Mỹ Ngọc và “cặp đôi cô cháu” Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh.

Minh Luân – Mỹ Ngọc khiến Đại Nghĩa “đứng hình” bởi màn chào sân bằng cách hôn tay MC đầy mới lạ. Sau đó, cả hai bắt đầu bùng nổ bằng bài hát giới thiệu đầy “thiện chiến”. Tuy là 2 ca sĩ nổi tiếng nhưng Minh Luân – Mỹ Ngọc lại bị chê “hát đâm bang” vì ép lời, cưỡng âm. Đại Nghĩa còn phải xin cặp đôi bớt hát lại mà tập trung vào việc trả lời câu hỏi.

Tuy nhiên, Minh Luân – Mỹ Ngọc lại càng “trêu ngươi” MC bằng cách tuyên bố sẽ… hát tiếp. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Ngọc còn hăng say nghĩ xem nên đi du lịch ở đâu với số tiền thưởng lớn dù chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Đội đối thủ của Minh Luân – Mỹ Ngọc tuần này là nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Thịnh Vinh. Vừa bước ra sân khấu, Ngân Quỳnh đã bị Đại Nghĩa trêu là “cặp đôi má con”, Ngân Quỳnh là người cao tuổi. Tuy nhiên, Ngân Quỳnh chỉ nhận mình là người nhiều tuổi chứ nhất định không để Đại Nghĩa gọi là người cao tuổi.

“Cặp đôi cô cháu” đã thể hiện được sự ăn ý khi phối hợp trả lời đúng những câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, Minh Luân lại đùa rằng mình chưa thi cũng biết chắc là sẽ thắng vì đàn chị Ngân Quỳnh luôn chậm một nhịp. Anh còn “tố” chương trình cho đội Ngân Quỳnh toàn câu hỏi dễ nên mới đúng hoài như vậy. Ngân Quỳnh liền đòi “bỏ” gameshow 5Vòng Vàng Kỳ Ảovì cứ bị Minh Luân “ăn hiếp”.

Màn “đấu khẩu” của Ngân Quỳnh và Minh Luân khiến chương trình thêm thú vị và hài hước. Sau đó, Ngân Quỳnh đã có cơ hội trêu lại Minh Luân khi “cướp” 8 triệu đồng của đội anh.

Trong câu hỏi tìm huy chương vàng của vận động viên Hoàng Xuân Vinh, đội của Minh Luân – Mỹ Ngọc đã trả lời sai. Ngân Quỳnh ngay lập tức giành lấy cơ hội và tìm ra câu trả lời đúng. Cô đùa rằng phải đưa Minh Luân – Mỹ Ngọc đi đánh thêm má hồng vì nhìn mặt quá xanh xao.

Đồng đội nhỏ tuổi của Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh thì khiến khán giả khâm phục bởi lối tư duy logic và các phương pháp tìm câu trả lời đúng một cách thông minh. Cậu luôn phán đoán chính xác những điểm còn thiếu trong một bức hình hay tìm được cách đo đạc hiệu quả nhất giúp đội chơi của mình băng băng tới với chiến thắng. Kết quả, đội Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh dẫn trước sau 5 vòng chơi với kết quả 46 triệu đồng.

Trong khi đó, đội Minh Luân – Mỹ Ngọc lại khiến khán giả quan tâm đến những màn thể hiện tình cảm hơn là việc trả lời các câu hỏi. Mỹ Ngọc liên tục dành cho Minh Luân những câu cổ vũ ngọt ngào. Đội chơi này còn thường xuyên ôm động viên nhau.

Suốt chương trình, Đại Nghĩa và Ngân Quỳnh cứ lo lắng rằng sau 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo biết đâu sẽ phải tốn tiền đi ăn cưới Minh Luân – Mỹ Ngọc. Quả thực, sự tình tứ của hai người cũng khiến khán giả ngạc nhiên xen lẫn thích thú và đặt tên cho đội là “đội tình nhân”.

Đương nhiên, thể hiện tình cảm nhiệt tình nhưng Minh Luân – Mỹ Ngọc vẫn không quên tập trung trả lời câu hỏi để mong giành chiến thắng. Minh Luân thậm chí còn quỳ lạy con ốc anh vũ để mong mình trả lời đúng trong câu hỏi mắt của ốc anh vũ nằm ở đâu. Tuy nhiên, sau 5 vòng thi, đội Minh Luân – Mỹ Ngọc chỉ có thể dừng lại ở con số 32 triệu đồng.

Nhưng “30 chưa phải là Tết”, đội có thể cầm được số tiền thưởng về vẫn còn là một ẩn số. Là đội dẫn trước, Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh được quyền lựa chọn trả lời câu hỏi ở vòng thi đặc biệt hay không. Tự tin có thể tính toán chính xác câu trả lời đúng, Thịnh Vinh lựa chọn trả lời câu hỏi khó của chương trình.

Tuy nhiên, cậu đã thiếu một chút may mắn khi cách câu trả lời đúng 1 gang tay. 46 triệu “bay theo chiều gió” khiến Ngân Quỳnh đổ rạp trên sân khấu còn Minh Luân – Mỹ Ngọc “đứng không” lại có 32 triệu mang về. Đội thắng cuộc vội vàng tính xem nên sử dụng phần thưởng như thế nào nhưng Đại Nghĩa đã hiến kế cho Minh Luân – Mỹ Ngọc nên để tiền làm đám cưới. Lời nói đùa của Đại Nghĩa khiến không chỉ những người chơi mà khán giả cũng phải bật cười.