SarahTran
SarahTran

Trần Thị Kỳ Duyên

The fool who dreams

Bài tui viết

[REVIEW] Vợ Ba (The Third Wife)

Góc Nghệ Thuật · Đánh giá ·

Vợ Ba không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh, mà nó như thể là một lời tâm tình của Ash Mayfair dành riêng cho phái nữ.


[REVIEW] Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Phim Kinh Dị · Đánh giá ·

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona (The Curse of La Llorona) đi theo lối mòn của những phim kinh dị cũ và thiếu sự đột phá.


[REVIEW] Green Book – Câu chuyện ấm áp về hành trình và tình bạn kì lạ của hai con người hoàn toàn khác biệt

Đánh giá ·

Green Book đã mang đến cho người xem một câu chuyện ấm áp, hài hước và đầy cảm hứng.

Hoạt động gần đây

Cốt truyện cliche, dễ đoán, không có gì đặc biệt. Diễn viên diễn ổn nhưng do phim của Nga mà lồng tiếng Anh nghe cứ thấy gượng gượng. Phim kinh dị mà thấy không kinh dị gì mấy. Đoạn cuối có nét giống Insidious 4 và cũng kết thúc hụt hẫng như Insidous 4 :)))

Mang tiếng là bộ phim đến từ nhà sản xuất James Wan thế nhưng phim lại khiến mình khá thất vọng. Ý tưởng hay nhưng cách xây dựng cốt truyện và giới thiệu, dẫn dắt La Llorona khá chán. Tạo hình của nhân vật này cũng không đáng sợ hay để lại ấn tượng gì. Một vài cảnh jumpscare trong phim chắc chỉ doạ được những người mới đi xem phim kinh dị lần đầu. Còn những ai thuộc dạng "nặng đô" thì chắc hẳn sẽ thấy phim chán, so với The Nun năm ngoái thì chắc cũng không khá hơn là bao.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 6 cho The Cyclist King

Phim xem tạm được. Có cảm động, có giải trí mặc dù hơi lê thê. Lúc đầu cứ tưởng chỉ là một phim biography thông thường thôi ai ngờ lại mang nặng tính tuyên truyền đến vậy. Hầu như năm nào Hàn Quốc cũng làm ra một phim để đá xoáy Nhật, và năm nay phim này còn nặng nề hơn I Can Speak của năm ngoái. Dàn diễn viên diễn xuất ổn. Giá như nội dung giảm bớt tính tuyên truyền thì sẽ hay hơn chút.

Xem phim mà chỉ biết thở dài. 2019 rồi còn làm cái phim kiểu này. Thoại siêu dở và cứng nhắc. Nữ chính và nữ phụ diễn tệ. Thời nào rồi mà còn lấy body sexy ra để câu view. Chưa kể mấy món hài trong phim lố lăng và dơ hết biết. Ráng dữ lắm mới coi được hết phim rồi đi về :)

SarahTran SarahTran đã đánh giá 7 cho Cold Pursuit

Phim xem ổn, không dở nhưng cũng không quá hay. Hơi khó xem vì thuộc kiểu dark comedy nên mạch phim chậm, chán chán. Nhiều câu thoại, tình tiết vừa hài mà lại vừa thâm thuý. Hành động thì không nhiều, chủ yếu là bắn giết thôi. Ai yêu thích những phim kiểu Suburbicon hay Bad Times at El Royale thì chắc sẽ thích phim này.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 9 cho New King of Comedy

Không phải là bộ phim hài hước nhất, nhưng là bộ phim sâu sắc nhất của Tinh Gia mà mình được xem. Lần đầu tiên xem một bộ phim mà vừa khóc vừa cười. Quả thật là bộ phim cười trong nước mắt mà Tinh Gia đã nói.

Thiết nghĩ dàn cast trong phim chỉ nên đi hát thôi đừng đi đóng phim làm gì. Đã đoán được là phim sẽ không hay nhưng không thể tin được là nó có thể dở hơn mong đợi nhiều như vậy. Kịch bản lộn xộn, thoại củ chuối, cắt ghép, chuyển cảnh cụt lủn, vô duyên. Được mỗi phần âm nhạc và hình ảnh nên cho phim được 2 sao.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 7 cho Dark Figure Of Crime

Cốt truyện hay, mới lạ nhưng cách triển khai chưa được xuất sắc. Quá trình phá án chưa đủ kịch tính để khiến người xem phải nín thở theo dõi, thậm chí nhiều đoạn còn hơi chậm và chán. Bù lại diễn xuất của 2 diễn viên chính rất xuất sắc.

Phim khá giải trí, fan Mỹ Tâm và khán giả bình thường không yêu cầu gì nhiều chắc hẳn sẽ thấy hài lòng. Còn những ai đòi hỏi một tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa thì nên cân nhắc vì nó không khác gì một cái MV phiên bản dài. Mỹ Tâm và Mai Tài Phến diễn tạm, nhiều đoạn còn hơi đơ và cường điệu. Kịch bản thì quá cũ, quá dễ đoán, sẽ hay hơn rất nhiều nếu dừng lại ở đoạn hai người gặp nhau ở Đà Lạt và có một happy ending. Đằng này lại cố tạo ra một cái twist bi kịch thật sự quá "khó" và không ăn nhập gì với cái mạch phim. Đáng lẽ phim sẽ hay hơn nếu ekip không quá tham như thế này.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 7 cho Remi, Nobody's Boy

Nhẹ nhàng, cảm động và ấm áp. Mình nghĩ xem phim này nên xem với một tâm thế bình thường, đừng nên so sánh với bản nguyên tác làm gì. Mà cho dù nếu có so thì đối với mình phim vẫn ổn và đáng xem.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load