SarahTran
SarahTran

Trần Thị Kỳ Duyên

The fool who dreams

Hoạt động gần đây

SarahTran SarahTran đã đánh giá 7 cho Mất Tích

Một bộ phim screenlife chỉn chu và thú vị. Các tình tiết và cú plot twist không quá khó đoán nếu người xem là fan của thể loại trinh thám, đặc biệt là nếu đã xem qua Searching. Tuy vậy, Missing vẫn là một tác phẩm điện ảnh xứng đáng để bạn bỏ tiền ra rạp để giải trí cùng những người thân yêu <3

SarahTran SarahTran đã đánh giá 9 cho Little Women

Mặc dù được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Louisa May Alcott, nhưng Little Women lại mang đậm dấu ấn của Greta Gerwig trong đó. Nếu đã từng xem Lady Bird, chắc chắn khán giả sẽ thấy được tính nữ quyền mạnh mẽ, sâu sắc nằm sâu trong cốt truyện, nhưng lại được thể hiện và lồng ghép cực kì nữ tính và dịu dàng, qua những hình ảnh, chi tiết rất đời và chân thực.

Một bộ phim mang đậm tính nữ quyền, nhưng không hề chối bỏ hay hạ thấp sự hiện diện của người đàn ông và hôn nhân, cũng không khiến những nhân vật nữ phải gồng mình để trở nên mạnh mẽ hay độc lập. Mục đích của phong trào nữ quyền, ít nhất đối với mình, là để phụ nữ có thể được sống đúng với khát khao của họ. Cho dù khát khao đó là hôn nhân hay sự nghiệp thì đều quan trọng như nhau. Và Little Women đã vô cùng thành công trong việc thể hiện điều này.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 6 cho Spies in Disguise

Hài hước, giải trí, đáng yêu và sâu sắc vừa đủ để giáo dục khán giả nhí. Mọi thứ đều ở mức an toàn, từ kịch bản, âm nhạc, kĩ xảo, hành động. Phim theo hướng thuần giải trí, đánh vào đối tượng khán giá nhí và gia đình nên không có gì quá cao siêu. Và mình thấy phim làm rất tốt điều này. Đôi khi phim hoạt hình chỉ cần giải trí, đáng yêu như thế này là đủ, không cần thông điệp nữ quyền hay sắc tộc gì cả.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 5 cho Charlie's Angels

Phim cũng tàm tạm, khá giải trí, đánh đấm, hành động không đã mắt lắm, plot dễ đoán và lời thoại dở vô cùng. Ai chưa xem phiên bản cũ thì thấy cũng tạm được, nhưng ai xem rồi thì sẽ thấy như đây là cú tát vào mặt của những người mê phiên bản cũ vậy :)) Được cái có Kristen Stewart đẹp hết phần thiên hạ nên cũng cứu vớt đôi chút.

Thật ra phim này chưa đến mức thảm hoạ, nhưng mà vẫn còn kém và sến đến mức buồn cười luôn :)) Kịch bản này làm MV được rồi, làm phim thấy dài dòng và sến quá mức. Chưa kể còn có nhiều chi tiết ăn theo Thử Thách Thần Chết nữa. Midu và Trịnh Thăng Bình không có miếng chemistry nào. Nói chung xem xong không thấy muốn chửi mà chỉ thấy buồn cười vì sự dở của phim =))))

Sau Us thì đây có lẽ là bộ phim kinh dị xem ổn nhất từ đầu năm 2019 đến nay. Đoạn đầu dẫn truyện hơi dài và khá chán nhưng càng về sau thì càng hấp dẫn và lôi cuốn. Các chi tiết kinh dị tuy chưa phải là quá ghê nhưng đủ để người xem cảm thấy rùng mình, và ít ra không đi theo motif cũ kĩ của những phim kinh dị khác (điển hình là franchise The Conjuring). Yếu tố chính trị được lồng ghép tinh tế, không khiến người xem phải vắt óc quá nhiều. Hài hước cũng vừa đủ, mang lại tính giải trí cho phim nhưng vẫn giữ được cái chất kinh dị và bí ẩn.

Cốt truyện cliche, dễ đoán, không có gì đặc biệt. Diễn viên diễn ổn nhưng do phim của Nga mà lồng tiếng Anh nghe cứ thấy gượng gượng. Phim kinh dị mà thấy không kinh dị gì mấy. Đoạn cuối có nét giống Insidious 4 và cũng kết thúc hụt hẫng như Insidous 4 :)))

Mang tiếng là bộ phim đến từ nhà sản xuất James Wan thế nhưng phim lại khiến mình khá thất vọng. Ý tưởng hay nhưng cách xây dựng cốt truyện và giới thiệu, dẫn dắt La Llorona khá chán. Tạo hình của nhân vật này cũng không đáng sợ hay để lại ấn tượng gì. Một vài cảnh jumpscare trong phim chắc chỉ doạ được những người mới đi xem phim kinh dị lần đầu. Còn những ai thuộc dạng "nặng đô" thì chắc hẳn sẽ thấy phim chán, so với The Nun năm ngoái thì chắc cũng không khá hơn là bao.

SarahTran SarahTran đã đánh giá 6 cho The Cyclist King

Phim xem tạm được. Có cảm động, có giải trí mặc dù hơi lê thê. Lúc đầu cứ tưởng chỉ là một phim biography thông thường thôi ai ngờ lại mang nặng tính tuyên truyền đến vậy. Hầu như năm nào Hàn Quốc cũng làm ra một phim để đá xoáy Nhật, và năm nay phim này còn nặng nề hơn I Can Speak của năm ngoái. Dàn diễn viên diễn xuất ổn. Giá như nội dung giảm bớt tính tuyên truyền thì sẽ hay hơn chút.

Xem phim mà chỉ biết thở dài. 2019 rồi còn làm cái phim kiểu này. Thoại siêu dở và cứng nhắc. Nữ chính và nữ phụ diễn tệ. Thời nào rồi mà còn lấy body sexy ra để câu view. Chưa kể mấy món hài trong phim lố lăng và dơ hết biết. Ráng dữ lắm mới coi được hết phim rồi đi về :)
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load