Bài viết liên quan

[REVIEW] Cuộc Gọi Định Mệnh

Đánh giá phim · SarahTran ·

Cuộc Gọi Định Mệnh đã thất bại trong việc mang đến những phút giây giải trí cho khán giả và tiếp tục là một bộ phim Việt đáng quên khác.

Cộng đồng

SarahTran 2

Xem phim mà chỉ biết thở dài. 2019 rồi còn làm cái phim kiểu này. Thoại siêu dở và cứng nhắc. Nữ chính và nữ phụ diễn tệ. Thời nào rồi mà còn lấy body sexy ra để câu view. Chưa kể mấy món hài trong phim lố lăng và dơ hết biết. Ráng dữ lắm mới coi được hết phim rồi đi về :)

2297763240459549 1

Bộ phim tệ hại nhất từ trước đến nay tớ từng xem.
Tớ và nhỏ bạn đi xem phim tưởng chừng như bao rạp (có thêm 1 người vào sau). Phim tệ đến mức đang xem phải bỏ về nửa chừng do gồng hết nổi.
Từ kịch bản đến diễn viên các thứ trong phim đều tệ, không được đầu tư, phi logic, nhạt nhẽo, diễn dở, lố lăng,... Đáng nhẽ không nên duyệt đưa ra rạp.

linhcaos 1

Kịch bản nhảm nhí, quá nhiều sạn cho một bộ phim, chi tiết phi logic, lủng củng, diễn viên nữ ăn mặc hở hang phản cảm, diễn đơ, kệch cỡm, không khai thác được vai diễn, lời thoại dở tệ. Không thể hiểu vì sao được xét duyệt để chiếu rạp trong khi quá nhiều cảnh và lời thoại vô duyên và tởm lợm mà còn không được đóng mác C16 (dành cho khán giả trên 16 tuổi).
Phí tiền!!!!
Xem thêm các đánh giá khác