Chiếu sớm

Danh sách các phim hiện đang chiếu rạp trên toàn quốc %now%. Xem lịch chiếu phim, giá vé tiện lợi, đặt vé nhanh chỉ với 1 bước!

Bé Ma Của Anh

My Boo - Comedy, Romance, Horror

Bé Ma Của Anh xoay quanh Joe (Sutthirak Subvijitra), chàng streamer được thừa hưởng căn dinh thự cũ kĩ nằm ở vùng ngoại ô. Số phận thật trêu ngươi khi anh phát hiện đây còn là chỗ trú ngụ của 3 vong hồn mạnh mẽ, xưa giờ chưa từng ngán ngại tay thầy pháp nào. Tuy nhiên, bằng sự nhạy bén, chàng streamer đã đưa ra quyết định rất táo bạo: biến nơi này thành điểm vui chơi cảm giác mạnh thu hút giới trẻ Gen Z. Từ đấy, tin đồn về ngôi nhà ma ảo diệu ngày càng lan xa, tỉ lệ thuận với tình cảm giữa Joe và Anong (Maylada Susri), linh hồn nàng tiểu thư xinh đẹp nhưng phải chịu cái chết tức tưởi.

2h4' T16
Khởi chiếu: 19/07 · Chiếu sớm: 18/07

Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu

Project Silence - Action, Thriller

Project Silence là câu chuyện về những người bị mắc kẹt trên cây cầu Sân bay đang sụp đổ trong sương mù dày đặc, cố gắng sống sót trước một mối đe dọa bất ngờ.

1h36' T16
Khởi chiếu: 19/07 · Chiếu sớm: 18/07

Vây Hãm Trên Không

Hijack 1971 - Action, Thriller, Crime

"Từ giờ trở đi, chiếc máy bay này sẽ tới Triều Tiên!”. Bộ phim hành động ly kỳ dựa trên sự kiện có thật với sự tham gia của Ha Jung Woo, Yeo Jin Goo và Sung Dong Il được dựa trên một sự kiện có thật năm 1971, khi một thanh niên Hàn Quốc định cướp một chiếc máy bay chở khách khởi hành từ thành phố cảnh phía đông Sokcho bay tới Seoul. Mọi người trên chuyến bay này đều đang đặt cược mạng sống của mình!

1h40'
Khởi chiếu: 19/07 · Chiếu sớm: 18/07

Deadpool 3: Deadpool & Wolverine

Deadpool 3 - Comedy, Action, Adventure, Science Fiction

Wolverine hợp sức với Deadpool để đánh bại kẻ thù chung.


Khởi chiếu: 26/07 · Chiếu sớm: 25/07