Bài viết liên quan

[REVIEW] Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (Scary Stories to Tell in the Dark)

Phim Kinh Dị · Đánh giá · SarahTran ·

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm là bộ phim đáng thưởng thức.


Doanh thu cuối tuần qua - Phim hài Good Boys truất ngôi của Hobbs & Shaw

Tin tức · Maii ·

Hobbs & Shaw và Good Boys đã giúp Universal trở thành studio thứ 2 trong năm có doanh thu vượt tỷ đô.


Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và hướng đi tiếp theo của dòng phim kinh dị

Phim Kinh Dị · Tin tức · VLynd ·

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm là một chiến thắng của dòng kinh dị hiện đại và cần thiết cho thế hệ khán giả tiếp theo, vì nó minh chứng cho sự thật rằng khán giả yêu thể loại này hơn là những con quái vật.

Xem thêm tin tức về Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm

Cộng đồng

minhnhat120899 4

Tạm được. Có ghê, nhưng mà không lôi cuốn cho lắm.

Bixxbox 10

Mình không biết các bạn sao chứ mình thấy phim này hay! Có nội dung, cốt truyện hay, mọi thứ đều vừa đủ trọn vẹn, phân cảnh bố trí rất hợp lý, thời gian phim cũng hợp lý,nhạc bắt tai. Riêng đối với mình, bộ phim hay là bộ phim lôi cuốn mình xem từ đầu đến cuối, ko có cảm giác chán thì phim này đã làm được điều đó. Các bạn đừng suy nghĩ nhiều làm gì, chỉ cần thoải mái mà thưởng thức phim thôi! Phim giải trí tốt, phù hợp để đi với bất kì ai. Không 18+;))

duyquangnd1997 5

Với góc nhìn của một khán giả bình thường đi thưởng thức "Chuyện kinh dị lúc nửa đêm" thì bộ phim này không hề đạt mong đợi của mình, có thể mình thất vọng do một phần độ ma mị không thể đạt tới như tầm của Guillermo del Toro, còn có thể vì âm thanh trong phim quá chán, thật sự nó không thể đẩy cảm xúc của người xem lên ở mỗi đoạn cao trào. Nói chung theo cảm xúc của mình thì đây là một bộ phim kinh dị chưa tới.
Xem thêm các đánh giá khác