VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

Hi, Bye, Mama – Kim Tae Hee đang làm chao đảo khán giả Netflix như thế nào?

TV Series · Tin tức ·

Hi Bye, Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt) với người đẹp Kim Tae Hee đóng chính đi vào lòng người hâm mộ bằng những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng và lắng đọng, đề cao tình cảm gia đình.[REVIEW] Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ

Đánh giá ·

Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ là bộ phim có quá nhiều sạn.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Lost In Translation

Phim chậm rãi, đẹp và mang đến niềm vui le lói của 2 tâm hồn cô đơn, lạc lối nơi đất khách. Scarlett trong trẻo nhưng mong manh giữa giá lạnh của Tokyo, một vẻ đẹp mà khán giả chỉ muốn vươn tay qua màn hình để che chở. Kết thúc riêng mình cảm nhận thì nó khá trọn vẹn, như vậy là đủ cho cả 2, không phải buồn hay tiếc nuối.

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Casino Royale

VLynd VLynd đã đánh giá 2 cho The Protector

Phim dở tới mức không biết nói gì luôn. Kịch bản nhàm chán, lạm dụng tình huống gây cười đến phản tác dụng, chẳng thèm xây dựng nhân vật. Chưa kể là còn 1 đống hạt sạn khác nữa. Nói chung là ngoài rạp cũng ko tới mức thiếu phim để coi và ko nên chọn phim này.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Sonic the Hedgehog

Phim giải trí đơn giản, vui nhộn. Jim và những góc quay theo movements của ổng là điểm sáng, phản diện gì mà thần thái khùng hết sức. Chỉnh chân lại cái nhìn cưng y như game.

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho The Invisible Man

Trailer giấu cảnh khéo nên lên phim coi hay hẳn. #The_Invisible_Man có cốt truyện ko mới nhưng xây dựng chặt chẽ, twist thuyết phục, xây dựng nhân vật có đầu có đuôi. Diễn xuất của Elizabeth Moss chắc chắn là điểm sáng, phim chủ yếu tập trung vào nhân vật Cecilia của cô và cô hoàn toàn làm tốt.
Chất thriller tốt hơn mình mong đợi. Phim tận dụng được góc quay, cách lia máy và âm thanh vừa phải, tạo cảm giác hồi hộp và nghẹt thở.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Fantasy Island

Đảo Kinh Hoàng (Fantasy Island) nên được giữ cái tên Đảo Ảo Mộng hơn nhưng dù sao thì mức độ kinh hoàng trên đảo cũng kinh thiệt nên chấp nhận được.
Phim có cốt truyện biến tấu hấp dẫn về 1 nhóm người ko quen biết nhau, vô tình rơi vào 1 tình huống kinh dị nhưng được dẫn dắt tốt. Phim khai thác nhân vật hợp lý cùng loạt chi tiết chặt chẽ nên mình đánh giá cao hồi 1 và hồi 2. Riêng hồi 3 thì kiểu bí quá ko biết kết sao cho hay nên mình hơi tiếc.
Diễn xuất của các diễn viên tạm được, có ăn ý nhưng từng người vẫn chưa mượt lắm. Âm thanh, nhạc nền thì ấn tượng 1 vài chỗ. Góc quay coi dễ chịu, ko lạm dụng jump-scare mà vẫn đủ gây hồi hộp.
Nhìn chung là 1 phim giải trí đáng xem vào dịp cuối tuần và Valentine.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho Bombshell

Một trong những phim hay nhất về nữ quyền (vì ko kêu gào lố bịch), nạn nhân của quấy rối tình dục và môi trường độc hại. Trong phim chỉ nói tới công sở độc hại nhưng với lũ biến thái thì ở môi trường nào cũng nguy hiểm cả, thậm chí là nơi mà nghĩ nó an toàn nhất. Phim thật sự làm tốt cái cảm xúc đóng băng, suy sụp và dằn xé của nạn nhân và những câu hỏi sau đó như: mình đã làm gì? Tại sao lại thoả hiệp? Mình đã mặc gì? Mình đã cư xử ra sao? Liệu mình có phải là người cuối cùng? Blah blah. Ít ra họ đã lên tiếng được, nhưng rồi rốt cuộc thì mọi chuyện sẽ lắng xuống được bao lâu?

#bombshell #tinnong

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Bad Boys For Life

Phim coi giải trí ổn hẳn nhờ cây hài Martin Lẳence. Những yếu tố còn lại thì ko khác mấy phim hành động gần đây.

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Underwater

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load