VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Những Gã Trai Hư Trọn Đời

Đánh giá ·

Những Gã Trai Hư Trọn Đời mang lại cảm giác hoài niệm với sự kết hợp ăn ý giữa Will Smith và Martin Lawrence.


[REVIEW] Lời Nguyền

Phim Kinh Dị · Đánh giá ·

Lời Nguyền lại lỡ mất cơ hội lấy lòng khán giả.


House of the Dragon – Những gì bạn cần biết về phần tiền truyện của Game of Thrones

TV Series · Tin tức ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những điều bạn cần biết về phần tiền truyện House of the Dragon nhé.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Bad Boys For Life

Phim coi giải trí ổn hẳn nhờ cây hài Martin Lẳence. Những yếu tố còn lại thì ko khác mấy phim hành động gần đây.

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Underwater

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Grudge

Điểm sáng của phim là cốt truyện có phần “mặn mòi” hơn với những bộ phim kinh dị gần đây, tuyến truyện của các nhân vật phụ cũng lôi cuốn, giúp phim bớt buồn ngủ hơn. Tuy nhiên, yếu tố kinh dị không thật sự đáng sợ lắm, chủ yếu là hù và dập âm thanh lớn (may mà ko tới nỗi chói tai), đã vậy còn bị cắt thô thiển nên coi ko thấy ghê lắm.
Đây thật sự là 1 điều đáng tiếc vì khâu biên tập cũng ko tốt, người xem đã thấy hay rồi mà còn cắt. Để 18+ với phát hành chi để rồi cắt cái rụp, ko biết kết có hậu hay sao.
Dàn diễn viên thì đóng cũng tạm, nhờ tạo hình thích hợp với mạch phim nên coi không bị khó chịu. Tuy nhiên, phần cảm xúc vẫn chưa được đẩy lên tột độ, bi, hài, sợ... tất cả đều dừng ở mức an toàn, ko lên được đỉnh điểm.
Nói chung tệ nhất vẫn là phần cắt phim!

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Last Christmas

Phim có ý tưởng tốt nhưng cách triển khai và thoại chán quá, khó lòng giữ chân khán giả thiếu kiên nhẫn. Phim dành cho khán giả lớn tuổi mà thông điệp nói huỵch toẹt ra như mấy phim hoạt hình đơn giản cho trẻ em. Diễn xuất duyên dáng của Emilia Clarke là một trong những điểm sáng của phim, cùng chemistry với Henry Golding.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Hoa Hậu Giang Hồ

Lại thêm một phim Việt tự phá hỏng bằng những cái plot twist thừa thải và ko đủ thuyết phục. Nội dung cũng ko có gì mới lạ, có chăng là nguy hiểm đến tính mạng hơn so với mấy drama truyền hình thực tế ở nước ta thui. Nghe Minh Tú la Lan Khuê trong The Face còn hay hơn đọc thoại trong phim này. Cao Thiên Trang thì vai này đo ni đóng giày rồi, y chang mấy chương trình Next Top mà cổ tham gia. Cũng ko trông chờ nhiều nên cũng ko thất vọng nhiều.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Kim Ji-young 1982

Phim không phải kiểu dễ xem và nó hướng đến đối tượng khán giả cụ thể, ở đây là những người sắp và đã lập gia đình. Phim không làm quá thông điệp nữ quyền mà thay vào đó, là lời nói, lời kêu gọi nhẹ nhàng, để cánh đàn ông có thể nhìn vào những vất vả thật sự của người phụ nữ, dù trong bất kỳ giai đoạn nào, không chỉ riêng sau khi sinh con.

Bên cạnh lời thoại thì có những hành động nhỏ nhưng lại vô cùng tinh tế làm mình rưng rưng như: người chồng bỗng nhiên ôm chặt vợ, người phụ nữ trên xe bus khéo léo bảo vệ cô bé học sinh, người em trai lặng thầm nhận ra vấn đề của chị, những người phụ nữ bảo vệ nhau nơi công sở...

Nói chung là hãy thử xem, dù bạn có phải thuộc nhóm đối tượng mà phim hướng đến hay không. Bên cạnh đó, phim còn giúp khán giả thấy rõ những vấn đề như bệnh tâm lý, đổ lỗi cho nạn nhân, trọng nam khinh nữ (từ góc nhìn của mình thì HQ vẫn còn khắc nghiệt quá), sống sao cho vừa lòng thiên hạ...

Thật sự thích diễn xuất của đôi diễn viên chính, rất biết cách cuốn người xem vào cảm xúc, câu chuyện mà họ đang trải qua.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Mắt Biếc

Cast hay ghê, diễn viên vừa đóng hay mà mắt ai cũng đẹp nữa. Ngạn của bác Ánh làm mình chửi nhưng Ngạn của Trần Nghĩa làm mình khóc nha, buồn thật sự đó.
Vì phim có cải biên nên mình thấy phim hợp lý hơn so với truyện và cũng thích phim hơn. Dù có vài điểm trong truyện mình ước gì được lên phim. Mà thôi vậy là đủ rồi. Đoạn cuối hay ơi là hay luôn.
CCTVLC được remix lại mấy chỗ nghe siêu hợp luôn. Huế của tui lên phim cũng siêu đẹp luôn.

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho The Farewell

Phim không quá cao trào hay hài hước dồn dập nhưng xem rất thấm, gần gũi với các gia đình nhiều thế hệ của VN. Những đoạn nói chuyện, cà khịa giữa các thành viên sao mà quen thuộc thế. Phim đượm màu buồn với những hình ảnh đầy luyến tiếc của một người trẻ phải xa quê hương từ nhỏ. Nhạc phim cũng rất hay và phù hợp với cảm xúc. Cảnh cuối dễ làm những người sắp đi xa xao xuyến.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Abominable

Phim dễ thương, phù hợp với các bạn nhỏ khi vừa mang lại tiếng cười, vừa đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu thú vị. Thông điệp về gia đình, thiên nhiên và sự kết nối, ý chí quyết tâm cũng được truyền tải hợp lý, đủ để trẻ hiểu. Đồ hoạ đẹp mắt.
Vẫn còn một vài hạt sạn nhưng nhìn chung, phim là một lựa chọn thích hợp cho cả gia đình.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load