VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

Cursed – Bạn biết gì về huyền thoại thanh gươm Excalibur do Netflix thực hiện chưa?

TV Series · Tin điện ảnh ·

Cursed là bộ phim giả tưởng kỳ ảo mới của Netflix, nói về huyền thoại thanh gươm của vua Arthur, kể lại dưới góc nhìn của Nimue/Lady of the Lake.


[REVIEW] Kẻ Xâm Nhập

Đánh giá phim ·

Bộ phim kịch tính, bí ẩn Kẻ Xâm Nhập (Intruder) với sự tham gia của Song Ji-hyo và Kim Moo-yul, thích hợp để các bạn giải trí vào cuối tuần này.


[REVIEW] Trùng Quỷ Đại Dương – Phim kịch tính về căn bệnh truyền nhiễm hợp thời

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim ·

Tự cách ly trở thành vấn đề khi sự lây nhiễm bí ẩn xâm nhập một tàu đánh cá.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Intruder

Kẻ Xâm Nhập là một phim kịch tính, bí ẩn đáng xem trong tuần này, mà tới mức "Get Out châu Á" thì hơi lố. Không phải cứ có tình tiết thôi miên là được xem là 1 phim Get Out khác.
Kẻ Xâm Nhập xoay quanh anh kiến trúc sư Seo-jin bị sang chấn hậu tai nạn của vợ. 6 tháng sau, cô em gái đã mất tích từ nhiều năm trước bất ngờ trở về với gia đình anh và khiến cuộc sống của cả nhà bị đảo lộn.
Nhịp phim ban đầu chậm rãi để khán giả dễ nắm bắt. Đến giữa phim thì nhịp độ được đẩy nhanh hơn, đôi lúc tưởng như cắt cảnh hơi gấp rút nhưng đều được lý giải hợp lý ở đoạn sau. Diễn biến có vài đoạn hơi dài dòng.
Diễn xuất ấn tượng của Song Ji-hyo và Kim Moo-yul là điểm nhấn của phim, các diễn viên phụ cũng làm tròn vai. Phim cũng có vài hạt sạn hơi vô lý và ít nhiều ảnh hưởng đến nội dung.
Có vài đoạn phim ghê thật sự khi hé lộ âm mưu và những kẻ đứng sau tai nạn của vợ Seo-jin. Không cần lạm dụng jump-scare, phim vẫn có vài tình huống tâm lý đầy căng thẳng khiến người xem không muốn bỏ lỡ.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Inheritance

Không quá xuất sắc nhưng Gia Tài Tội Lỗi là bộ phim ổn nhất từ mùa dịch tới giờ. Hồi 1, hồi 2 của phim làm tốt, tạo sự căng thẳng thật sự và cuốn hút. Ngược lại, hồi 3 lại giải quyết quá nhanh và vẫn còn vài chi tiết chưa được giải quyết thỏa đáng, khiến cho twist có thể đoán được.
Diễn xuất của Lilly Collins và Simon Pegg chính là điểm sáng. Cả hai đều là người giăng lưới và cả hai đều cố vùng vẫy thoát khỏi bàn cờ của đối phương.
Nhìn chung thì cũng có thể coi là sự khởi sắc cho tình hình phim chiếu rạp đang ảm đạm.

VLynd VLynd đã đánh giá 4 cho Hotel Lake

Căn Phòng Đẫm Máu mà máu lèo tèo mấy giọt. Một chút kết hợp The Shining với Insidious, Conjuring với The Ring blah blah nên thành ra mớ hỗn tạp. Mấy cảnh hù với tạo hình cũng hơi cheap mà có vẻ hù được khán giả trẻ.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Search Out

Phim có ý tưởng nhưng triển khai hơi chán, diễn biến có phần rời rạc và không thật sự kịch tính. Phim cũng mang tính xã hội nhưng chưa đủ mạnh để thay đổi nhận thức hay tuyên truyền, hay khắc hoạ thực tại đau lòng. Diễn viên đóng ổn.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Escape from Pretoria

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Mean Girls

Dù Mean Girls mới coi lại trọn vẹn mà mình cảm thấy phim thừa sức ăn đứt mấy phim học sinh cấp 3 choai choai bây giờ =))))) Kịch bản được xây dựng đàng hoàng, có lớp lang, đẩy lên cao trào rồi giải quyết hợp lý, nhân văn, phù hợp với lứa tuổi, hoàn cảnh lúc bấy giờ và có thể là thời bây giờ.
Dàn diễn viên đóng hay với ăn ý nữa chứ, nhất là Lindsay Lohan, từ ngây thơ đến xấu tính, cổ diễn đỉnh hết. Tiếc cho viên ngọc của Hollywood quá. Rachel thì fancy trong mọi hoàn cảnh nhé =))))) Tuy phong cách thời trang hồi đó hơi làm mình bối rối nhưng mấy item màu hồng, túi xách thì vẫn iconic nhé =)))))

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Howl's Moving Castle

Màu phim, nét vẽ đẹp xuất sắc, cốt truyện được xây dựng thú vị, thông điệp hay: lan toả tình yêu thương, sự chân thành có thể cứu rỗi chứ không phải là bom đạn của chiến tranh. Để cảm nhận phần âm nhạc khi xem phim, nên đeo tai nghe hoặc dùng loa xịn.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Lost In Translation

Phim chậm rãi, đẹp và mang đến niềm vui le lói của 2 tâm hồn cô đơn, lạc lối nơi đất khách. Scarlett trong trẻo nhưng mong manh giữa giá lạnh của Tokyo, một vẻ đẹp mà khán giả chỉ muốn vươn tay qua màn hình để che chở. Kết thúc riêng mình cảm nhận thì nó khá trọn vẹn, như vậy là đủ cho cả 2, không phải buồn hay tiếc nuối.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Casino Royale

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load