VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Emily in Paris – Series đầy giải trí và hào nhoáng của Netflix

TV Series · Đánh giá phim ·

Emily in Paris nhìn chung là phim ổn, dù không hay bằng các phim trước đó của Darren Star.


Trailer WandaVision tiết lộ gì về series sắp ra mắt trên Disney+

Tin điện ảnh ·

WandaVision sẽ có liên kết như thế nào với các phim điện ảnh?


Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Tiệc Trăng Máu

Vì đã xem bản Hàn rùi nên không bất ngờ lắm, nhìn chung thì vẫn thấy ổn. Phần thoại và tình tiết có mấy chỗ biến tấu lại cho hợp với VN nên coi cũng vui vui. Đóng ổn nhất là Thái Hoà, vào vai hợp quá trời luôn và theo sau là Thu Trang ăn ý cũng không kém.

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Thằng Ròm

Về kỹ thuật làm phim thì Ròm ăn đứt mấy phim hài nhảm, rẻ tiền ba xu của Việt Nam, à hơn cả cái “bom tấn” live action Mulan của Chuột. Hình ảnh, góc máy với cách đi màu ko chê vào đâu, kèm theo âm thanh và nhạc nền được mix tốt quá trời, sử dụng 1 số nhạc cụ khéo quá nè.
Phần kịch bản nếu tận dụng, khai thác thêm 1 số chi tiết thì sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng nhìn chung thì cảm xúc vẫn tốt, thể hiện được sự cơ cực của Ròm, hay lối sống luẩn quẩn, bám vào số đề như mấy người trong chung cư.
Diễn viên ko nổi, ko bình bông di động nên đóng ổn ghê, đặc biệt là diễn viên đóng Ròm và bà Thiên Kim. Có lẽ 8 năm nên diễn viên cũng gắn bó với Ròm đủ lâu để trở thành chính nhân vật. Còn bà Thiên Kim thì ít đất nhưng hay thật sự, nghệ sĩ lâu năm có cái tầm khác hẳn.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Alive (Korea)

Coi cũng tạm, có mấy khúc cũng ghê ghê. Nội dung đơn giản, tập trung vào kỹ năng sinh tồn hơn cuộc chiến quy mô lớn và làm tròn trịa khúc này, xứng đáng là phần tiếp theo của Train to Busan hơn là Peninsula. Park Shin Hye đóng đơ quá, chị xinh mà chị đơ y chang Mulan nên tới mấy khúc có chị chỉ muốn tua lẹ, dù vai của chị cũng gọi là ngầu.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Jungle Beat: The Movie

Bộ phim hoạt hình dễ thương, dễ giải trí trong thời điểm này. Phim có nội dung dễ hiểu, diễn biến đủ mang lại tiếng cười cho thiếu nhi. Cách giải quyết mâu thuẫn cũng hợp tình hợp lý, truyền tải thông điệp đầy tính nhân văn như: tình bạn, tinh thần đồng đội, tình cảm gia đình và sự chân thành... một cách ngắn gọn, dễ cảm. Đồ họa và hình ảnh được thực hiện chỉn chu, các nhân vật thú vừa lém lỉnh, vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiếu nhi. Bản phụ đề dịch cũng thú vị.

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Tenet

Đừng cố hiểu, hãy cảm nhận sẽ giúp bạn thưởng thức bộ phim trọn vẹn hơn. Sẽ có những đoạn đan xen hơi rối nhưng phim không quá khó hiểu. Nhạc Travis lên rạp nghe lâng lâng quá. Và ý tưởng, kỹ thuật của Nolan không làm mình thất vọng.

VLynd VLynd đã đánh giá 9 cho Inception

Xem lại ngoài rạp vẫn thấy đỉnh và hồi hộp còn hơn xem trên laptop. Đặc biệt là phần âm nhạc, chời ơi nhạc phim của Hans Zimmer ko phải để nghe trên tai nghe bth hay loa ngoài bth huhu.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Siêu Trộm

Phim xem cũng được, nội dung cũng tiến bộ hơn một số phim VN khác, có twist có tấu và không lạm dụng hài nhảm quá nhiều. Không tránh khỏi việc phim còn sạn hơi khó chịu và diễn xuất hơi cường điệu hoá của các diễn viên, đặc biệt là chị nữ chính. Dễ tính thì thấy phim giải trí vẫn ổn.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Bằng Chứng Vô Hình

Hơi tiếc là càng về cuối, phim càng bị lòi ra nhiều sạn nhưng nhìn chung, Bằng Chứng Vô Hình là một bộ phim thích hợp để giải trí cuối tuần. Tổng thể thì mình thấy đây là 1 phim khá an toàn, làm tròn trịa, diễn xuất ăn ý, nghiêm túc của các diễn viên. Có những đoạn rượt đuổi đem lại sự hồi hộp thật sự.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load