VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman)

Đánh giá phim ·

Sắc sảo, thông minh và tạo cảm giác liên hệ, đó là cảm nghĩ của người viết về Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman) - bộ phim nhận 5 đề cử Oscar.


[Sự Kiện] Offline lần I Vũ trụ Kaiju - Godzilla Vs. Kong

Tin điện ảnh ·

Cuối cùng thì cũng đã bắt đầu bán vé rồi nhé!!! Nhanh chóng mua vé để tham dự buổi offline cùng nhau xem phim Godzilla Vs. Kong nào mọi người!!!


1990 tung teaser trailer hé lộ tuyên ngôn "3 Không" của phụ nữ tuổi 30

Tin điện ảnh ·

1990 mang đến teaser trailer, giới thiệu cuộc sống đầy bão tố của những người phụ nữ tuổi 30.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Love and Monsters

Phim xem được, giải trí dễ thương. Kỹ xảo xứng đáng 10 điểm vì toàn đánh nhau vào ban ngày, mấy con quái vật được làm rất chi tiết và sinh động.
Diễn viên đóng tốt và có tương tác ăn ý. 10đ cho chú chó Boy.
Tuy nhiên mấy cảnh cận chiến giữa người với người lại không được đẹp mắt.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Mortal Kombat (2021)

Nội dung đã thiếu chiều sâu rồi, thì ít ra coi đánh nhau cũng nên trọn vẹn chứ, có mấy cảnh đang hype tự nhiên cắt cái rụp 🥲

#mortalkombat

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho Promising Young Woman

Phim sắc sảo, thông minh, không cần jump scared vẫn khiến khán giả sợ hãi một cách tinh tế. Nhịp độ nhanh, diễn biến thú vị, nhạc phim đem lại sự hồi hộp tốt. Phim hội tụ đủ yếu tố giúp nó đáng xem trong thời gian này.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho The-con Heartist

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Võ Sinh Đại Chiến

Dù mở đầu có hơi lấn cấn nhưng nhờ hồi 2 và hồi 3 tập trung hơn, phim mang lại sự giải trí tròn trịa. Có thể mang lại cảm hứng võ thuật cho khán giả trẻ.

Nữ chính và nam phản diện có phần thú vị hơn và diễn xuất cũng tốt hơn, Katleen có tiến bộ hơn so với Lật Mặt nhưng phần cảm xúc buồn vẫn chưa xuất sắc lắm. Nam chính được xây dựng là 1 nhân vật có chút annoying, đam mê và đủ thú vị nhưng hơi quá sức với nam diễn viên - vốn chuyên đóng hành động.

Một chút step up, một chút HSM và trên hết là tinh thần võ thuật và sống hết mình của tuổi trẻ. Có 1 vài điểm đáng tiếc như kỹ xảo chưa được mượt, góc quay võ thuật chưa thật sự cuốn hút, joke của nhân vật Nhật Anh không được hay/hài và xây dựng nhân vật hơi gấp.

Kết thúc thỏa đáng với thời lượng vừa đủ, đặt đề và giải đề hợp lý.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Soul

Nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đáng suy ngẫm. Nhạc phim hay.
Chưa đủ đô với người lớn, hơi cao siêu với con nít.

Nội dung dễ đoán, hài chọc cười đơn giản, hành động cũng bình thường, hồi giữa với cuối nghiêm túc hơn nên vớt vác được tẹo. Nhân vật theo lối mòn. Chung là không bằng phần 1.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho The Call

Phim có mở màn chậm rãi, tổng thể thì vẫn còn nhiều plot-hole nhưng mang đến cho khán giả trải nghiệm nghẹt thở, cuối phim để lại một kết thúc đầy ám ảnh.
Nên xem nhaaa.

VLynd VLynd đã đánh giá 1 cho Hoa Phong Nguyệt Vũ

Rỗng tuếch mà cố tạo ra nguy hiểm, lạm dụng đánh đấm thừa thãi. Có ý tưởng thông điệp nhưng truyền tải thiếu thuyết phục. Làm phim thiếu bài bản khiến khán giả chịu đựng suốt 95 phút, không nên mua vé để chuốc bực tức!

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Tom & Jerry

Giải trí cũng tạm, nét vẽ đẹp mắt. Cần nhiều hơn khoảnh khắc có Tom Jerry và mấy thú vì tụi nó giải trí hấp dẫn hơn con người. Phần chèn nhạc loạn xạ là một điểm trừ lớn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load