Bài viết liên quan

[REVIEW] Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman)

Đánh giá phim · VLynd ·

Sắc sảo, thông minh và tạo cảm giác liên hệ, đó là cảm nghĩ của người viết về Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman) - bộ phim nhận 5 đề cử Oscar.


Giải Oscar lần thứ 93 (2021) - Danh sách người chiến thắng

Tin điện ảnh · Maii ·

Oscar 2021 đã xướng tên những người chiến thắng sau đây.


[Phân Tích] Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Góc nhìn trực diện và trần trụi vào vấn nạn xâm hại tình dục

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman) đem đến góc nhìn trần trụi về những vấn đề về đạo đức trong xã hội.

Xem thêm tin tức về Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn

Cộng đồng

anan681 10

Một bộ phim điện ảnh chỉn chu và tử tế từ những công đoạn nhỏ nhất màu phim, âm nhạc, góc quay, bối cảnh đến những việc lớn lao hơn là kịch bản, diễn viên và khả năng truyền tải.

Bộ phim đã mang đến những câu chuyện chân thật nhất, đôi lúc nó trần trụi đến đau lòng. Có rất nhiều thông điệp rất đáng suy nghĩ trong phim, mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Nhưng hy vọng đó sẽ là những tín hiệu báo động tốt lan truyền rộng rãi hơn, thay đổi suy nghĩ và giúp cuộc sống này ít nhất đừng quá bất công với phụ nữ trong những hoàn cảnh xã hội áp đặt như vậy.

Promising Young Woman khiến mình cảm thấy đồng cảm. Btw, coi xong sao thấy ghét bọn đàn ông "hay tỏ vẻ" kinh khủng dị (trừ crush mình ra hihi) :)))

ericxu 10

Lâu lắm rồi mới xem được 1 bộ phim nào đó mà nó hứa hẹn như thế này , nội dung lôi cuốn và xuất sắc , tiếp đến là kết phim có twist không ai ngờ tới , đây xứng đáng là 1 bộ phim để tôi xem lại 2 lần và cũng rất xứng đáng nhận giải oscar .

Ivy_Trat 9

Đây là một bộ phim nói về nạn tấn công tình dục rất hay, vừa đề cao tính nghiêm trọng và vô lý của văn hóa cưỡng hiếp, vừa bóc trần hiện thực về đó. Phim cũng không có góc nhìn một chiều, quỷ hóa mọi đàn ông, mà có góc nhìn phê phán các cá nhân thuộc 2 giới. Ý nghĩa trong phim cũng rất thực tế và tránh được giáo điều. Nhưng quan trọng là phim mang tính rất thực tế và dễ cảm nhận
Xem thêm các đánh giá khác