Maii
Maii

Maii

I Am Maii

Bài tui viết

Những gương mặt nào sẽ vào vai dàn nhân vật quen thuộc của Vua Sư Tử?

Tin tức ·

Vua Sư Tử có sự góp mặt của các gương mặt lồng tiếng nào?


[REVIEW] Vua Sư Tử (The Lion King)

Đánh giá ·

Nếu muốn một Vua Sư Tử sống động và như thật thì phiên bản này sẽ làm bạn hài lòng.


Doanh thu cuối tuần qua – Phòng vé ít biến động, Người Nhện Xa Nhà tiếp tục dẫn đầu

Tin tức ·

Người Nhện Xa Nhà đứng đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp.

Hoạt động gần đây

Maii Maii đã đánh giá 7 cho The Lion King

Với bản phim này thì đương nhiên cái phải khen đầu tiên là hình ảnh như thật rồi. Xem một hồi quên mất phim toàn animation với CGI. Cốt truyện gần như hệt bản gốc, không có sáng tạo gì khác biệt ngoại trừ cao trào có vẻ hào hứng hơn một tí. Vì quá lâu rồi không xem bản gốc nên xem bản này cảm giác GẦN NHƯ mới hoàn toàn, cảm động có, hài hước cũng có. Nói chung xem phim này sẽ cảm thấy trân trọng thêm bản hoạt hình gấp nhiều lần vì thời đó chẳng cần CGI như bây giờ mà vẫn đủ để trở thành huyền thoại.

Maii Maii đã đánh giá 8 cho Fortuna's Eye

Nội dung thì bình thường nhưng phim có cách sắp xếp tình huống cũng như các yếu tố điện ảnh rất tinh tế, cho thấy sự phát triển của nhân vật và câu chuyện phim. Đến cuối cùng thì không có lựa chọn nào đúng hay sai, chỉ có lựa chọn không thẹn với lương tâm là được

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Annabelle Comes Home

Phim đáng lẽ đã hay hơn nếu nhân vật không quá sức buồn cười và nửa đầu phim không quá buồn ngủ. Vẫn còn một số chi tiết sáo mòn mà đạo diễn chưa bỏ được như thời the nun, nhưng đã tiết chế được phần lớn các điểm gây khó chịu của phim trước. Giải trí ok nhưng không đặc sắc lắm.

Maii Maii đã đánh giá 9 cho Parasite

Phim xuất sắc từ kịch bản, âm thanh cho đến quay phim. Dễ xem nhưng mà vẫn sâu sắc. Twist không nhiều nhưng có cách dẫn truyện rất hay.

Maii Maii đã đánh giá 7 cho Toy Story 4

Phim khá, hài hước và hấp dẫn, tuy có phần hơi thừa vì kết ở phần 3 là quá hoàn hảo rồi.

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Men in Black: International

Phim giải trí tầm trung, không hay bằng 3 phần trước. Phim cắt và chuyển cảnh lộn xộn, nhân vật và cốt truyện được xây dựng không có đầu tư. Phần hành động ổn, nhưng chưa đã.

Phim kỹ xảo đẹp, âm thanh cũng rất hay, duy chỉ có nội dung không được đặc sắc cho lắm. Xem ngắm các Titan đánh nhau được rồi.

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Tháng 5 Để Dành

Đối với fan của Ranh Giới thì phim hẳn là giải trí cũng tạm. Bối cảnh khá tốt, mặc dù một số chi tiết nhỏ chưa chỉn chu. Âm nhạc hay và một số cảnh mang lại cảm giác hoài niệm. Tuy nhiên, phim chưa tốt ở nhiều chỗ như cắt cảnh tồi, nhịp phim lê thê và dài dòng làm người xem mệt mỏi. Thoại đôi chỗ còn ngô nghê. Với một phim đầu tay thì đây không hẳn là thảm họa, nhưng còn cần phải cố gắng nhiều.

Maii Maii đã đánh giá 8 cho Aladdin

Phim giải trí rất đáng tiền. Ban đầu mình nghĩ phim sẽ fail nhưng không ngờ lại hay hơn mình tưởng. Phần nghe nhìn, âm nhạc quá đỉnh. Will Smith trong vai Thần Đèn quá hợp vai, Jasmine của Naomi Scott được thay đổi chút so với bản hoạt hình, nhưng không bị lố mà lại dễ thương.
Điểm trừ là CGI Thần Đèn không khá hơn mình nghĩ mấy, phản diện Jafar không như mong đợi.

Maii Maii đã đánh giá 5 cho Ước Hẹn Mùa Thu

Phim khá nhạt nhẽo do cốt truyện lan man, diễn xuất khá tệ của nhân vật chính, cách xây dựng nhân vật có vấn đề và hài không hay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load