Maii
Maii

Maii

I Am Maii

Bài tui viết

Toy Story 4 và Bo Peep - "Crush" đời đầu của Woody đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Tin tức ·

Toy Story 4 sẽ là câu chuyện tình đậm chất phiêu lưu.


Giới phê bình nói gì về Toy Story 4?

Tin tức ·

Toy Story 4 đạt 100% trên Rotten Tomatoes, vậy các nhà phê bình đang nói gì về bộ phim?


Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: “Tôi là người làm phim, không phải sử gia”

Tin tức ·

Huỳnh Tuấn Anh cũng cho biết anh làm Phượng Khấu, không phải để cho sử gia xem.

Hoạt động gần đây

Maii đã đánh giá 6 cho Men in Black: International

Phim giải trí tầm trung, không hay bằng 3 phần trước. Phim cắt và chuyển cảnh lộn xộn, nhân vật và cốt truyện được xây dựng không có đầu tư. Phần hành động ổn, nhưng chưa đã.

Maii đã đánh giá 7 cho Godzilla: King of the Monsters

Phim kỹ xảo đẹp, âm thanh cũng rất hay, duy chỉ có nội dung không được đặc sắc cho lắm. Xem ngắm các Titan đánh nhau được rồi.

Maii đã đánh giá 6 cho Tháng 5 Để Dành

Đối với fan của Ranh Giới thì phim hẳn là giải trí cũng tạm. Bối cảnh khá tốt, mặc dù một số chi tiết nhỏ chưa chỉn chu. Âm nhạc hay và một số cảnh mang lại cảm giác hoài niệm. Tuy nhiên, phim chưa tốt ở nhiều chỗ như cắt cảnh tồi, nhịp phim lê thê và dài dòng làm người xem mệt mỏi. Thoại đôi chỗ còn ngô nghê. Với một phim đầu tay thì đây không hẳn là thảm họa, nhưng còn cần phải cố gắng nhiều.

Maii đã đánh giá 8 cho Aladdin

Phim giải trí rất đáng tiền. Ban đầu mình nghĩ phim sẽ fail nhưng không ngờ lại hay hơn mình tưởng. Phần nghe nhìn, âm nhạc quá đỉnh. Will Smith trong vai Thần Đèn quá hợp vai, Jasmine của Naomi Scott được thay đổi chút so với bản hoạt hình, nhưng không bị lố mà lại dễ thương.
Điểm trừ là CGI Thần Đèn không khá hơn mình nghĩ mấy, phản diện Jafar không như mong đợi.

Maii đã đánh giá 5 cho Ước Hẹn Mùa Thu

Phim khá nhạt nhẽo do cốt truyện lan man, diễn xuất khá tệ của nhân vật chính, cách xây dựng nhân vật có vấn đề và hài không hay.

Maii đã đánh giá 5 cho Hellboy (2019)

Phim chán ốm thật, trải nghiệm tồi tệ của phim đến từ việc phim tối còn hơn quá khứ của DC. Hành động cũng được nhưng phản diện, cao trào quá tệ, tình tiết ôm đồm, phim quá ồn ào, không đọng lại được gì cả.

Maii đã đánh giá 7 cho Lật Mặt 4: Nhà Có Khách

Bộ ba nhân vật phụ là điểm sáng của phim, thiệt sự rất hài, vui. Mặc dù plot hole cũng kha khá, thêm cặp Jay Quân với Katleen đơ thiệt, diễn kém quá, nhưng mà nếu nhìn nhận là một phim giải trí thì xem ổn.

Maii đã đánh giá 8 cho Shazam!

Phim hài, dễ thương, dễ xem, thông điệp ý nghĩa. Kỹ xảo bình thường, phản diện về cuối không hay lắm. Diễn xuất tốt. Phim đáng xem.

Maii đã đánh giá 5 cho The Only Mom

Phim ban đầu cũng có vẻ hứa hẹn, nhưng mà dần dần tự dưng thành lộn xộn chẳng đâu vào đâu. Cao trào cuối cùng là sao cũng không hiểu luôn. Xem bình thường quá.

Maii đã đánh giá 8 cho Dumbo

Phim dễ thương, cảm động, voi Dumbo chiếm hết splotlight nhé. Mặc dù thoại phim nhiều chỗ lấn cấn, chả nhằm mục đích gì, nhưng tình tiết tốt, nhịp phim tốt. Tim Burton tiếp tục chứng minh mình là nhà làm phim Disney khác biệt nhất so với các đồng nghiệp còn lại
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load