Maii
Maii

Maii

I Am Maii

Bài tui viết

Ratched (Netflix) và 5 điểm khó... nuốt

TV Series · Tin điện ảnh ·

Ratched có những tình tiết và diễn biến khó hiểu và khó... nuốt


[REVIEW] Enola Holmes - Vừa đủ giải trí

Đánh giá phim ·

Enola Holmes là bộ phim phiêu lưu, giải trí thích hợp dành cho gia đình.


[REVIEW] Our Planet - Thật đẹp, nhưng cũng thật đau lòng

TV Series · Đánh giá phim ·

Our Planet mang đến những khung hình tuyệt đẹp, nhưng cũng khiến người ta thấy đau lòng khi nhìn những hình ảnh ấy đang dần biến mất.

Hoạt động gần đây

Maii Maii đã thích và đánh giá 8 cho Thằng Ròm

Một bộ phim giàu cảm xúc, kết hợp tốt giữa các yếu tố nghệ thuật mà đạo diễn Trần Thanh Huy muốn truyền tải và yếu tố giải trí. Tuy vậy, một vài đoạn được chỉnh sửa, thêm thắt khá... không liên quan, nhưng để được ra rạp thì chắc phải chấp nhận như thế thôi.

Và tôi nghĩ rằng một cái kết buồn mới phù hợp với bi kịch của nhân vật, đồng thời chắc chắn là sẽ để lại ấn tượng càng sâu sắc. Âm thanh hay, và những khung hình rất đẹp một cách đau khổ. Trần Anh Khoa nổi bật giữa dàn diễn viên gạo cội và triển vọng khác bởi sự ngây thơ và ánh mắt rất dữ dội. 8 năm gắn bó với Ròm, chính cậu đã trở thành nhân vật này, chứ không còn đơn thuần là một diễn viên thể hiện vai Ròm nữa.

Một bộ phim xứng đáng được ủng hộ.

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Greenland

Cốt truyện không mới, nhưng thực hiện thông minh, gọn. Tình cảm gia đình trong phim rất ấm áp, xem được.

Maii Maii đã đánh giá 7 cho Bằng Chứng Vô Hình

Phim tròn trịa và đáng xem dù còn sạn. Các diễn viên đều thể hiện tốt vai trò của mình, nhất là Ái Phương và Phương Anh Đào.

Maii Maii đã đánh giá 1 cho Tôi Là Não Cá Vàng

Rác phẩm sến súa, vô lý, vớ vẩn, nhạt nhẽo, diễn viên thì cường điệu giọng lồng tiếng thì đơ.

Maii Maii đã đánh giá 5 cho Trolls World Tour

Phim hường phấn, hình ảnh dễ thương nhưng nội dung nhạt, không có gì hấp dẫn.

Phim quá gượng ép, cố gắng lấy nước mắt khán giả nhưng phản tác dụng do kết thúc quá dài dòng và sến sẩm, làm người xem mệt mỏi. Chỉ có khoảng 1/3 đầu phim là ổn, sau đó phim đuối dần. Kiều Minh Tuấn thể hiện không thành công trong phim này, trông lúc nào cũng như đang buồn ngủ.

Maii Maii đã đánh giá 8 cho The Invisible Man

Phim hay, hấp dẫn dù đôi chỗ mang cảm giác hơi dài vì góc quay và chuyển động máy. Elisabeth Moss thể hiện quá hấp dẫn, phim này hay là nhờ có cô đấy. Phản diện cũng hay. Tóm lại phim cực đáng xem.

Maii Maii đã đánh giá 3 cho Cuốc Xe Nửa Đêm

Chả hiểu sao có thể làm ra được cái của nợ này sau 2-3 năm. Toàn bộ thời gian đấy có thể dành để đầu tư một cái kịch bản ra hồn và phản diện đỡ lame hơn được đó. Mọi thứ đều trông rất giả, từ hành động cho đến âm thanh, lồng tiếng. Cốt truyện vớ vẩn chẳng đâu vào đâu, chẳng mang một cái ý nghĩa gì, không có chút sâu sắc nào, chả có tí cảm xúc... Tóm lại là thảm họa.

Maii Maii đã đánh giá 7 cho Sonic the Hedgehog

Phim giải trí tốt. Cốt truyện cũng truyền thống, cổ điển, không có gì bất ngờ nhưng dễ xem, kết cấu tốt. Jim Carrey là ngôi sao sáng với những khoảnh khắc không thể điên hơn.

Maii Maii đã đánh giá 7 cho Fantasy Island

Phim đa tuyến có thể hơi khó theo dõi với nhiều người, nhưng mình thấy sự thú vị trong câu chuyện của nó. Giải trí, có ý nghĩa, không cần jump-scare nhiều mà vẫn kịch tính. Đáng xem.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load