Maii
Maii

Maii

I Am Maii

Bài tui viết

Home Alone - Phim thiếu nhi được yêu thích của mùa Giáng Sinh, 30 năm vẫn không mỏi mệt

Tin điện ảnh ·

Home Alone là một hiện tượng bất ngờ khi không ai ngờ rằng nó sẽ trở thành bom tấn Giáng Sinh ở thời điểm ra mắt và đến nay vẫn còn được yêu thích.


[Sự Kiện] Wonder Woman 1984 Offline – Xem phim và giao lưu cùng fan

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh ·

Wonder Woman 1984 Offline là sự kiện do Moveek và DC Vietnam đồng tổ chức, mang đến cơ hội giao lưu và cùng thưởng thức bom tấn Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh.


[Xếp Hạng] 20 hồn ma rùng rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh ·

20 hồn ma dưới đây đã ảnh hưởng nhiều đến các phim cùng thể loại sau này.

Hoạt động gần đây

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Tiệc Trăng Máu

Nhìn chung không khác mấy với bản Hàn, xem ổn. Nhưng trừ điểm vì nhiều chỗ lồng tiếng không khớp, thoại còn gượng ép, một số diễn viên phụ đọc thoại như thuộc bài, cho thấy sự thiếu chỉn chu rất đáng tiếc đối với bộ phim quy mô thế này. Điểm sáng trong nguyên dàn diễn viên này là Thu Trang và Thái Hoà.

Maii Maii đã đánh giá 5 cho PAWN

Cốt truyện cũ kỹ, khó kết nối được cảm xúc, ít điểm nhấn.

Maii Maii đã thích và đánh giá 8 cho Thằng Ròm

Một bộ phim giàu cảm xúc, kết hợp tốt giữa các yếu tố nghệ thuật mà đạo diễn Trần Thanh Huy muốn truyền tải và yếu tố giải trí. Tuy vậy, một vài đoạn được chỉnh sửa, thêm thắt khá... không liên quan, nhưng để được ra rạp thì chắc phải chấp nhận như thế thôi.

Và tôi nghĩ rằng một cái kết buồn mới phù hợp với bi kịch của nhân vật, đồng thời chắc chắn là sẽ để lại ấn tượng càng sâu sắc. Âm thanh hay, và những khung hình rất đẹp một cách đau khổ. Trần Anh Khoa nổi bật giữa dàn diễn viên gạo cội và triển vọng khác bởi sự ngây thơ và ánh mắt rất dữ dội. 8 năm gắn bó với Ròm, chính cậu đã trở thành nhân vật này, chứ không còn đơn thuần là một diễn viên thể hiện vai Ròm nữa.

Một bộ phim xứng đáng được ủng hộ.

Maii Maii đã đánh giá 6 cho Greenland

Cốt truyện không mới, nhưng thực hiện thông minh, gọn. Tình cảm gia đình trong phim rất ấm áp, xem được.

Maii Maii đã đánh giá 7 cho Bằng Chứng Vô Hình

Phim tròn trịa và đáng xem dù còn sạn. Các diễn viên đều thể hiện tốt vai trò của mình, nhất là Ái Phương và Phương Anh Đào.

Maii Maii đã đánh giá 1 cho Tôi Là Não Cá Vàng

Rác phẩm sến súa, vô lý, vớ vẩn, nhạt nhẽo, diễn viên thì cường điệu giọng lồng tiếng thì đơ.

Maii Maii đã đánh giá 5 cho Trolls World Tour

Phim hường phấn, hình ảnh dễ thương nhưng nội dung nhạt, không có gì hấp dẫn.

Phim quá gượng ép, cố gắng lấy nước mắt khán giả nhưng phản tác dụng do kết thúc quá dài dòng và sến sẩm, làm người xem mệt mỏi. Chỉ có khoảng 1/3 đầu phim là ổn, sau đó phim đuối dần. Kiều Minh Tuấn thể hiện không thành công trong phim này, trông lúc nào cũng như đang buồn ngủ.

Maii Maii đã đánh giá 8 cho The Invisible Man

Phim hay, hấp dẫn dù đôi chỗ mang cảm giác hơi dài vì góc quay và chuyển động máy. Elisabeth Moss thể hiện quá hấp dẫn, phim này hay là nhờ có cô đấy. Phản diện cũng hay. Tóm lại phim cực đáng xem.

Maii Maii đã đánh giá 3 cho Cuốc Xe Nửa Đêm

Chả hiểu sao có thể làm ra được cái của nợ này sau 2-3 năm. Toàn bộ thời gian đấy có thể dành để đầu tư một cái kịch bản ra hồn và phản diện đỡ lame hơn được đó. Mọi thứ đều trông rất giả, từ hành động cho đến âm thanh, lồng tiếng. Cốt truyện vớ vẩn chẳng đâu vào đâu, chẳng mang một cái ý nghĩa gì, không có chút sâu sắc nào, chả có tí cảm xúc... Tóm lại là thảm họa.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load