Bài viết liên quan

[REVIEW] Tiệc Trăng Máu

Đánh giá phim · KNTT ·

Tiệc Trăng Máu hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một bữa tiệc đầy tiếng cười và sự kịch tính.Điện ảnh Việt cuối năm 2020, đầu năm 2021 - Chất lượng thì ít, lùm xùm thì nhiều

Tin điện ảnh · Maii ·

Bên cạnh những phim thắng lớn, cũng có nhiều phim gánh theo nhiều scandal và tranh cãi khi ra rạp.

Xem thêm tin tức về Tiệc Trăng Máu

Cộng đồng

Hà Triệu 9

mình đã xem 2 lần

anan681 9

Nội dung đề cập đến nhiều vấn đề góc khuất của xã hội, hay và đáng suy ngẫm. Mảng miếng gây cười hợp lý (nhiều chỗ lạm dụng quá thì mình không thích lắm), thoại hay mà hơi đơ như đọc thuộc bài, bối cảnh chính gói gọn trong một căn hộ nhưng không hề gây nhàm chán, tạo được sự kịch tính. Phim remake ổn, đáng xem. Mà đây HONG PHẢI PHIM KINH DỊ HAY PHIM HÀI NHẢM NHEN, trời ơi cái tựa!

845510259124422 8

CHÚNG TA KHÔNG AI HOÀN HẢO NÊN ĐỪNG ĐÙA VỚI NHỮNG THỨ MÁY MỌC HOÀN HẢO

TIỆT TRĂNG MÁU xoay quanh một buổi tiệc của một nhóm bạn chơi thân 40 năm, những bí mật dần được phơi bày qua một trò chơi, những người thân quên bổng chóc trở nên xa lạ.

Xây dựng phim trong một không gian hẹp, 90% các cảnh này trong ngôi nhà mới để diễn tả một loạt các câu chuyện mà bạn bắt gặp mình đâu đó từ tình yêu, tình dục, vợ chồng, quan hệ mẹ chồng- nàng dâu, quan hệ đồng tính,.... Tất tần tật các mối quan hệ giữa người với người đan xen với nhau dồn dặp được kể một cách đời nhất có thể. Các lời thoại nói về tình dục khéo léo vược qua kiểm duyệt gây hứng, thú mặc dù không hề có một cảnh nóng.

Âm thanh thật, nhạc nền tắt mở đúng lúc, các câu chuyện vốn đã rật kịch tính rồi âm thanh không quá cầu kỳ để tôn cái drama của các câu chuyện, những khoảng lặng quá hay cho một bộ phim. Hình ảnh đẹp như poster.

Các tuyến nhân vật quá tròn vai, dàn cast siêu hot, từng người từng người đều có đất diễn. Ấn tượng nhất là chị 'Hân' 30s thần thái của chị cực sang, Thu Trang .... (Không spoil) rất đã.

Nói chung đang là cú triple kill của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong dòng phim remake.
Xem thêm các đánh giá khác