KNTT
KNTT

KNTT

Bài tui viết

[REVIEW] - Trùm, Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, The Cop, The Devil)

Đánh giá ·

Trùm, Cớm và Ác Quỷ là một bộ phim mà bạn có thể hoàn toàn an tâm để ra rạp, với một sự đảm bảo chất lượng đến từ các diễn viên tài năng.


[REVIEW] Nụ Hôn Ma Quái (Krasue: Inhuman Kiss)

Phim Kinh Dị · Đánh giá ·

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa ba người bạn Sai, Noi và Jerd, khi cô bạn Sai bị nguyền rủa bởi Krasue, hay được biết đến là "ma lai" trong văn hóa dân gian của Đông Nam Á.


Avengers: Endgame - Hãy nói về Captain America và Falcon

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức ·

Avengers: Endgame (Hồi Kết) là một bộ phim chứa đựng những phân cảnh khiến người xem phải bật khóc. Đặc biệt, những giây phút cuối với sự xuất hiện của Falcon và một nhân vật "quen mà lạ" mang lại rất nhiều cảm xúc.

Hoạt động gần đây

KNTT đã đánh giá 7 cho The Gangster, The Cop and The Devil

Phim có nhịp độ không quá dồn dập do có nhiều tình huống hài xảy ra. Các cảnh hành động cũng không có gì quá đặc biệt nhưng điểm cộng là ta được thấy sự dã man đến từ những cú đấm của Ma Dong Seok và những nhát dao của tên giết người trong bộ phim. Dàn diễn viên không có gì để chê cả nhưng nội chính chủ yếu cũng khá đơn giản và chỉ xoay quanh 3 nhân vật chính của bộ phim. Đoạn kết phim thực sự là một điểm cộng cho tác phẩm này.

KNTT đã đánh giá 5 cho Krasue: Inhuman Kiss

Phim không kinh dị lắm, nhiều chỗ kéo dài lê thê khiến người xem buồn ngủ. Nội dung cũng đơn giản, dàn diễn viên làm tròn vai trò của mình. Cao trào của phim nếu được xử lí tốt hơn thì chắc sẽ gây ấn tượng hơn một tí.

KNTT đã đánh giá 8 cho Avengers: Endgame

Ước gì phim dài hơn một tí vì 3 tiếng trôi qua khá nhanh, tuy nhiên mọi thứ trong bộ phim là quá đủ và là một bức thư tình gửi gắm đến những người đến những người hâm mộ trung thành nhất đã dõi theo MCU suốt 11 năm qua.

KNTT đã đánh giá 7 cho Shazam!

Hài hước và giàu cảm xúc, Shazam! chính là bộ phim dành cho những đứa trẻ luôn muốn trở thành một siêu anh hùng!

KNTT đã đánh giá 8 cho Us

Phim hài như quỷ nhưng mà về phần kinh dị thì Peele làm rất tốt, tạo sự căng thẳng cũng như bất ngờ cho người xem. Các cảnh máu me có bị cắt xén một chút nhưng cũng không ảnh hưởng lắm. Phần nội dung có liên quan đến yếu tố chính trị, nên nhớ theo dõi tình hình ở nước Mĩ để hiểu rõ ý đồ mà đạo diễn đang nhắm tới. Ngoài ra còn một vài chi tiết có thể sẽ hơi khó hiểu, cần xem lại lần thứ hai để nắm rõ hơn. Dàn diễn viên tuyệt vời, với Lupita là người thể hiện nhiều cảm xúc nhất, bên cạnh một Winston Duke hài hước và hai đứa trẻ thông minh và không kém phần láu lỉnh. Quay phim xuất xắc với mỗi khung hình đều để lại ấn tượng cho người xem. Nhạc phim giúp các giây phút trở nên căng thẳng hơn, nhất là đoạn cao trào ở gần cuối bộ phim. Điều quan trọng nhất mà bộ phim làm được là khiến người viết có cảm tưởng rằng có một ai đó giống hệt như mình, đang ẩn trốn ở đâu đó và luôn theo dõi chúng ta.

KNTT đã đánh giá 6 cho The Golem

Kịch bản đầu phim ổn, về sau có vài chỗ không hợp lý và đi theo một mô típ quen thuộc. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng ổn. Phần quay phim tốt với vài phân cảnh khá đẹp, nhưng tông màu thì thì khá tối nhiều đoạn không nhìn rõ được. Phần chuyển cảnh có vài chỗ khó hiểu và không hiểu được dụng ý của đạo diễn. Nhìn chung không quá tệ so với tưởng tượng ban đầu.

KNTT đã đánh giá 9 cho Glass

Tuy lúc đầu nhìn không giống một bộ phim siêu anh hùng cho lắm với hơi hướng của một bộ phim tâm lý, Glass lại kể một câu chuyện vô cùng tuyệt vời về những con người siêu phàm giữa một thế giới "thật" như một cuốn truyện tranh. Chắc hẳn phải có lý do vì sao cả đạo diễn M. Night Shyamalan và Mr. Glass phải đợi 19 năm để tiết lộ với thế giới về "kế hoạch" đại tài của họ, nhưng rõ ràng đó là một khoảng thời gian chờ đợi xứng đáng với những gì mà họ đã cho thế giới thấy.

KNTT đã đánh giá 8 cho Instant Family

Instant Family là một bộ phim hài hước nhưng cũng không kém phần cảm xúc bởi diễn xuất và lời thoại vô cùng mạnh mẽ của các nhân vật trong phim. Đó là kiểu cảm xúc sẽ đánh vào ngay tim bởi vì nó vô cùng chân thật và nó khiến bạn phải suy nghĩ lại nhiều thứ về cuộc sống này. Bộ phim này được dựa trên câu chuyện có thật của chính đạo diễn Sean Anders cộng với kinh nghiệm làm việc về các bộ phim gia đình trong quá khứ đã giúp ông tạo ra một tác phẩm tuy không hoàn hảo, nhưng đã khiến cho khán giả phải ngồi nhổm dậy bởi sự lo lắng, quan tâm của họ dành cho các nhân vật trong bộ phim.

KNTT đã đánh giá 5 cho The Possession of Hannah Grace

Bối cảnh thì thú vị nhưng phản diện thì chả đáng sợ mấy. Diễn viên thì diễn tốt nhưng mà cốt truyện thì chả có gì mới, chỉ là motif thường thấy của các bộ phim ma nên các tình tiết khá dễ đoán. Chung quy lại là không phải bộ phim tệ nhất nhưng cũng không hay hơn gì so với những bộ phim cùng đề tài.

KNTT đã đánh giá 8 cho Widows

Widows là một bộ phim có khả năng thu hút người xem bởi dàn diễn viên tài năng cùng với một cốt truyện thú vị đi kèm với những plot twist khá hay. Có rất nhiều cảnh quay đáng nhớ trong bộ phim mà công lớn phải thuộc về khả năng diễn xuất của các diễn viên và người đứng đằng sau máy quay. Hình ảnh về các góa phụ được thể hiện ở tất cả các khía cạnh, từ mạnh mẽ, thông minh cho đến ngu ngốc, vụng về. Tuy không khí của bộ phim nhìn vào khá là đen tối thế nhưng đạo diễn Steve Mcqueen lại có thể khiến người xem bất ngờ với những tình huống hài hước được cài cắm vào trong những giờ phút căng thẳng nhất. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể hiểu được tất cả những tình tiết mà ông đã xây dựng trong suốt thời lượng hơn 2 tiếng của bộ phim. Nhưng nói gì thì nói, một bộ phim với một kịch bản cực kì lôi cuốn, một dàn diễn viên thừa lực cộng với một đạo diễn đã từng giành giải Oscar thì rõ ràng Widows là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load