KNTT
KNTT

KNTT

Bài tui viết

Xếp hạng 8 web drama Việt dựa trên lượt view trên Youtube - Bố Già chỉ về nhì trên BXH

Tin tức ·

Web drama nào hiện đang có nhiều lượt view nhất? Bố Già, Thập Tam Muội, Ai Chết Giơ Tay... hay một cái tên nào khác quen thuộc hơn với khán giả?


[Tổng Hợp] 8 series siêu anh hùng đen tối và mới lạ trên màn ảnh nhỏ mà bạn không nên bỏ qua

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức ·

8 series siêu anh hùng chứng minh thể loại này vẫn là mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà làm phim, miễn là họ có thể biến nó trở nên thật khác biệt.


[Tổng Hợp] 6 phim kinh dị hấp dẫn trên Netflix giúp cuộc sống giữa mùa dịch bớt tươi sáng

Phim Kinh Dị · Tin tức ·

Các bộ phim kinh dị sau có thể cướp mất sự trong sáng và khiến bạn bớt nhàm chán hơn giữa thời điểm dịch bệnh.

Hoạt động gần đây

KNTT KNTT đã đánh giá 6 cho 32 Malasana Street

Nhiều tình huống hù dọa tốt, có một khúc giật mình thiệt, cơ mà lạm dụng nhiều jumpscare quá, với nội dung và cốt truyện cũng không được xây dựng chỉn chu. Quá khứ của con ma/quỷ thì khúc cuối mới tiết lộ mà nói nhanh quá, không kịp dõi theo, may mà khúc sau cũng hiểu được. Cách giải quyết vấn đề ở hồi cuối cũng chưa ổn lắm.

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho Little Women

Greta Gerwig đã thổi một làn gió mới vào một tác phẩm đã được chuyển thể không biết bao nhiêu lần bằng việc sáng tạo thay đổi cấu trúc phim thành sự đan xen giữa hiện tại và quá khứ, tạo ra những hình ảnh song song và đối lập nhau, từ đó đem đến cho khán giả một trải nghiệm xem phim phần nào đó sẽ không dễ để nắm bắt, thế nhưng cũng rất thú vị khi dõi theo. Thế nhưng Greta vẫn rất tôn trọng tác phẩm gốc và tác giả Louisa May Alcott qua việc khắc họa và miêu tả "những người phụ nữ bé nhỏ" trong bộ phim của cô, những người tuy có tính cách và mơ ước khác nhau, đều muốn tự quyết định và tạo nên câu chuyện của riêng họ.

KNTT KNTT đã đánh giá 5 cho Start-Up

Phim đúng là có hài hước nhưng nhiều chỗ làm hơi quá, nhịp phim thì quá nhanh, tuyến nhân vật không đồng đều. Ngoài ra thì chừng nào Ma Dong-seuk mới thôi đóng một tên trùm xã hội đen nữa đây?

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Mắt Biếc

Mắt Biếc hoàn toàn đáp ứng những gì khán giả mong muốn khi chuyển thể tác phẩm của bác Ánh lên màn ảnh rộng. Mọi thứ trong phim đều rất đẹp, từ làng Đo Đo cho đến thành phố Huế. Âm nhạc trong phim cũng là một điểm cộng lớn, đặc biệt là ở phần mở đầu với đoạn title card rất ấn tượng.
Diễn xuất của hai diễn viên chính thực sự tốt, đặc biệt là Trần Nghĩa trong vai Ngạn (mặc dù giọng của Ngạn cần nhiều sắc thái hơn nữa). Có một chút sự thay đổi bất ngờ trong nội dung so với nguyên tác và phân đoạn cuối phim chưa khiến mình cảm thấy hài lòng về mặt cảm xúc. Nhưng nói gì thì nói không thể phủ nhận nỗ lực của đạo diễn Victor Vũ khi đã chuyển thể khá thành công tác phẩm Mắt Biếc lên màn ảnh rộng.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Ford v. Ferrari

Một bộ phim khiến năng lượng trong người bạn trỗi dậy, một bộ phim về những người đàn ông có niềm đam mê to lớn và mãnh liệt. Một bộ phim phê phán những tập đoàn công ty, những bộ phận marketing chỉ biết xây dựng hình ảnh nhằm bán được sản phẩm với số lượng cao nhất mà không quan tâm đến việc tạo ra những giá trị đích thực, những giá trị sẽ trường tồn mãi với thời gian. Một bộ phim tuy không quá mới mẻ, nhưng được thực hiện với sự quan tâm, ân cần và sự tôn trọng dành cho những người đàn ông này.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Doctor Sleep

Một sự cố gắng trong việc tạo ra một cái gì đó khác biệt so với The Shining nhưng xây dựng cảm xúc chưa tới mặc cho thời lượng phim khá dai

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho The Farewell

The Farewell là một bộ phim chậm rãi, nhưng chính sự chậm rãi đó đã giúp tạo ra một tấm gương phản chiếu giữa những chi tiết trong bộ phim và bản thân người xem, đặc biệt là những người châu Á chúng ta. Đan xen giữa những giai điệu sâu lắng là những tiếng cười được trải dài xuyên suốt quãng thời gian Billi từ Mỹ trở về Trung Quốc để thăm người bà đang bị ung thư của mình. Awakfina vẫn giữ được sự hài hước vốn có, thế nhưng những gì mà cô mang tới cho vai diễn này là sâu sắc hơn rất nhiều, một người luôn phải kiềm nén cảm xúc của mình và liên tục đối mặt với việc lựa chọn nói hay không nói sự thật với người bà yêu quý. Tuy là một câu chuyện với mâu thuẫn bắt nguồn từ sự khác biệt giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, thế nhưng những gì mà đạo diễn Lulu Wang muốn gửi gắm hơn tất cả chính là tình yêu vô bờ bến của cô, của Billi, dành cho Nai Nai yêu mến của họ.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Joker (2019)

Những tiếng cười vừa liên tục vừa đứt quãng của Arthur ở phân cảnh đầu phim thực sự làm mình chơm chớm nước mắt. Diễn xuất của Joaquin rõ ràng là quá hay rồi. Nhưng có gì đó về tổng thể bộ phim khiến mình cảm thấy không hài lòng, thậm chí là có phần khó chịu và khó hiểu. Có phải đó là cái cách mà bộ phim xây dựng những tình huống để đẩy Arthur vào hố sâu của sự tuyệt vọng? Có phải vì cái cách mà bộ phim thao túng người xem để họ cảm thấy đồng cảm với Arthur (chứ không phải Joker)? Chắc có lẽ mình cần phải xem lại một lần nữa thì mới đưa ra nhận định chính xác được.

Nhịp phim nhanh nhưng xây dựng các tình tiết chưa tới để khiến người xem thật sự cảm động. Điểm cộng là nhân vật chú chó Enzo có một giọng nói và tính cách khá thú vị.

Nhìn Leo vỡ òa ra nước mắt và Brad Pitt lên cơn phê quả thật vô cùng hài hước
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load