845510259124422
845510259124422

Nguyễn Duy Khang

Thích xem phim

Hoạt động gần đây

CON NHÓT MÓT CHỒNG - NHẸ NHÀNG, TÌNH CẢM, AN TOÀN
RANK: 7.6+0.4

LẬT MẶT 6: GỌI NHAU LÀ TRÍ CỐT, HẠN CHẾ HẾT SỨC CHUYỆN HỐT CỐT NHAU

Bộ lục bạn thân cùng mua một tờ vé số, hỏng mai cái thằng cầm tờ vé số hẻo trước đem theo 136,8 tỏi xuống nấm mồ. Mâu thuẩn bắt đầu và.... Bùm, cách đặt vấn đề này rất hay, những con người mà thường gọi là trí cốt kia có hốt cốt mình hong nữa.

Sấp xếp bối cảnh tương đối ổn, mãng miếm rất Lý Hải từ Trọn đời bên em, rất gần gủi và bình dân, thiếu đi yếu tố đặc sắc(hint,lock and lock,...).

Diễn viên tròn vai

Và dĩ nhiên, Lật mặt rất mạnh về twist, lòng twist xen lẫn twist, và lần này con người ta lại có rất nhiều mặt để lật.

Một thương hiêu đi đến phần thứ 6 đã rất thành công rồi, thành công hơn nữa là Lý Hải không lặp lại mình trong từng phần phim. Khắc phục những khuyết điểm của phần trước, máy ít lắc hơn, thoại thật hơn, ko có phần cảnh hài nhãm. Cũng có gì đó đọng đọng lại hơn phần 5 về Tình "trí cốt", tình huynh đệ đồ đó, gen lặn lòng tham đò.

SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY - Phim Hài đã bớt nhãm

Nhóm lừa đảo có tổ chức săn "rồng" với ước muốn đổi đời và sống sa hoa hơn. Họ team work với nhau khoa học, hợp lý cho ra những mà siêu lừa chất lượng, dự dịnh là cú tróc bỏ nghề mà ko biết có thành công hong?
Cách tổ chức các phi vụ nhỏ rất hợp khoa học mà mất quá nhiều thời gian. Nhịp phim tại đây không ổn đầu phim qua lê thê, cuối phim thiếu chiều sâu, thiếu hợp lý

Mạc Đăng Khoa một màu, Anh Tú đơ, Ngọc Phước non. Cát Tường hợp vai .Cũng mai phim có
Yếu tốt bất ngờ với lại hạn chế hài hình thể, tục tiểu.
Phim truyền tải Nhân quả báo ứng, đấu trí, hành đông các kiểu. Mà rồi không biết là lừa đảo chiếm đoạt tài sản là đúng hay sai!???
Ranking 6.7

845510259124422 845510259124422 đã đánh giá 6 cho Vong Nhi

VONG NHI - CÁCH GIÁO DỤC NÀY ỔN HONG?

Những câu chuyện về người có cơ hội làm mẹ, người sấp làm mẹ, người làm mẹ và người làm mẹ thay người khác. Vòng vòng quanh đời nhau. Câu chuyện quá tải để kể trong 2 tiếng chưa đủ thời gian để người ta đau.

Cách tình tiết trong phim sấp xếp ngộ , thoại SGK, Dù câu truyện có sức nặng lại có cách kể truyện của thật sự thuyết phục để truyền tải một thông điệp lớn. Lựa chọn background NV chưa tinh tế.

Nhân vật có tâm lý có chiều sâu, các DV diễn hết sức rồi, rất tiết TRUYỀN HÌNH quá.

Phim hông có kinh dị

Hoan nghênh NLP đã đưa ra một chủ đề, một vấn nạn xã hội, lại dùng nỗi sợ của phụ nữ để truyền tải một thông điệp chung của xã hội chưa hợp lý. Điểm trừ lớn những người đàn ông có tội vẫn chưa được xử lý trước Pháp luật hay bất kỳ một toàn an lương tâm nào trong khi những người phụ nữ yếu thế lại bị "nghiệp" đến ch*t vẫn đem ra xử lý, đôi khi lại quá đáng với cô bác sỉ.

845510259124422 845510259124422 đã đánh giá 4 cho Cậu Vàng

845510259124422 845510259124422 đã thích và đánh giá 8 cho Nhà Bà Nữ

NHÀ BÀ NỮ - ĐỦ CHO CÁI TẾT VIỆT

Mâu thuẩn thế hệ, mâu thuẩn gia đình trong các mói quan hệ mẹ con, mẹ vợ con rể, bà cháu quanh trung tâm của "nữ chủ" Bà Ngọc Nữ diễn ra hằng ngày, cách đặc vấn đề của phim không mới lại rất đời. Mạnh phim khá nhanh và xen vào những miếng hài làm mất cảm xúc
Thoại trong phim giống như Trấn Thành phân thân ra đóng chưa lột tả được các tính riêng của từng diễn viên. Tuy nhiên, nó vẫn vừa đủ để truyền tải thông điệp.
Dàn diễn viên khá tròn vai, không có diễn viên nào đơ, các mạch chuyện clean.
Uyển Ân là tốt nhiệm vụ diễn tả được sự bồng bột ở tuổi 22
Song Luân tiến bộ khá nhiều.
Lê Giang thủ một vai nặng ký, song cô đã truyền tải được suy nghĩ, nội tâm của một phụ nữ chai sạn sự đời.
Phim là một điểm mới trong khi thị trường phim Việt đề cao Nữ quyền, thì Nhà bà Nữ là một câu chuyển khi nữ quyền cực đoan bị bẻ rẫy, va vắp vào thực tế dưới nhiều góc nhìn.
Nhà bà nữ là một lựa chọn tốt cho ngày Tết
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load