Bài viết liên quan

Phim Việt tái phát hành trực tuyến trên Danet đầu năm 2017

Tin điện ảnh · VLynd ·

Ngay sau khi vừa ngớt cơn đua với việc phát hành tại khắp các rạp chiếu cả nước, nhiều phim điện ảnh Việt cũng đã tiếp tục thi nhau tái xuất dưới dạng phát hành trực tuyến, trên hệ thống xem phim của Danet, kể từ đầu năm 2017.


Sài Gòn Anh Yêu Em - Chật chội tình yêu thương

Tin điện ảnh · Grewi ·

Sài Gòn, Anh Yêu Em đẹp như cái tên của nó, đẹp như cái thành phố mà người ta vẫn hay gọi là Sài Gòn này.

Cộng đồng

phuong_nguyen 7

Đã xem. Khá hay và xúc động. Nhưng thời lượng phim ngắn quá trong khi có quá nhiều câu chuyện dẫn đến giải quyết hơi hụt hẫng.

vuphuong 6

Ngoài việc tô vẽ 1 Sài Gòn đẹp đến ảo dịu thì phim không để lại vị gì. Cặp đôi chính là Huy Khánh và Maya dù đã từng có nhau, mất nhau và gặp lại nhau khi đã ở độ tuổi trung niên và thành đạt nhưng vẫn yêu nhau như trai gái mới lớn. Huy Khánh không hợp kiểu trưởng thành, thành đạt, cool ngầu mà chỉ biết bày trò show off. Nếu bạn yêu một người từng đó thời gian rồi khi gặp lại vẫn chỉ nói được những câu sáo rỗng như "Vì em anh có thể làm bất cứ điều gì" thì thật sự rất rất nhàm chán. Còn vấn đề của cặp của Đoan Trang và chồng Tây thì rất nan giải nhưng cuối cùng không thấy bước ngoặc nào để giải quyết, 2 người cứ thế làm hòa với nhau thôi sao? Cặp trai ở mức tròn trịa, dễ thương có vẻ vì đạo diễn muốn một cách nhìn sáng sủa hơn cho cộng đồng LGBT (nhưng đến vai của Huỳnh Lập thì thấy hơi mệt). Mình mạnh dạn cho rằng cặp đôi hay nhất, đóng đạt nhất, đậm chất Sài Gòn nhất là Ngọc Giàu và Thanh Nam (lẽ đương nhiên). Sài Gòn thế đấy, nhưng làm được một bộ phim rõ chất Sài Gòn thì rất khó. Với mình thì 5' Sài Gòn xưa trong Fan Cuồng còn Sài Gòn hơn hẳn Sài Gòn trong Sài Gòn, Anh Yêu Em.