Grewi
Grewi

Yêu thích điện ảnh độc lập và truyền hình Mỹ. Chuyên mục tin tức về mùa giải thưởng cũng như các liên hoan phim.

Hoạt động gần đây

Grewi Grewi đã đánh giá 8 cho Spider-Man: Far from Home

Một bộ phim trên tông nền vui tưới hóm hỉnh giúp khán giả quên đi nỗi buồn đâu đó để sẵn lòng quay lại rạp phim lần nữa xem bé nhện vẫn đang trong quá trình nhìn nhận trách nhiệm của bản thân bay nhảy và tung hứng. Tom Holland là một lựa chọn hào hảo cho thời đại mới với xu hướng những chàng trai mặt búng ra sữa không khoe cơ bắp trong khi Amy Pascal cùng Kevin Feige đã tạo nên màn hợp tác tuyệt vời này.

Grewi Grewi đã đánh giá 7 cho Shazam!

Một tham vọng to lớn về nỗ lực đa dạng hoá mọi thứ bằng một bộ phim duy nhất đặt Shazam vào bài toán khó khăn về cách triển khai tất cả nhưng với sự khéo léo từ đội ngũ sản xuất mà có lẽ WB đã đạt được chiến thắng ngọt ngào thật sự. Bộ phim vui tươi nhưng cũng tràn đầy hấp dẫn về một con người thực thụ hơn là một siêu anh hùng toàn năng.

Grewi Grewi đã đánh giá 9 cho Avengers: Endgame

Một lời chào thoả mãn cho một câu chuyện bắt đầu từ cái mùa hè điên khùng 2008 ấy. Những tiếng cười, những giọt nước mắt, những tràng pháo tay hay mấy tiếng hò hét trong rạp chiếu là câu trả lời cho tất cả. Tạm biệt ai đó và đón chào ai đó.

Grewi Grewi đã đánh giá 7 cho Ước Hẹn Mùa Thu

Nền kịch bản đầy màu sắc nhuộm một trường giang những câu thoại chán nản cùng nam nữ chính gượng gạo trong giọng điệu được cứu vớt bởi cách kể chuyện hấp dẫn. Một cú máy dài rung lắc không ngừng cùng những ca khúc lời Việt bay bổng mỗi khi cất lên khiến một kẻ mơ màng về một mùa thu bỗng cười mỉm rồi bật khóc. Nhưng trên hết, cảnh 2 gã đàn ông ngoài 30 hát về cây đàn rồi chiếc xe đạp khiến bạn phải trầm trồ tán dương Nguyễn Quang Dũng hết lời.

Grewi Grewi đã đánh giá 8 cho Vợ Ba

Sử dụng một câu chuyện mang tính truyền thống để nói về khao khát của thời đại nhưng vẫn rất tinh tế và đẹp mắt cả trong những phân cảnh nóng bóng. Mình thật sự trông chờ vào Mây, Nhàn và Liên cho một tương lai tươi sáng những nữ diễn viên vừa có ngoại hình vừa có thực lực.

Grewi Grewi đã đánh giá 10 cho Parasite

Một trận mưa cuốn phăng màn hài đen khó chịu dùng để câu kéo khán giả ở đầu phim vào trạng thái bùng nổ tâm lý nhân vật khi được dồn nén quá lâu khiến trận chiến hồi hộp li kì mang tính giật gân ở phần sau của phim trở nên hấp dẫn lạ kì với khán giả dù nó chất chứa và được xây dựng qua hình ảnh quá nhiều. Parasite không chỉ là một cơn đau âm ỉ về loài kí sinh đáng ghét của xã hội mà còn là những xúc tu bám víu mọi thứ kể cả thông điệp chính trị được đập vào mặt người xem trên toàn thế giới.

Grewi Grewi đã đánh giá 7 cho Dark Figure Of Crime

Một câu chuyện đơn giản mà người xem mong chờ nhiều hơn nhưng sau tất cả chỉ là một màn thất vọng buồn phiền vì cách kể chuyện chán nản dù đã rất cố gắng của đạo diễn.

Một kịch bản rõ ràng trong việc phát triển nhân vật giúp những kẻ lười biếng tìm kiếm trứng phục sinh được thoải mãi bơi trong bể hình ảnh mãn nhãn và sinh động. Câu chuyện chuyển mình liên tục đưa người xem đi hết trạng thái cảm xúc này đến trạng thái khác. Trên hết, một Peter Parker bụng mỡ dù chỉ là vai phụ nhưng đã tạo nên một chàng nhện tuyệt vời trong một năm có lẽ Viện Hàn Lâm sẽ chiều lòng khán giả bằng những giải thưởng nào đó cho một bộ phim siêu anh hùng.

Grewi Grewi đã đánh giá 10 cho Widows

Dàn diễn viên tuyệt vời nhất được xem tại rạp chiếu năm 2018 trong một câu chuyện được kể quá cuốn hút từ một kịch bản hấp dẫn của Gillian Flynn. Elizabeth Debicki và Daniel Kaluuya xứng đáng có mặt trong các cuộc bàn luận Oscar hơn là Viola Davis nhưng có lẽ sẽ chẳng ai nhắc tới bộ phim của Steve McQueen sau hai tháng nữa tại Dolby.

Grewi Grewi đã đánh giá 7 cho Ralph Breaks the Internet

Một hành trình màu nhiệm hoa mắt cho những đứa trẻ, một cuộc săn tìm trứng phục sinh đáng ghét cho giới trẻ nghĩ mình là những người lớn hiểu biết thật nhiều, một câu chuyện buồn tẻ cho những kẻ xem phim đi tìm điều hai nhân vật chính muốn nói sau chuyến dạo chơi Internet của họ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load