Bài viết liên quan

[REVIEW] Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

Phim Kinh Dị · Đánh giá · Maii ·

Nhìn chung, Gã Hề Ma Quái 2 là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong cách thể hiện và đáng để khán giả bỏ thời gian để thưởng thức.


Doanh thu cuối tuần qua - Joker "làm mưa làm gió" đầu tháng 10

Tin tức · Maii ·

Joker mở màn tháng 10 với con số ấn tượng.


Doanh thu cuối tuần qua - Người Tuyết Bé Nhỏ tiếp tục mang về vị trí số 1 cho Universal

Tin tức · Maii ·

Universal đứng đầu tuần qua với bộ phim hoạt hình phiêu lưu Abominable – Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ, đồng thời cũng chiếm vị trí thứ 2 trong tuần với Downton Abbey.

Xem thêm tin tức về Gã Hề Ma Quái 2

Cộng đồng

vudinhdo 5

Dài dòng, lan man, không quá đáng sợ. Nói chung xem cũng được mà không xem cũng được.

blakenguyen 7

Bộ phim vẫn giữ được một cách kể chuyện rất riêng, đem lại những giá trị nhất định, đi xa so với xu hướng jump-scare đã quá nhàm chán của thị trường hiện tại. Sự dàn trải của các nhân vật, ai cũng có được đất diễn ổn, lồng ghép vào đó là câu chuyện về những kí ức thời thơ ấu, sự ám ảnh của Pennywise ảnh hưởng đến thế nào với họ.

Dù thời lượng khá dài nhưng sự cân bằng được giữa hù doạ và hài hước khiến bộ phim xem rất dễ chịu, tuy nhiên có lẽ lần thứ 2 xuất hiện trên màn ảnh khiến "Nó" không còn ám ảnh như ban đầu
mily

Mi Ly

Phóng viên (Tuổi Trẻ)

It Chapter Two khiến người xem có cảm giác như đang chơi game nhập vai kinh dị. Các nhân vật không biết điều gì chờ đợi họ sau mỗi cánh cửa, mỗi nắp cống, nên chỉ có cách vượt qua, đi vào tận hang ổ của trùm cuối.

Đa phần phim kinh dị chơi trò đuổi bắt, hù dọa khán giả khoảng già nửa phim và cho nhân vật kinh dị lộ diện vào giai đoạn cao trào.

Xem thêm các đánh giá khác