Bài viết liên quan

[REVIEW] Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Maii ·

Nhìn chung, Gã Hề Ma Quái 2 là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong cách thể hiện và đáng để khán giả bỏ thời gian để thưởng thức.


Từ Stranger Things đến Wonder Woman 1984: Nguồn cảm hứng thập niên 80 đang xâm chiếm màn ảnh Hollywood

Tin điện ảnh · Moveek ·

Sự kết hợp giữa thế giới không tưởng của siêu anh hùng với phong cách hoài cổ trong Wonder Woman 1984 sẽ tạo ra cú nổ đáng mong chờ dành cho khán giả yêu phim.


Doanh thu cuối tuần qua - Joker "làm mưa làm gió" đầu tháng 10

Tin điện ảnh · Maii ·

Joker mở màn tháng 10 với con số ấn tượng.

Xem thêm tin tức về Gã Hề Ma Quái 2

Cộng đồng

blakenguyen 7

Bộ phim vẫn giữ được một cách kể chuyện rất riêng, đem lại những giá trị nhất định, đi xa so với xu hướng jump-scare đã quá nhàm chán của thị trường hiện tại. Sự dàn trải của các nhân vật, ai cũng có được đất diễn ổn, lồng ghép vào đó là câu chuyện về những kí ức thời thơ ấu, sự ám ảnh của Pennywise ảnh hưởng đến thế nào với họ.

Dù thời lượng khá dài nhưng sự cân bằng được giữa hù doạ và hài hước khiến bộ phim xem rất dễ chịu, tuy nhiên có lẽ lần thứ 2 xuất hiện trên màn ảnh khiến "Nó" không còn ám ảnh như ban đầu

thanhbinh155 8

Phim có nhiều tình tiết chưa logic lắm. Nhưng phim mang tính giải trí cao. Những ai yêu tim mà thích xem phim kinh dị thì nên chọn phim này. Thời gian phim gần 3h nhưng khi coi thì rất nhanh. Phim khá lôi cuốn ngay từ những thòi gian đầu.

vudinhdo 5

Dài dòng, lan man, không quá đáng sợ. Nói chung xem cũng được mà không xem cũng được.
Xem thêm các đánh giá khác