vudinhdo
vudinhdo

Vũ Đình Đô

Nghiện phim chiếu rạp

Hoạt động gần đây

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 5 cho Anh Trai Yêu Quái

So với Em chưa 18, em là bà nội của anh, ma dai, taxi em tên gì, siêu quậy có bầu, lật mặt, cho em gần anh thêm chút nữa thì Anh trai yêu quái vẫn chỉ là phim trung bình, không thật sự nổi bật.
Điện ảnh Việt thật hiếm có phim chất lượng, 1 năm chắc cũng chỉ dc 1 phim là ok.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Frozen 2

Thật xứng đáng là bom tấn ăn khách. Phim tuyệt vời, âm nhạc đỉnh cao, kỹ xảo hoành tráng, nội dung tuyệt vời.

Bộ phim như một bản tình ca đầy xúc động, chắc chắn sẽ làm siêu lòng tất cả các vị khán giả.
Khuyến khích nên xem bản lồng tiếng để cảm nhận phim ở mức hay nhất. Bản lồng tiếng sử dụng ngữ điệu rất chuẩn, đặc biệt là các ca khúc đều được thể hiện qua tiếng hát du dương của Tiêu Châu Như Quỳnh.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 5 cho Charlie's Angels

Hơi buồn ngủ đoạn đầu vì dài lan man, giới thiệu nhân vật quá chậm chạp, dùng những câu thoại thừa thãi. Khúc sau gay cấn hơn nhưng chưa đủ mãn nhãn, diễn xuất ổn, nội dung tệ, nói chung xem được nhưng dễ quên.

Lẽ ra nên cho bà tiên phá mạnh tay hơn nữa mới hay. Kịch bản quá yếu và thiếu điểm nhấn.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Anna

Nể người viết ra kịch bản này thật. Một bộ phim cân não, hấp dẫn từ đầu đến cuối, và một cái kết thỏa mãn người xem.
Đây đúng là vợ anh Jonh Wick rồi.

Anna thật sự rất xinh đẹp, thông mình, tài giỏi. Lâu lắm rồi mới thấy một hình tượng như vậy trên màn ảnh.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 7 cho Ne Zha

Phim xem dc, đoạn kết hơi hụt hẫng.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Siêu Quậy Có Bầu

Phim của Đức Thịnh chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Kể từ bộ phim Taxi em tên gì, Anh thấy ngôi sao, cho đến Siêu quậy có bầu. Tất cả đều là những bộ phim có sự hài hước, có sự nhân văn... mang đến những bài học giá trị những thước phim đáng trân trọng.

Tôi thấy rất nhiều người chê phim, tôi nghĩ có lẽ những người đó đang có cái nhìn của một người lớn, và mang nặng tư tưởng phong kiến.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, tư tưởng cần phải thoáng, thoáng không có nghĩa là phạm sai lầm, thoáng là để nền giáo dục trở nên tốt hơn và sánh ngang với các nước phương tây.

Bộ phim không những không cổ vũ cho hành vi sex ở tuổi học trò mà trái lại là đem tới những bài học để giúp cho các em hiểu rõ hậu quả của việc mang bầu trong khi còn đi học.

Chúng ta không thể ngăn cấm chuyện yêu đương tuổi học trò vì nó vô hại. Thử hỏi trong chúng ta những người lớn, ai đã từng nảy sinh tình yêu khi còn đang đi học? Chắc chắn là có và rõ ràng chúng ta không thể ngăn cấm các em học sinh yêu nhau được, nó là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giáo dục các em có những biện pháp tự bảo vệ mình. Tránh tuyệt đối hậu quả ngoài ý muốn.

Đó là lý do vì sao cần đưa chủ đề giáo dục giới tính vào học đường, và đó là ý nghĩa mà bộ phim này muốn truyền tải.

Đây là bộ phim tuyệt vời, xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10, và phụ huynh lẫn học sinh cần nên đi xem để có cái nhìn đứng đắn về vấn nạn thiếu hiểu biết chủ đề giới tính trong xã hội Việt Nam.

P/s: Bớt suy nghĩ cổ hủ đi các cụ ạ, thời của cụ qua rồi, cũng bởi vì cái suy nghĩ cổ hủ của các cụ mới khiến con cháu mình gặp thêm nhiều áp lực và dẫn đến những hậu quả xấu hơn, đáng lẽ nếu các cụ chịu đặt mh vào tâm lý của các em thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng chính chúng ta cũng từng như vậy, từng trải qua thời kỳ học sinh.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 5 cho Cheer Up: Mr Lee

Phim nhân văn, ý nghĩa nhưng không thật sự hay. Nội dung không có cao trào, không có điểm nhấn, xem rất nhạt nhòa, thiếu cảm xúc. Ai đang có ý định mua vé thì phải xem xét, vì phim này hài không phải hài mà khóc cũng không phải khóc, nó chỉ là một câu chuyện rất đơn giản, không có cái gì nổi bật và đáng xem hết.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 5 cho It: Chapter Two

Dài dòng, lan man, không quá đáng sợ. Nói chung xem cũng được mà không xem cũng được.

vudinhdo vudinhdo đã thích và đánh giá 1 cho Người Lạ Ơi

Đây là một bộ phim có tính chất độc hại cao khi cổ vũ lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ, cổ vũ những hoạt động thiếu lành mạnh, làm ảnh hưởng đến phẩm chất đạo đức của con người.
Đúng chất phim hạng bét, làm kiểu ăn theo thị hiếu của mạng xã hội nhưng thiếu sự tinh tế.

Hiện tại đa số mọi người đều đang tẩy chay bộ phim, còn bạn thì sao?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load