vudinhdo
vudinhdo

Vũ Đình Đô

Nghiện phim chiếu rạp

Hoạt động gần đây

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Anh Thầy Ngôi Sao

Lâu lắm rồi mới thấy một bộ phim Việt hay như "Anh thầy ngôi sao"

Hóa ra tụi trẻ con mới là những diễn viên tạo được chiều sâu cho cả bộ phim. Khi xem phim, tôi nhìn tụi trẻ sống ở vùng hải đảo nghèo khó mà thấy bồi hồi xúc động, thương xót vô cùng. Nhìn thầy Hoàng dạy học, rồi nhìn tụi trẻ ngô nghê thiếu hiểu biết, gây ra nhiều phiền phức cho giáo viên mới thấy được nghĩa cử cao đẹp và sự vĩ đại của người làm nghề giáo.

Phim rất nhân văn, ý nghĩa, giàu cảm xúc. Truyền tải đến thông điệp ý nghĩa của nghề giáo, nói lên khát vọng theo đuổi ước mơ của tất cả mọi người.

"Không ai có quyền ngăn cản ước mơ của bạn" hãy chinh phục nó, có thể bạn không thành công nhưng ít nhất bạn hạnh phúc vì đã theo đuổi đến cùng.

Thần đồng âm nhạc Nguyễn Minh Chiến là ngôi sao sáng giá nhất của bộ phim, bài hát Giấc mơ của con thật sự đã chạm đến hàng triệu trái tim.

Đây là bộ phim xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Weathering With You

"Anh cần em hơn bất kỳ bầu trời trong xanh nào" 😥

Trời ơi, xem xong mà thấy ghen tỵ với nhân vật nam quá 😭😭😭 Mình còn chả có người để mà nói câu đó nữa.

Sau Your Name thì đây là anime tình cảm thứ 2 mà mình thấy hay nhất. Chỉ một từ thôi, tuyệt!

Phim tệ quá, nội dung yếu kém, tuyên truyền sai trái thông điệp về người đồng tính.

Biết đến khi nào xã hội mới chịu hiểu người đồng tính là gì đây?
Họ là đàn ông, phụ nữ thật sự, không có ẻo lả như đàn bà và ngược lại. Cái điều khác biệt duy nhất là xu hướng tình yêu thôi.

Thật sự phim này không có gì nổi bật hết, xem cũng được mà không xem cũng được.

Chấm cho 2 điểm vì Hoàng Yến Chibi.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho The Angry Birds Movie 2

Angry Birds 2 Siêu nhây, coi bản lồng tiếng cười muốn xỉu 🤗🤗🤗
Cười từ đầu đến cuối luôn, không thể tin được.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho Angel Has Fallen

Một người cân cả 100 người, mãn nhãn từ đầu đến cuối, bắn nhau ầm ầm, truy cùng giết tận, một bộ phim giải trí đầy kịch tính và căng thẳng, rất đáng xem.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 7 cho Crawl

Đáng lẽ là cho điểm phim thấp nhưng vì chi tiết con chó quá nhân văn, phần nào tố cáo tội ác ăn thịt chó của một số người nên cho thêm điểm. 🤗🤗🤗
Phim tương đối ổn, còn vài chỗ chưa hợp lý nhưng phim kinh dị về cá sấu thì như vậy cũng tạm chấp nhận được. Nếu như kịch bản tốt hơn, thêm nhiều diễn viên hơn, thêm sự sinh động, gay cấn hơn thì phim sẽ rất tuyệt.

Cảnh bão trong phim sẽ khiến bạn phải run rẩy khi ngồi trong rạp, thật sự nhìn rất sợ, và đoạn thót tim đầu tiên có liên quan đến thực vật, bạn sẽ phải bật cả người lên cho coi. :)))

Phim cực kỳ vui nhộn luôn ấy, hài hước, kịch tính, giàu nhân văn, trời ơi dàn diễn viên dễ thương quá à!!! Một bộ phim giải trí tuyệt vời.

vudinhdo vudinhdo đã đánh giá 10 cho EXIT

Phim hài hước, kịch tính, xúc động, giàu tính nhân văn. Im Yoona chắc hẳn phải học leo núi rất nhiều mới đóng được phim này. Tôi nhìn thấy nét đáng yêu, dễ thương, tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng của cô nàng đa tài thuộc nhóm nhạc SNSD này. Và trên hết, cô ấy thật đẹp 😍😍😍

Phim quá hay, thật không thể tin nổi. 🤗🤗🤗
Bộ phim mang đến 1 ý nghĩa rất sâu sắc, cho dù thời đại 4.0 có phát triển triển mạnh đến đâu thì vĩnh viễn vẫn không thể thay thế được trái tim và trí tuệ của con người.
Một ý nghĩa nữa đó là tình cảm gia đình, và sự đoạn kết của anh em hàng xóm, láng giềng.

Diễn viên EIZA GONZÁLEZ đẹp không thể tưởng tượng được. 😍😍😍

(Fast & Furious: Hobbs & Shaw)
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load