Bài viết liên quan

[REVIEW] Người Lạ Ơi

Đánh giá · LaRoma ·

Người Lạ Ơi có chất lượng kém dưới cả mức trung bình nếu đem so với những phim mang tính giải trí thị trường được đầu tư hời hợt.


[TRAILER] Người Lạ Ơi – Karik rơi vào lưới tình của người ngoài hành tinh?

Video · VLynd ·

Người Lạ Ơi đã tung trailer chính thức, cho khán giả thấy rõ hơn về nhân vật do Karik thủ vai, cũng như mối quan hệ mập mờ giữa anh và các cô gái, trong đó có người ngoài hành tinh.


[TRAILER] Người Lạ Ơi tung hé lộ những phân cảnh hiện đại và trẻ trung

Video · SteveHo ·

Người Lạ Ơi đã được chuyển thành dự án điện ảnh với sự tham gia của Karik, đã được tung teaser trailer và poster đầu tiên.

Xem thêm tin tức về Người Lạ Ơi

Cộng đồng

KevinCinemas 1

Vào soi cái page thì thấy bảo làm theo cách làm phim của Châu Tinh Trì . Thôi mình trích 1 đoạn luôn.

"Lời khuyên chân thành trước khi xem review này: rối não lắm, thương não thì hãy cất ẻm vào đâu đó cho gọn là được..."

Đúng rồi đấy, cất luôn ví ở nhà đỡ phải đi xem film nha.
SteveAnNguyen

Steve

Phóng viên (VNExpress)

Người lạ ơi theo mô-típ có xung đột chính kỳ lạ đến khó tin, sau đó dần được giải thích để hợp lý hóa câu chuyện. Trong phim, các tình huống và nhịp dựng rời rạc, nhất là ở nửa đầu. Nhiều cảnh khá lan man như đoạn Trinh lần đầu gặp người Trái đất. Để giải thích nguồn gốc của cô, kịch bản kết hợp yếu tố kỳ ảo, cổ trang nhưng pha trộn cả những từ ngữ hiện đại lạc điệu. Cách phát triển kịch bản này từng xuất hiện trong một số phim hài Mỹ hoặc của Châu Tinh Trì. Nhưng chúng đòi hỏi người làm phải chắc tay, có duyên, nếu không phim dễ thành ngớ ngẩn.

tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Xem xong tự hỏi, không biết mình vừa xem cái gì. Nhảm chưa tới, cười lại không. Nó giống như một trò hề trên màn ảnh được cắt ghép, chắp vá, vay mượn vụng về. Một ý tưởng dù mới lạ nhưng nếu chưa đủ thông minh, tỉnh táo và nghề, sẽ là con dao hai lưỡi sắc lẹm.

Xem thêm các đánh giá khác