Bài viết liên quan

[REVIEW] Người Lạ Ơi

Đánh giá phim · LaRoma ·

Người Lạ Ơi có chất lượng kém dưới cả mức trung bình nếu đem so với những phim mang tính giải trí thị trường được đầu tư hời hợt.


[TRAILER] Người Lạ Ơi – Karik rơi vào lưới tình của người ngoài hành tinh?

Video - Trailer · VLynd ·

Người Lạ Ơi đã tung trailer chính thức, cho khán giả thấy rõ hơn về nhân vật do Karik thủ vai, cũng như mối quan hệ mập mờ giữa anh và các cô gái, trong đó có người ngoài hành tinh.


[TRAILER] Người Lạ Ơi tung hé lộ những phân cảnh hiện đại và trẻ trung

Video - Trailer · SteveHo ·

Người Lạ Ơi đã được chuyển thành dự án điện ảnh với sự tham gia của Karik, đã được tung teaser trailer và poster đầu tiên.

Xem thêm tin tức về Người Lạ Ơi

Cộng đồng

KevinCinemas 1

Vào soi cái page thì thấy bảo làm theo cách làm phim của Châu Tinh Trì . Thôi mình trích 1 đoạn luôn.

"Lời khuyên chân thành trước khi xem review này: rối não lắm, thương não thì hãy cất ẻm vào đâu đó cho gọn là được..."

Đúng rồi đấy, cất luôn ví ở nhà đỡ phải đi xem film nha.
Thảm hoạ của mọi thảm hoạ, xem xong mà quên luôn những bộ phim khác dở như thế nào. Mục đích của việc làm ra bộ phim này để chi vậy? Ca ngợi tình yêu? Chắc chắn là không, có khi còn cổ xuý khán giả trẻ sống buông thả. Phim không có thông điệp, kịch bản nghèo nàn, diễn xuất kinh dị, thoại thấy ghê, hài rẻ tiền. Thậm chí, phim còn biến những yếu tố khác trở nên kinh khủng như âm nhạc, thời trang, bói toán, thiên văn, siêu anh hùng, tiên hiệp, cổ trang...
Phim Việt gần đây đã tiến bộ rồi, làm ơn đừng làm và đừng ra mắt những phim như thế nữa, gu của khán giả cũng không còn dễ dãi như trước đâu. Không hiểu sao Trương Thế Vinh với Mỹ Duyên tham gia phim này luôn đó, phí phạm tài năng của 2 người.
Nếu bạn quyết tâm mua vé xem phim này thì nói thật, bạn là một trong những người can đảm nhất trên thế giới khi vừa chi tiền, vừa chịu đựng 1h30 tra tấn.

SteveAnNguyen

Steve

Phóng viên (VNExpress)

Người lạ ơi theo mô-típ có xung đột chính kỳ lạ đến khó tin, sau đó dần được giải thích để hợp lý hóa câu chuyện. Trong phim, các tình huống và nhịp dựng rời rạc, nhất là ở nửa đầu. Nhiều cảnh khá lan man như đoạn Trinh lần đầu gặp người Trái đất. Để giải thích nguồn gốc của cô, kịch bản kết hợp yếu tố kỳ ảo, cổ trang nhưng pha trộn cả những từ ngữ hiện đại lạc điệu. Cách phát triển kịch bản này từng xuất hiện trong một số phim hài Mỹ hoặc của Châu Tinh Trì. Nhưng chúng đòi hỏi người làm phải chắc tay, có duyên, nếu không phim dễ thành ngớ ngẩn.

Xem thêm các đánh giá khác