LaRoma
LaRoma

LaRoma

La Roma Earth 1

Hoạt động gần đây

LaRoma LaRoma đã đánh giá 3 cho Tom & Jerry

It's a shame to Tom & Jerry Franchise.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 4 cho Mortal Kombat (2021)

Mortal Kombat thực sự không hề hay. Dẫu cho đâu đó bộ phim vẫn có một số điểm thú vị, tổng thể những khía cạnh căn bản nhất về Film Making thì MK đều chỉ ở mức trung bình trở xuống.

LaRoma LaRoma đã thích và đánh giá 6 cho Godzilla vs. Kong

GvK là phiên bản BvS mà ít rối rắm lằng nhằng ở mặt nội dung và giao tranh tư tưởng. Thay vào đó thì giao tranh bằng nắm đấm thì được chăm chút rất kĩ lưỡng. Nên dù thực sự mà nói bộ phim thiếu chiều sâu, nó vẫn khiến người xem thỏa mãn và hào hứng.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 6 cho Birds of Prey

Bộ phim có lối tiếp cận trong lối kể chuyện táo bạo trong dàn phim siêu anh hùng chuyển thể. Nhà sản xuất đã nỗ lực hoàn thiện bộ phim tốt nhất có thể với nguồn lực giới hạn.
Tuy không thực sự có plot hole nặng, phim vẫn có rất nhiều điểm thừa thãi và thực sự phí phạm khi đi theo hướng nhãn R.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 7 cho Mắt Biếc

Cố gắng sửa chữa lỗi lầm từ những phần phim trước không thực sự hiệu quả, Star Wars: The Rise of Skywalker còn tạo ra thêm nhiều lỗ hổng và cho thấy việc kéo dài một vũ trụ phim/franchise đem đến nguy cơ làm sụt giảm chất lượng tác phẩm điện ảnh rất cao.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 5 cho Underwater

Underwater không có được một kịch bản thực sự mới mẻ, thú vị. Các ý tưởng về góc quay, cảnh quay và những màn hù dọa đã cứu vớt phần nào tính trải nghiệm của bộ phim.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 9 cho Bombshell

Bộ phim đẩy cao trào lên tột đỉnh ngay những giây phút đầu tiên với những câu thoại, lời dẫn dồn dập và chuyển cảnh không ngừng nghỉ ép khán giả vào tập trung cao độ.
Bombshell xứng đáng nhận được điểm số tốt hơn trên các trang đánh giá phim. Tuy vậy, việc chen chân vào đề cử Oscar cũng cho thấy được tầm quan trọng của bộ phim.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 5 cho Last Christmas

Thật may mắn vì đến nửa cuối sau, bộ phim đã được cứu vãn bởi plot twist không dễ gì đoán ra. Trước đó, Giáng Sinh Năm Ấy đem tới những phút giây khá nhàm chán vì những câu thoại gây cười thiếu hiệu quả cũng như việc truyền tải thông điệp bộ phim còn tương đối kém cũ kỹ.

Giáng Sinh Năm Ấy không định rõ được phạm vi là một phim Noel dành cho thiếu nhi, hay dành cho lứa thanh thiếu niên. Vì các bài học, ý nghĩa phim đem lại còn hời hợt, nhưng nội dung và diễn biến thì chỉ phù hợp với người lớn tuổi.

Điểm tệ nhất là phần nhạc phim bị biên tập không đồng đều, đôi lúc lớn quá micws cần thiết.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 7 cho Knives Out

Một bộ phim trinh thám vừa đủ hồi hộp, dẫn dắt hấp dẫn, cài cắm chi tiết bài bản xen lẫn tính hài hước, giải trí, châm
biếm.
Một phim vô cùng đáng xem hiện nay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load