LaRoma
LaRoma

LaRoma

La Roma Earth 1

Hoạt động gần đây

LaRoma LaRoma đã đánh giá 6 cho Birds of Prey

Bộ phim có lối tiếp cận trong lối kể chuyện táo bạo trong dàn phim siêu anh hùng chuyển thể. Nhà sản xuất đã nỗ lực hoàn thiện bộ phim tốt nhất có thể với nguồn lực giới hạn.
Tuy không thực sự có plot hole nặng, phim vẫn có rất nhiều điểm thừa thãi và thực sự phí phạm khi đi theo hướng nhãn R.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 7 cho Mắt Biếc

Cố gắng sửa chữa lỗi lầm từ những phần phim trước không thực sự hiệu quả, Star Wars: The Rise of Skywalker còn tạo ra thêm nhiều lỗ hổng và cho thấy việc kéo dài một vũ trụ phim/franchise đem đến nguy cơ làm sụt giảm chất lượng tác phẩm điện ảnh rất cao.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 5 cho Underwater

Underwater không có được một kịch bản thực sự mới mẻ, thú vị. Các ý tưởng về góc quay, cảnh quay và những màn hù dọa đã cứu vớt phần nào tính trải nghiệm của bộ phim.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 9 cho Bombshell

Bộ phim đẩy cao trào lên tột đỉnh ngay những giây phút đầu tiên với những câu thoại, lời dẫn dồn dập và chuyển cảnh không ngừng nghỉ ép khán giả vào tập trung cao độ.
Bombshell xứng đáng nhận được điểm số tốt hơn trên các trang đánh giá phim. Tuy vậy, việc chen chân vào đề cử Oscar cũng cho thấy được tầm quan trọng của bộ phim.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 5 cho Last Christmas

Thật may mắn vì đến nửa cuối sau, bộ phim đã được cứu vãn bởi plot twist không dễ gì đoán ra. Trước đó, Giáng Sinh Năm Ấy đem tới những phút giây khá nhàm chán vì những câu thoại gây cười thiếu hiệu quả cũng như việc truyền tải thông điệp bộ phim còn tương đối kém cũ kỹ.

Giáng Sinh Năm Ấy không định rõ được phạm vi là một phim Noel dành cho thiếu nhi, hay dành cho lứa thanh thiếu niên. Vì các bài học, ý nghĩa phim đem lại còn hời hợt, nhưng nội dung và diễn biến thì chỉ phù hợp với người lớn tuổi.

Điểm tệ nhất là phần nhạc phim bị biên tập không đồng đều, đôi lúc lớn quá micws cần thiết.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 7 cho Knives Out

Một bộ phim trinh thám vừa đủ hồi hộp, dẫn dắt hấp dẫn, cài cắm chi tiết bài bản xen lẫn tính hài hước, giải trí, châm
biếm.
Một phim vô cùng đáng xem hiện nay.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 5 cho Terminator: Dark Fate

Kĩ xảo điện ảnh hiện đại đã cứu Terminator: Dark fate từ một thảm hoạ cho đến một phim coi được.

Sau thành công mang tính di sản để đời của ba phần đầu tiên dòng phim Terminator, ba phần tiếp theo lại có chất lượng giảm dần. Công bằng thì Salvation vẫn khá chắc tay và đáng trân trọng vì plot mới hơn. Dark Fate là một sản phẩm nhai lại đáng thất vọng đặc biệt là ở phần cốt chuyện và xây dựng nhân vật.

Điểm thú vị nhất của Dark Fate là tạo ra được thêm mạch thời không đa dạng cho Terminator. Điều này hoàn toàn có thể được khai thác trong tương lai nhằm tạo ra các màn hợp tác xuyên không gian, thời gian đỉnh cao hơn.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 8 cho Doctor Sleep

Doctor Sleep là một sequel tuyệt vời của The Shining. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên không cố gắng bắt chước lối dẫn chuyện tuyến tính của phần trước, mà áp dụng khéo léo đan xen các tuyến nhân vật và dòng thời gian.

Phần mở đầu bộ phim sẽ gợi nhớ những chi tiết quan trọng của The Shining cùng với việc giới thiệu lại các nhân vật chủ chốt.

Hồi giữa phim lại đem lại khá nhiều vibe của những phim/truyện siêu anh hùng gần đây mà tiêu biểu là Man of Steel hay phim về X-men.

Doctor Sleep đem đến cái kết viên mãn cho The Shining khi vừa khép lại vòng quay nhân quả được thiết lập xuyên suốt cả hai phần phim.

Điểm hay nhất của Doctor Sleep là lược bỏ bớt được những chi tiết hơi hướng siêu anh hùng hay tiểu thuyết tiên hiệp/kiếm hiệp quá mức của tác phẩm gốc.

Điểm yếu nhất của phim này là khai thác chưa thật sự triệt để nhóm phản diện. Nhiều thành viên trong nhóm thực sự mờ nhạt và chỉ xuất hiện cho đủ đội hình.

LaRoma LaRoma đã đánh giá 6 cho The Addams Family

Bộ phim dừng lại ở mức tròn vai. Những thông điệp và chủ đề chính của phim không phải mới mẻ và các dàn dựng chỉ tạm chấp nhận được. Điểm sáng nhất của tác phẩm này vẫn nằm ở nhạc phim. Phim sẽ hay hơn nếu đầu tư thêm thời lượng cho hồi 2 và 3 nhằm xây dựng sự căng thẳng tốt hơn, tránh để mạch phim bị quá nhanh và các tình huống giải quyết bớt hời hợt lại.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load