Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Kẻ Săn Mồi Đáy Biển.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (2020)

Đánh giá · Ivy_Trat ·

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (Underwater) hấp dẫn hơn mong đợi.


[Moveek Picks] Tháng 1 - Cạnh tranh nhẹ nhàng, các phim chốt lịch rải rác tháng đầu tiên 2020

Tin tức · Maii ·

Tháng 1 này có những phim nào đáng chú ý dành cho khán giả?


Kristen Stewart thôi làm "thiên thần", trở thành nhà khoa học trong Underwater

Phim Kinh Dị · Tin tức · Moveek ·

Underwater (Kẻ Săn Mồi Đáy Biển) là bộ phim mới nhất có sự tham gia của Kristen Stewart.

Xem thêm tin tức về Kẻ Săn Mồi Đáy Biển

Cộng đồng

LaRoma 5

Underwater không có được một kịch bản thực sự mới mẻ, thú vị. Các ý tưởng về góc quay, cảnh quay và những màn hù dọa đã cứu vớt phần nào tính trải nghiệm của bộ phim.

HeisenbergPhu 7

Cơ bản thì đây là phim mở màng cho năm 2020 đáng xem, một phiên bản Alien và Prometheus dưới đáy biển.
Chưa kể trong phim có con Quái Vật loại Kaiju siêu to khổng lồ trúng gu của mình, dù cho màu phim hơi tối để có thể thấy rõ con quái.
Một bài học quý giá dành cho loài người, đừng cố lấy những gì không thuộc về mình. Ta lấy được của người khác thì họ cũng có thể đòi lại được. Loài người sống ở mặt đất, được thấy ánh sáng mặt trời, hít không khí trong lành và hưởng nhiều cái hay đẹp, nhưng vì lòng tham vẫn cố đến những nơi sâu nhất của đáy biển để lấy những thứ không thuộc về họ, đương nhiên... tự nhiên luôn có quy luật của nó (như trong Godzilla 2014 đã nói).
Hù người tốt, khung cảnh ở dưới đáy đại dương khá thốn, tạo một nét gì đó âm u, bí hiểm và chưa đựng đầy nguy hiểm mà nhân vật trong phim không thể thấy hay biết trước được.
Khai thác tính cách của nhân vật ổn, đặc biệt là sự đột phá của "mặt đơ" Kristen Stewart và cây hài T.J. Miller - mà có thể nói nhờ có Miller mà phim có tí gì đấy tươi sáng và nhộn hẳn lên.

blakenguyen 7

Một bộ phim kết hợp thú vị giữa hai thể loại kinh dị và sinh tồn của con người khi phải đối chọi với nghịch cảnh. Nội dung cơ bản khá tốt, phân chia thời lượng và nhịp phim gây được cho khán giả sự căng thẳng nhất định. Bối cảnh nơi biển sâu được dàn dựng tốt cũng là một điểm cộng nữa. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của Kristen khó có thể hi vọng được một bước phát triển mới trong diễn xuất của cô
Xem thêm các đánh giá khác