HeisenbergPhu
HeisenbergPhu

Lê Phú

Hoạt động gần đây

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 6 cho Greenland

Nếu xem phim với một tinh thần đề tài tình cảm gia đình, tâm lý nhân vật thì Greenland hoàn toàn làm tốt những yếu tố đấy. Tuy nhiên, nếu người xem mong muốn một bộ phim hoành tráng như Ngày Tận Thế của Michael Bay hay 2012 của Roland thì không có đâu.

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 7 cho Underwater

Cơ bản thì đây là phim mở màng cho năm 2020 đáng xem, một phiên bản Alien và Prometheus dưới đáy biển.
Chưa kể trong phim có con Quái Vật loại Kaiju siêu to khổng lồ trúng gu của mình, dù cho màu phim hơi tối để có thể thấy rõ con quái.
Một bài học quý giá dành cho loài người, đừng cố lấy những gì không thuộc về mình. Ta lấy được của người khác thì họ cũng có thể đòi lại được. Loài người sống ở mặt đất, được thấy ánh sáng mặt trời, hít không khí trong lành và hưởng nhiều cái hay đẹp, nhưng vì lòng tham vẫn cố đến những nơi sâu nhất của đáy biển để lấy những thứ không thuộc về họ, đương nhiên... tự nhiên luôn có quy luật của nó (như trong Godzilla 2014 đã nói).
Hù người tốt, khung cảnh ở dưới đáy đại dương khá thốn, tạo một nét gì đó âm u, bí hiểm và chưa đựng đầy nguy hiểm mà nhân vật trong phim không thể thấy hay biết trước được.
Khai thác tính cách của nhân vật ổn, đặc biệt là sự đột phá của "mặt đơ" Kristen Stewart và cây hài T.J. Miller - mà có thể nói nhờ có Miller mà phim có tí gì đấy tươi sáng và nhộn hẳn lên.

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 6 cho Pháp Sư Mù

So với mặt bằng chung với phim Việt Nam thì Pháp Sư Mù có thể gọi là thành công lớn!
VN cần những bộ phim mà đúng chất "Thuần Việt" như vậy.
Bạn đã từng nghe những câu truyện ma dân gian VN trên Youtube này nọ thì phim mang đúng chuẩn 100% xu hướng đấy. Nếu tông màu phim thêm một chút gì đấy đen tối, u ám hơn sẽ hoàn hảo

Phí phạm một bộ phim với một cốt truyện đầy hứa hẹn.
Thật sự mới vào phim thì khá ok. khá ổn từ khung cảnh cho đến nhạc phim, mà trên hết là nhạc phim quá chất, quá ám ảnh... nếu cho phần điểm riêng của nhạc phim thì cũng đến 8, 9 điểm, nhưng nếu nói về mạch phim và cốt truyện thì chỉ 3 hoặc 4. Có thể là sau khi qua kiểm duyệt mới thành ra vậy, cuối phim chả khác gì một cái trailer đúng nghĩa, cắt cảnh vô lý, nhiều tình huống vớ vẩn như kiểu làm vội.
Không có gì để miêu tả ngoài một từ: "Tiếc!".
Và thật sự chả có gì nói đến việc luyện Thiên Linh Cái ở đây một cách cụ thể, phim đã được chuyển qua một thể loại hoàn toàn khác.

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 9 cho Joker (2019)

Phải gọi là tuyệt phẩm với cái kết chỉ muốn làm người hâm mộ lâu năm của Batman nói chung và DC nói riêng phải thét lên.
Một bộ phim miêu tả cực chân thật về sự áp lực, phân biệt và khinh thưởng từ các tầng lớp con người khác nhau. Căng thẳng và ép tim từ đầu đến cuối.
Màu phim, góc quay đậm chất nghệ thuật. Âm nhạc hoàn hảo. Diễn suất cực hoàn hảo của Joaquin Phoenix. Nhiều cảnh phim đậm chất tribute

Long Ấn Cơ Mật, hay có thể xem là phần 2 của Viy (Bộ phim ma mị, kinh dị viễn tưởng của Pháp năm 2014). Xem để mang tính chất giải trí thì cũng tàm tạm, chứ không đến nỗi quá tệ. Tuy nhiên, nội dung phim khiến người xem cảm giác như bị chắp vá và vay mượn ý tưởng từ đủ thể loại phim kinh điển, mà ở đây ví dụ điển hình nhất là Pirates of the Caribbean hay The Hobbit.
Ấn tượng nhất vẫn là trận đánh giữa Thành Long và Kẻ Hủy Diệt Arnold, hài hước, công bằng và đã mắt.

Dàn diễn viên nhí gần như cứu vớt cả bộ phim
Chung quy lại vẫn có ý nghĩa, nên xem, giải trí tốt.

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 7 cho Crawl

Cơ bản thì phim khá ổn, nội dung đơn giản, dễ xem, chất giải trí cao. Bối cảnh, tình tiết thì có đôi chút hơi vô lý, nhưng vì cái thể loại cá sấu đồ sát này thì người xem cũng hiểu được lý do nên thôi, không sao. Giật mình!? có giật mình, giật đến rớt cả tim ra ngoài luôn ấy chứ, căng thẳng từ phút 30 trở lui đến hết, không nghỉ ngơi

Hành động, âm thanh đã mắt phê tai đã bù lại cho phần nội dung nhàm chán của phim, những câu thoại đùa gượng gạo và phi logic Vật Lý. Một bộ phim đủ để mang tính giải trí!

HeisenbergPhu HeisenbergPhu đã đánh giá 6 cho The Lion King

Về nội dung, The Lion King remake không có gì bất ngờ, thậm chí còn khiến người xem thấy chán một phần nào đấy vì biểu đạt cảm xúc của những con vật quá mờ nhạt. Tuy nhiên, yếu tố này tạm có thể chấp nhận được vì mô phỏng động vật thật thì cũng phải có những khuyết điểm.
Còn lại phim hoàn toàn chiếm được tình cảm của người xem về khâu đồ họa cực đỉnh, âm nhạc đậm chất hoài niệm.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load