Bài viết liên quan

[CẢM NHẬN] Joker/Arthur Fleck liệu có đáng thương đến vậy?

Đánh giá phim · Maii ·

Nhân vật Arthur Fleck của Joker có nên nhận được sự cảm thông nhiều đến như vậy?


Joker: Folie à Deux - Phần tiếp theo của Joker muốn "chơi lớn" với yếu tố nhạc kịch

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Theo một nguồn tin nội bộ, Joker: Folie à Deux sẽ có màn nhạc kịch phức tạp. Xem lịch chiếu và mua vé xem phim tại Moveek.


[Tổng Hợp] 7 phim thành công nhất tại phòng vé 2019

Tin điện ảnh · Maii ·

Phòng vé năm 2019 không mấy tích cực, nhưng vẫn có những bộ phim làm ăn ngon ghẻ. Dưới đây là 7 phim thành công nhất về mặt doanh thu.

Xem thêm tin tức về Joker

Cộng đồng

KNTT 7

Những tiếng cười vừa liên tục vừa đứt quãng của Arthur ở phân cảnh đầu phim thực sự làm mình chơm chớm nước mắt. Diễn xuất của Joaquin rõ ràng là quá hay rồi. Nhưng có gì đó về tổng thể bộ phim khiến mình cảm thấy không hài lòng, thậm chí là có phần khó chịu và khó hiểu. Có phải đó là cái cách mà bộ phim xây dựng những tình huống để đẩy Arthur vào hố sâu của sự tuyệt vọng? Có phải vì cái cách mà bộ phim thao túng người xem để họ cảm thấy đồng cảm với Arthur (chứ không phải Joker)? Chắc có lẽ mình cần phải xem lại một lần nữa thì mới đưa ra nhận định chính xác được.

tranleanhthi 3

Joker như một bản nhạc Vinahouse phá cách và lộn ngược, người xem hồ hởi thưởng thức nhưng đó là một cái vỏ rỗng tuếch. Nửa đầu phim là một tập phim drama gia đình. Todd Philips cố gắng phô bày hết cho khán giả mọi sự khổ ải, nguồn cơn của một người tâm thần cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Càng về sau, Joker ra sức phá bỏ khuôn khổ nhằm thỏa mãn những tay bút bình luận khó tính đồng thời đáp ứng nhu cầu mì ăn liền của số đông khán giả đại chúng. Kết quả, bộ phim nằm trên lằn ranh lan man giữa tính cách mạng đột phá và máu me tiêu khiển.

Được ekip làm phim trang điểm với những mỹ từ hoàn mỹ, giải thưởng hào nhoáng và kể cả scandal giật gân. Joker gây thất vọng cho không chỉ người trao giải mà kể cả những tổ chức trao mặt gửi vàng.
tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Cảm giác khi xem xong Joker là ám ảnh và phải kiên nhẫn đến phút cuối để không rời khỏi rạp. Một hiện thực trần tụi, đen tối được phô bày trên màn ảnh rộng với tất cả kĩ thuật làm phim thượng thừa. Thân hình lộ những vệt xương hay nụ cười không thể kiểm soát của Joker là hình ảnh dai dẳng, âm ỉ trong tâm trí. Nhưng, nếu chọn lại chắc không dám xem thêm một lần nữa.

Xem thêm các đánh giá khác