tuanvan
tuanvan

Thoi

Cuộc đời dài không tính bằng năm, tháng mà bằng những trải nghiệm ta đã đi qua!

Hoạt động gần đây

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Joker (2019)

Cảm giác khi xem xong Joker là ám ảnh và phải kiên nhẫn đến phút cuối để không rời khỏi rạp. Một hiện thực trần tụi, đen tối được phô bày trên màn ảnh rộng với tất cả kĩ thuật làm phim thượng thừa. Thân hình lộ những vệt xương hay nụ cười không thể kiểm soát của Joker là hình ảnh dai dẳng, âm ỉ trong tâm trí. Nhưng, nếu chọn lại chắc không dám xem thêm một lần nữa.

tuanvan tuanvan đã đánh giá 7 cho Bắc Kim Thang

Đây có thể xem là một thể nghiệm cho thể loại phim tâm lý- kinh dị nhằm hạn chế sự cắt gọt khi qua cửa kiểm duyệt. Màu sắc, bối cảnh, câu chuyện phim đủ sự logic, chặt chẽ và cuốn hút người xem. Nhưng, nếu kịch tính được đẩy lên cao trào và giải quyết một cách gọn gàng cùng diễn biến, tính cách, tâm lý các nhân vật từ chính đến phụ mạch lạc hơn sẽ còn tạo thêm nhiều điểm cộng.

Một bộ phim có chất liệu và thông điệp nhân văn nhưng tiếc là từ dàn diễn viên diễn hoặc over kiểu sân khấu, hoặc còn quá non nớt và ekip còn non nghề khiến bộ phim trở nên vụng về, lủng củng.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Maleficent: Mistress of Evil

Thích mê vì thế giới cổ tích đẹp đến nín thở. Thích ánh mắt sắc lẹm của Angelina Jolie nhưng khi cần vẫn đủ sự hài hước. Bộ phim không phải quá xuất sắc khi câu chuyện dễ đoán nhưng bù lại, mang đến tinh thần đầy năng lực tích cực vậy là quá đủ.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 6 cho Thất Sơn Tâm Linh

Thất sơn tâm linh đã không còn vẹn nguyên hình hài như lúc ban đầu. Thế nhưng, nếu xem phim với tâm thế không quá kỳ vọng, nó không phải tác phẩm tồi. Dù rằng kinh dị chưa tới và hình sự còn nửa vời nhưng diễn xuất của dàn diễn viên, sự dụng công của ekip vẫn là điều đáng trân trọng.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi

Đâu đó còn vài điểm mà sự gắn kết chưa thật sự chặt chẽ. Đâu đó, còn những khung hình chưa thật sự mượt mà. Nhưng tất cả có thể bỏ qua bởi cảm xúc là những gì đọng lại lớn nhất. Một bộ phim giống như câu chuyện được kể tự nhiên như hơi thở. Nhạc, phim và diễn xuất của diễn viên thật sự đồng điệu. Nên thơ và mộng mơ.

tuanvan tuanvan đã đánh giá 4 cho Người Lạ Ơi

Xem xong tự hỏi, không biết mình vừa xem cái gì. Nhảm chưa tới, cười lại không. Nó giống như một trò hề trên màn ảnh được cắt ghép, chắp vá, vay mượn vụng về. Một ý tưởng dù mới lạ nhưng nếu chưa đủ thông minh, tỉnh táo và nghề, sẽ là con dao hai lưỡi sắc lẹm.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Ad Astra

Một bộ phim về không gian, trên hành trình đi tìm kiếm những hành tinh mới của nhân loại nhưng điều thấm thía nhất đó chính là hành trình đi từ những thứ sâu thẳm nhất của bản thân một con người, tự khám phá và tìm lối đi cho chính mình. Thích cái sự cô đơn của nhân vật chính với những giằng xé nội tâm và anh đã đi đến tận cùng của sự cô đơn ấy để mở được cánh cửa mình cần mở, quay về nơi gia đình - chốn nương náu bình yên nhất cho mỗi con người.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load