tuanvan
tuanvan

Thoi

Cuộc đời dài không tính bằng năm, tháng mà bằng những trải nghiệm ta đã đi qua!

Hoạt động gần đây

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Maleficent: Mistress of Evil

Thích mê vì thế giới cổ tích đẹp đến nín thở. Thích ánh mắt sắc lẹm của Angelina Jolie nhưng khi cần vẫn đủ sự hài hước. Bộ phim không phải quá xuất sắc khi câu chuyện dễ đoán nhưng bù lại, mang đến tinh thần đầy năng lực tích cực vậy là quá đủ.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 6 cho Thất Sơn Tâm Linh

Thất sơn tâm linh đã không còn vẹn nguyên hình hài như lúc ban đầu. Thế nhưng, nếu xem phim với tâm thế không quá kỳ vọng, nó không phải tác phẩm tồi. Dù rằng kinh dị chưa tới và hình sự còn nửa vời nhưng diễn xuất của dàn diễn viên, sự dụng công của ekip vẫn là điều đáng trân trọng.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi

Đâu đó còn vài điểm mà sự gắn kết chưa thật sự chặt chẽ. Đâu đó, còn những khung hình chưa thật sự mượt mà. Nhưng tất cả có thể bỏ qua bởi cảm xúc là những gì đọng lại lớn nhất. Một bộ phim giống như câu chuyện được kể tự nhiên như hơi thở. Nhạc, phim và diễn xuất của diễn viên thật sự đồng điệu. Nên thơ và mộng mơ.

tuanvan tuanvan đã đánh giá 4 cho Người Lạ Ơi

Xem xong tự hỏi, không biết mình vừa xem cái gì. Nhảm chưa tới, cười lại không. Nó giống như một trò hề trên màn ảnh được cắt ghép, chắp vá, vay mượn vụng về. Một ý tưởng dù mới lạ nhưng nếu chưa đủ thông minh, tỉnh táo và nghề, sẽ là con dao hai lưỡi sắc lẹm.

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 8 cho Ad Astra

Một bộ phim về không gian, trên hành trình đi tìm kiếm những hành tinh mới của nhân loại nhưng điều thấm thía nhất đó chính là hành trình đi từ những thứ sâu thẳm nhất của bản thân một con người, tự khám phá và tìm lối đi cho chính mình. Thích cái sự cô đơn của nhân vật chính với những giằng xé nội tâm và anh đã đi đến tận cùng của sự cô đơn ấy để mở được cánh cửa mình cần mở, quay về nơi gia đình - chốn nương náu bình yên nhất cho mỗi con người.

tuanvan tuanvan đã đánh giá 5 cho Siêu Quậy Có Bầu

Một câu chuyện có thông điệp nhưng đáng tiếc cách thể hiện có phần kịch hóa và chưa thật sự thuyết phục về mặt logic, do đó thông điệp chưa được truyền tải một cách trọn vẹn. Dàn diễn viên chỉ nói là, đáng tiếc chưa ai để lại dấu ấn, và còn thấy đâu đó sự đặt để vai diễn, tính cách nhân vật có phần lạc nhịp.

tuanvan tuanvan đã đánh giá 8 cho Anh Thầy Ngôi Sao

Một bộ phim tương đối đầy đặn về mặt cảm xúc. Điểm nhất lớn nhất chính là dàn diễn viên nhí - người tạo nên linh hồn cho tác phẩm. Xét cho cùng, mọi ước mơ trong cuộc đời này cuối cùng ai cũng mong quay về sự bình an, thấu hiểu và chia sẻ

Xét ở góc độ giải trí, phim có thể tạm hài lòng. Nhưng, với nền kịch bản có sẵn việc giải quyết logic, cao trào và tạo điểm nhấn còn thiếu hụt khiến bộ phim mang đến cảm giác có phần hụt hẫng và chưa thật sự tự nhiên.

Một bộ phim cũng giống như món ăn, chỉ có ý tưởng thôi là chưa đủ vì nguyên liệu có thể ngon nhưng người đầu bếp vụng về sẽ biến nó trở thành vô ích. Cậu chủ ma cà rồng có yếu tố mới lạ, nhưng đáng tiếc tất cả khá rời rạc, vụn vặt và cả sự vô lí

tuanvan tuanvan đã thích và đánh giá 7 cho Thưa Mẹ Con Đi

Nhẹ nhàng và có những phút sâu lắng. Một câu chuyện về giới LGBT để lại nhiều suy ngẫm. Rất thích vẻ ngây thơ, mơ màng của Gia Huy. Thích cái sự nhẹ nhàng, tinh tế của Hồng Đào. Thích sự tinh quái của NSUT Lê Thiện. Nhưng, mình cần thêm một chút tinh tế để thực sự chạm đến cảm xúc vì đôi lúc, khi xem phim thấy có một chút bị lạc nhịp xúc cảm. Nho nhỏ thôi!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load