Bài viết liên quan

[REVIEW] Aladdin (2019)

Đánh giá phim · Maii ·

Aladdin (2019) đã không khiến người xem thất vọng.


Will Smith - Không có những ồn ào Oscar, nam diễn viên nổi danh về điều gì?

Tin điện ảnh · _bylyy16 ·

Nếu không có cú tát ồn ào ở Oscar, Will Smith đã giữ được một hình ảnh công chúng sạch không tỳ vết.


Gã "giang hồ" Guy Ritchie và phong cách làm phim giải trí

Tin điện ảnh · Calvinnn ·

Cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên thương hiệu và những điểm đặc trưng nhất tạo nên sự nổi tiếng của vị đạo diễn Guy Ritchie.

Xem thêm tin tức về Aladdin

Cộng đồng

arnaud 8

Not the 1991 but watching the 2019 version. All haters who were thinking Will Smith would fucked up...he was BRILLANT as the Genius. He hold the whole movie on his shoulders and crushed it. Worth watching. Copy of the original with live actors but still a great time and visually stunning.

Maii 8

Phim giải trí rất đáng tiền. Ban đầu mình nghĩ phim sẽ fail nhưng không ngờ lại hay hơn mình tưởng. Phần nghe nhìn, âm nhạc quá đỉnh. Will Smith trong vai Thần Đèn quá hợp vai, Jasmine của Naomi Scott được thay đổi chút so với bản hoạt hình, nhưng không bị lố mà lại dễ thương.
Điểm trừ là CGI Thần Đèn không khá hơn mình nghĩ mấy, phản diện Jafar không như mong đợi.

cloudylin 7

#Aladdin

1. Nhạc phim rất hay, mình tượng về khoản nhạc nhiều hơn hồi #BeautyandTheBeast.

2. Công chúa Jasmine rất đẹp.
Đây là nữ chính đầu tiên mình phải khen đẹp thật, ấn tượng với vẻ đẹp của Naomi kể từ sau khi mình đổ ầm ầm với Wonder Woman. Một điểm cộng nữa là thị diễn của Naomi tốt, gương mặt biểu cảm cũng tốt. Lúc diễn sự quật cường mắt ướt lệ rất ấn tượng.

3. Nội dung không hẳn là tốt hơn, còn nhiều điểm hơi nông, khắc hoạ chưa tới nhưng nhìn chung thì nhịp điệu phim tạo được sức hút hơn một số bộ live action trước của nhà Chuột.

[đừng kéo hết ... vì có thể sẽ làm bạn không thoải mái]

4. Khỉ Abu rất đáng yêu.

5. Trailer của #AnnaElsa2 hấp dẫn quá ?

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Tiếp [3]

Nhưng mà kiểu để xem đây là một quả bom tấn hạng nặng của nhà Chuột thì mình thấy cũng bình thường thôi. Để trở thành “cú hit” như những bình luận của nhiều bạn fan cine mình đã thấy thì mình cũng thấy bình thường.

Thần Đèn đối với mình thì hơi lố. Kiểu như muốn tạo điểm nhấn về sự hài hước ở một số phân cảnh phép thuật ấy, nhưng chả đọng lại gì trong mình, xem xong mình không nhớ nổi Thần Đèn lúc ấy đã thể hiện/nói gì luôn, mình thấy nhạt, mình biết nhân vật này nó phải thế nhưng mình vẫn không ấn tượng với những khoản bùm chíu lắm.

Sau đó, trừ những đoạn khá lố tạo nét của Thần Đèn thì... Thần Đèn bặm trợn quá ? Cơ mà đoạn cuối bày trò với Aladdin thì đáng yêu. Mình thích Thần Đèn từ đoạn cứu Aladdin từ dưới biển lên. Kiểu thể hiện đã tiết chế hơn, duyên dáng hơn.

À thêm một điểm nhạt nữa, nhạt hơn cả chị thị nữ Dalia của Jasmine đó là tể tướng Jafar. Dalia siêu đáng yêu nhé. Còn một trong top 3 phản diện đáng gườm nhất của nhà Chuột là Jafar thì nhạt nhách, không ấn tượng gì.

Trước khi đi xem mình đọc được nhiều bình luận nói kiểu Aladdin ra sẽ càn quét thế này thế kia. Mình đợi xem “cơn lốc” này thế nào.

Kết:
Nếu rủ mình đi xem #JohnWick lại thì mình sẽ đi, nhưng nếu tặng vé đi xem #ThầnĐèn lại thì chắc không.

Tuy đây có thể là bộ phim không quá hấp dẫn với mình nhưng mình không phủ nhận nó là một bộ phim ổn để giải trí. Bạn là khán giả không quá khó tính, bạn muốn thư giản, bạn không phải fan phim hoạt hình... vậy thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúc bạn xem vui!
Xem thêm các đánh giá khác