Vidanfromsaigon
Vidanfromsaigon

Stratovarius

Hoạt động gần đây

Không bàn đến yếu tố kịch bản vốn đã cũ kỹ từ một thương hiệu đã lâu đời, James Cameron và Tim Miller không chỉ tập trung khai thác rất tốt những khía cạnh khác nhau của các nhân vật, mà còn đem đến cho khán giả một đại tiệc mãn nhãn với các pha hành động, kỹ xảo đẹp mắt và hoành tráng. Người ta sẽ đến xem vì ArnoldSchwarzenegger hay Linda Hamilton, nhưng công bằng mà nói, Mackenzie Davis chính là diễn viên nổi trội nhất trong bộ phim. Một Davis đầy hoang dại, cuốn hút và mãnh liệt.

Dù cho ban đầu bộ phim hơi dài dòng, nhưng có lẽ đó là mục đích của đạo diễn. Phải từ nửa sau câu chuyện, khán giả mới bắt đầu cảm nhận được sự cao cả thiêng liêng của tình mẫu tử. Nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng không kém phần đau thương. Sau khi xem xong, có lẽ bạn sẽ muốn quay trở về nhà, thưởng thứcmón cơm gia đình.

Vidanfromsaigon Vidanfromsaigon đã đánh giá 6 cho Gemini Man

Bộ phim không hay, nhưng không quá dở. Điều khiến cho bộ phim không thoả mãn người xem cốt lõi nằm ở kịch bản và chỉ có diễn xuất của Will Smith mới là phao cứu sinh cho bộ phim. Các cảnh kỹ xảo, hành động được đầu tư khá kỹ, tuy nhiên sẽ không phù hợp với những ai không chịu được việc các góc nhìn liên tục được thay đổi, khiến cho nhịp điệu của Gemini Man khá nhanh và khó nắm bắt. Một bộ phim đáng để xem nhưng chưa đáng để kỳ vọng.
Phim rất chán, chả có một tí cảm xúc gì đọng lại trong lòng. Diễn xuất mơ hồ, khuôn mặt cứng đơ, lời thoại không đặc sắc, trang phục lẫn trang điểm cũng nhạt nhoà. Cốt truyện lang mang, không một điểm nhấn nào nổi trội, ngay cả đến đoạn cao trào nhất của bộ phim cũng gây...cười. Nếu một bộ phim vừa không để lại cho bạn một cảm xúc chân thật nào, ngược lại bạn còn cảm thấy khó chịu thì thật sự không nên đi xem.

Chủ đề về cá mập có lẽ đã quá quen với chúng ta, đằng nào cũng sẽ có người chết, người còn sống nhưng điều quan trọng tối thiểu để thành công chính là mang đến sự hồi hộp kịch tính trong việc khai thác nội tâm và hành động của các nhân vật khi họ đối mặt với một trong những hung thần của biển cả. Tuy nhiên, bộ phim hầu như không làm được điều đó, không chỉ vài phân cảnh có thể dự đoán trước được mà ngay cả việc kết hợp những hiệu ứng thừa thãi khiến cho bộ phim gây ngột ngạt, mệt mỏi người xem.

Vidanfromsaigon Vidanfromsaigon đã đánh giá 6 cho Jade Dynasty

Dù được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Đỉnh nhưng phiên bản điện ảnh Tru Tiên vẫn chưa đáp lại sự kỳ vọng của người mới xem và càng không thỏa mãn những người hâm mộ bản gốc bộ tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh này. Điều có thể níu chân khán giả chính là sự mới mẻ trong dàn diễn viên cùng tạo hình nhân vật và khung cảnh khá đẹp mắt. Bỏ qua những tin tức ngoài lề, nếu bạn muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới mẻ, Tru Tiên có thể là sự lựa chọn chấp nhận được.

Vidanfromsaigon Vidanfromsaigon đã thích và đánh giá 9 cho Cheer Up: Mr Lee

Bộ phim mang màu sắc tươi vui hóm hĩnh nhưng ẩn sâu bên trong đó là sự đau xót và tình yêu thương ấm áp các nhân vật dành cho nhau, dù cho họ có là bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu. Nhờ sự yêu thương đã hàn gắn thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhân vật phát triển lên một tầm cao mới, họ trở nên đoàn kết, tin tưởng, thấu hiểu và tha thứ lỗi lầm cho nhau.Nếu bạn đang cần một bộ phim tình cảm tâm lý thì "Tươi lên đi, Mr.Lee" chắc chắn là một lựa chọn cực kỳ đáng giá phù hợp.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load