Bài viết liên quan

[REVIEW] Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · blakenguyen ·

Dễ xem, dễ hiểu và dễ thỏa mãn, Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát thích hợp cho các bạn đổi gió trong thời điểm cuối tháng 9.


[TRAILER] Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát – Khi du khách trở thành bữa tối cho cá mập

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · VLynd ·

Trailer chính thức của Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (47 Meters Down: Uncaged).


Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát – Hết dám lặn biển ở những nơi hoang vắng

Tin điện ảnh · VLynd ·

Những con cá mập tiếp tục trở lại màn ảnh rộng, tấn công những cô gái mê thám hiểm tội nghiệp trong Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (47 Meters Down: The Next Chapter).

Xem thêm tin tức về Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát

Cộng đồng

Ivy_Trat 5

Nhìn chung, bộ phim không đến nỗi tệ. Nội dung khá, kịch tính, và hồi hợp. Tuy nhiên, phim quá phụ thuộc vào các cảnh slow-motion và các phân jumpscare. Phim có nhiều chỗ phi logic nhưng do đây là phim ảnh nên có lẽ tính logic có thể xem xét lại. Đây là bộ phim giải trí được
Thiết nghĩ phim làm thám hiểm đại dương, lặn vào lăn mộ cổ có khi còn hay hơn, từ lúc cá mập xuất hiện coi thấy như tấu hài. Nội dung đã không đặc sắc rồi, thêm mấy quả slo-mo phát mệt.

blakenguyen 5

Một bộ phim lai giữa kinh dị, giật gân và sinh tồn, đủ để đem đến cảm giác hồi hộp cho khán giả khi bối cảnh là dưới màn nước đen trong lòng di tích cổ. Tuy nhiên, kịch bản lại có nhiều lỗ hỏng và sự suy giảm đáng kể khả năng của loài cá mập trắng khiến chúng trở nên khá lố bịch và ít đáng sợ hơn rất nhiều, ngoài ra phần thoại quá nhiều trong khi xung quang đều là môi trường nước khiến bộ phim có vẻ gượng gạo và khó chấp nhận hơn
Xem thêm các đánh giá khác