52 %

47 Meters Down: Uncaged nhận được 27 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.44.

Cộng đồng (7)

Phan Thị Thơm 5

Hơi thất vọng!
Mình cứ nghĩ sẽ kịch tính lắm, nên có chút thất vọng
Phim có 2 3 lần "bé Mập" lướt ngang + âm thanh nên có giật mình, còn lại cứ đều đều.

Mai Xuân Thịnh 9

Phim hấp dẫn,hồi hộp tới phút cuối,nói chung là hay.

Ivy_Trat 5

Nhìn chung, bộ phim không đến nỗi tệ. Nội dung khá, kịch tính, và hồi hợp. Tuy nhiên, phim quá phụ thuộc vào các cảnh slow-motion và các phân jumpscare. Phim có nhiều chỗ phi logic nhưng do đây là phim ảnh nên có lẽ tính logic có thể xem xét lại. Đây là bộ phim giải trí được

Vidanfromsaigon 5

Chủ đề về cá mập có lẽ đã quá quen với chúng ta, đằng nào cũng sẽ có người chết, người còn sống nhưng điều quan trọng tối thiểu để thành công chính là mang đến sự hồi hộp kịch tính trong việc khai thác nội tâm và hành động của các nhân vật khi họ đối mặt với một trong những hung thần của biển cả. Tuy nhiên, bộ phim hầu như không làm được điều đó, không chỉ vài phân cảnh có thể dự đoán trước được mà ngay cả việc kết hợp những hiệu ứng thừa thãi khiến cho bộ phim gây ngột ngạt, mệt mỏi người xem.

VLynd 5

Thiết nghĩ phim làm thám hiểm đại dương, lặn vào lăn mộ cổ có khi còn hay hơn, từ lúc cá mập xuất hiện coi thấy như tấu hài. Nội dung đã không đặc sắc rồi, thêm mấy quả slo-mo phát mệt.

blakenguyen 5

Một bộ phim lai giữa kinh dị, giật gân và sinh tồn, đủ để đem đến cảm giác hồi hộp cho khán giả khi bối cảnh là dưới màn nước đen trong lòng di tích cổ. Tuy nhiên, kịch bản lại có nhiều lỗ hỏng và sự suy giảm đáng kể khả năng của loài cá mập trắng khiến chúng trở nên khá lố bịch và ít đáng sợ hơn rất nhiều, ngoài ra phần thoại quá nhiều trong khi xung quang đều là môi trường nước khiến bộ phim có vẻ gượng gạo và khó chấp nhận hơn

tinlethanhnhan 3

Một bước thụt lùi lớn so với bản năm 2017.
Kịch bản rối rắm, ngây ngô, rất nhiều tình tiết vô lý.
Một đám nhóc nhặng xị phát mệt làm hết cảm giác sợ mà chủ yếu coi đến phát tức.
Thể loại phim sinh tồn cần mẫu nhân vật mạnh mẽ đấu tranh nhưng phim này thất bại gần như hoàn toàn khi diễn tả loại nhân vật kiểu có-thể-sống-sót. Các nhân vật đều "bánh bèo vô dụng", ồn ào ngu ngốc (nhất là đi đối đầu với cá mập mù săn mồi qua tiếng động).
Quay phim làm người xem phát mệt lại thêm đám bánh bèo nhiều chuyện nên... rất ủng hộ đám cá mập ăn hết cả đám.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

minhnhat120899

Làm tốt hơn P1. 2 chị em được sống sót rồi

Nguyen The Nhan

Phim hơi nhạt nè