Ivy_Trat
Ivy_Trat

Trát Thị Ngọc Trang

Một con mọt phim chính hiệu. Dễ nuôi. Kháng thuốc. Thích nằm coi phim tối ngày cho thân mập ra. Tài sản chỉ gồm 5 chú cá

Bài tui viết

[REVIEW] Joshua: Teenager vs Superpower - Thiếu niên tuổi 17 thách thức siêu cường đại lục

Góc Nghệ Thuật · Đánh giá ·

Với những ai muốn chứng kiến sự phi thường của những người trẻ Hồng Kông, Joshua: Teenager vs Superpower (2017) là bộ phim thích hợp để bắt đầu.


Gái Già Lắm Chiêu 3 - "Siêu gái già" Mệ nội mê filler xuất hiện

Tin tức ·

Mới đây, nhà sản xuất của Gái Già Lắm Chiêu 3 vừa tiết lộ thêm một loạt hình hậu trường về nhân vật “siêu gái già”: Mệ nội mê filler do NSND Hồng Vân hóa thân.


Nữ Hoàng Băng Giá 2 - Giới thiệu dàn nhân vật mới lạ và thần bí

Tin tức ·

Những nhân tố mới trong Nữ Hoàng Băng Giá 2 dự báo cuộc chạm trán căng thẳng giữa con người, tự nhiên và phép thuật. Trên hành trình mới này, sức mạnh thần bí không còn là ưu thế riêng của Nữ hoàng Băng giá Elsa.

Hoạt động gần đây

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho Doctor Sleep

Một phần phim đáng xem nữa được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King. Nhưng độ tương đồng không cao như It Chapter 2. Tuy nhiên, phim có một điểm yếu đáng buồn là phản diện một màu và yếu ớt quá, dù hút "cần" buf sức mạnh hơi nhiều :)

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Pháp Sư Mù

Một bộ phim Việt tốt hơn mong đợi đến từ Huỳnh Lập và đạo diễn Lý Minh Thắng. Phim vận dụng sáng tạo tín ngưỡng và quan niệm dân gian của Việt Nam. Nhìn chung, câu chuyện của Pháp Sư Mù vẫn được xây dựng chỉnh chu hơn mặt bằng chung các phim Việt hiện nay. Phim có ý nghĩa rõ ràng và luôn phù hợp với thời đại. Mặc dù vậy, Pháp Sư Mù vẫn có nhiều điểm trừ đáng tiếc.

Kịch bản gượng ép không điểm nhấn, những câu thoại cải lương và ngây ngô đến lạ, những cảnh quay không có gì đặc sắc, những tính tiết rập khuôn, và một cái kết tuột cảm xúc, Thiên Sứ Không Phép Màu thật sự là một bước lùi đáng kể.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho The Addams Family

Vui tươi, hài hước và ý nghĩa, Gia Đình Addams là bộ phim hướng đến gia đình
và trẻ nhỏ. Phim được làm khá chỉnh chu, không dở nhưng cũng không có gì bức phá. Bộ phim phù hợp cho giải trí cuối tuần hoặc những ngày đưa gia đình đi chơi

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 4 cho Love and Run

Hài thì có hài. Diễn xuất không có gì đáng bàn. Các diễn viên khá ăn ý. Nhưng về cốt truyện, từ một câu chuyện về gia đình, Dì ƠI, Đừng Có Bồ! trở thành một câu chuyện tình cảm lãng xẹt.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho Joker (2019)

Joker là bộ phim có thời lượng của phim dài và nhịp phim chậm rãi, thiên về xã hội hơn là yếu tố siêu anh hùng hay hành động giật gân. Câu chuyện mà bộ phim muốn kể không chỉ đơn thuần là một tên hề điên loạn mà còn là quá trình mà các mặt tối đã tha hóa con người đến thế nào. Có thể nói, tầm nhìn của đạo diễn Todd Phillip và diễn xuất tuyệt vời của Joaquin Phoenix đã làm nên một Joker đặc sắc nữa cho những ai yêu thích nhân vật này.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho 47 Meters Down: Uncaged

Nhìn chung, bộ phim không đến nỗi tệ. Nội dung khá, kịch tính, và hồi hợp. Tuy nhiên, phim quá phụ thuộc vào các cảnh slow-motion và các phân jumpscare. Phim có nhiều chỗ phi logic nhưng do đây là phim ảnh nên có lẽ tính logic có thể xem xét lại. Đây là bộ phim giải trí được

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 9 cho Ad Astra

Mặc cho nhịp phim chậm rãi, Ad Astra là bộ phim tuyệt vời với phần hình ảnh chân thật đến choáng ngợp và nội dung đầy ý nghĩa sâu sắc. Diễn xuất tuyệt vời của Brad Pitt là một điểm nhấn ấn tượng của phim. Dù là bộ phim có tính ẩn dụ, đến cuối cùng, người xem vẫn hiểu được thông điệp đầy tính nhân văn về cuộc sống.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho It: Chapter Two

IT Chapter 2 tràn ngập những phân cảnh ghê rợn nhưng không kinh dị như phần đầu. Phần 2 của phim để lại ấn tượng sâu sắc về tình yêu và tình bạn cảm động, cũng như bài học về vượt lên nỗi đau và tập tha thứ cho chính mình.
Phần hai không còn tập trung vào tính kinh dị nữa, mà chuyển qua chăm chút mạch cảm xúc của nhân vật và toàn bộ phim, tạo nên những dàn nhân vật ấn tượng. IT 2 hài hước không kém với bộ đôi Richie - Eddie duyên dáng.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho Crawl

Tưởng thường thường mà hay không tưởng. Nội dung đơn giản, quen thuộc mà chất lượng lại hợp lí, trừ những cảnh sức mạnh nhân vật chính ra. Nói chung, cần gì những con cá mập cá sấu đột biến nữa, hãy chân thật như bộ phim này còn hay hơn gấp bội.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load