Ivy_Trat
Ivy_Trat

Trang Trát

Một con mọt phim chính hiệu. Dễ nuôi. Kháng thuốc. Thích nằm coi phim tối ngày cho thân mập ra. Tài sản chỉ gồm 5 chú cá

Bài tui viết

[REVIEW] Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới (2020)

Đánh giá phim ·

Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới tràn ngập năng lượng tích cực, điều mà chúng ta rất cần trong thời đại ảm đạm này.


[REVIEW] His House (Netflix) - 3 phần kinh dị, 7 phần tâm lý

Đánh giá phim ·

His House là tác phẩm kinh dị tâm lý xã hội đầu tay của đạo diễn Remi Weekes. Nhân văn và giàu tính hiện thực, bộ phim đáng được khán giả cân nhắc lựa chọn.


[REVIEW] Over the Moon (Netflix) - Dễ xem, nhưng không bứt phá

Đánh giá phim ·

Over The Moon nhìn chung là bộ phim hoạt hình dễ xem, an toàn và không nhiều bứt phá.

Hoạt động gần đây

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho The Croods: A New Age

À thì cười không ngừng được. The Croods 2 là một chuỗi các sự kiện hài hước nhưng không nhảm. Đây đúng nghĩa là một bộ phim gia đình và đề cao giá trị của gia đình. Mặc dù chưa có gì mới lạ và có phần dễ đoán, đi xem The Croods 2 là một quyết định đúng đắn và vô cùng giải trí.

Một bộ phim chưa hoàn hảo nhưng có thể hình thành mối liên kết mạnh mẽ với giới trẻ ở Sài Gòn với đủ các cung bậc cảm xúc. Nói lên nỗi lòng của họ trong cuộc sống bộn bề và lo toan. Hầu như chẳng còn chỗ cho đam mê nữa. Đó là chưa kể những người chưa tìm được mục đích sống. So với mặt bằng chung, đây 1 trong những phim Việt khá khẩm nhất từ đầu năm đến giờ.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 3 cho Thang Máy

Có ý tưởng tốt nhưng cách thực hiện thật đáng thất vọng. Đây là một câu chuyện cụt ngủn, đẫu voi mà chẳng có đuôi chuột để kết thúc. Phim bỏ mặc khán giả trong mớ hỗn độn này. Rốt cuộc thì cốt chuyện là gì? Không ai có thể hiểu nổi.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 7 cho Tenet

Đúng như câu thoại "Đừng cố hiểu, hãy cảm nhận" trong phim, Tenet là một bộ phim không dễ để hiểu, nhất là nguyên lý thời gian độc đáo phim đề ra (dễ trigger dân khoa học). Một điều có thể hiểu rõ là Tenet là bộ phim tham vọng nhất từ trước đến nay của Christopher Nolan. Tenet là kiểu phim đại diện cho những tố chất chỉ có ở các bom tấn được đặc biệt để dành cho mùa hè: hành động mãn nhãn, kịch tính với khả năng làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, cũng như các bom tấn mùa hè, phim không để lại ấn tượng nào sâu sắc bền lâu, trừ sự đau đầu đến từ kịch bản rối rắm có chủ đích ở đây. Mình tự hỏi liệu Christopher Nolan có quá tham vọng và quá ám ảnh với thời gian đến mức bỏ quên trải nghiệm của khán giả hay không đây?

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Peninsula

Kịch bản chỉ ở mức tạm được, còn nhiều chỗ không được tự nhiên và tạo cảm giác được dàn dựng quá đà, thiếu tự nhiên. Tình tiết trong phim dễ đoán, nhiều chỗ không được hợp lý khi buff các nhân vật chính. Nhìn chung, so với phần 1, Bán Đảo là một bước lùi đáng tiếc. Bộ phim như một tổ hợp giữa World War Z và Fast and Furious

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Đỉnh Mù Sương

So với mặt bằng chung, Đỉnh Mù Sương nhỉnh hơn về mặt nội dung. Hành động rất đẹp mắt và quan trọng hơn là không có hài nhảm. Dù còn nhiều thiếu sót, bộ phim vẫn thuộc hàng coi được.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Pee Nak 2

Mặc dù kịch bản còn thiếu sót, các đoạn chuyển không được mượt mà, Ngôi Đền Kỳ Quái là một bộ phim xem để cười là chính. Không cần phải quá câu nệ về ý nghĩa hay độ sâu sắc. Nhiều khi đi coi phim để cười cho vui cũng được. Bạn hoàn toàn có lựa chọn. Chỉ là hãy bỏ qua phim này nếu bạn đang tìm những gì mang sức nặng hơn.

Nhìn chung, Nắng 3 có thể được coi là 1 bộ phim có tâm. Câu chuyện có ý nghĩa. Nhưng giống với 2 phần trước, Nắng 3 vẫn chưa để ý đến tính logic và kịch bản phim còn nhiều thiếu sót. Hơn nữa, phim cũng rất rập khuôn, không có gì mới lạ. Như 2 phần phim trước, Nắng 3 chỉ dừng lại ở mức coi được.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Brahms: The Boy II

Phim kinh dị đã bảo hóa quá rồi. The boy 2 cũng vậy, bình bình tầm tầm, ko dở tệ cũng ko có ji bức phá. Ai coi phần 1 r còn thấy được được. Coi giải trí cũng ổn

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Call of the Wild

Phim thuộc nhãn P nên mình không mong chờ gì nhiều. Chỉ đi xem với tâm trạng nhẹ nhàng, yêu cún, và giải trí cuối tuần. Phim khá là hay và phù hợp với những gia đình, trẻ nhỏ, người yêu động vật và tinh thần phiêu lưu. Nhịp điệu nhẹ nhàng, rành mạch. Diễn xuất vừa đủ. Buck rất đáng yêu và nhìn khá thật. Những pha đánh chó không được làm dã man nên phim không làm người ta khó chịu.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load