Ivy_Trat
Ivy_Trat

Trang Trát

Một con mọt phim chính hiệu. Dễ nuôi. Kháng thuốc. Thích nằm coi phim tối ngày cho thân mập ra. Tài sản chỉ gồm 5 chú cá

Bài tui viết


I Care a Lot (Netflix), Framing Britney Spears - Kẻ cười, người khóc với một đạo luật thất bại

TV Series · Tin điện ảnh ·

I Care A Lot và Framing Britney Spears đều có một điểm chung là đề cập đến quyền giám hộ. Nhưng một phim xoay quanh kẻ nắm quyền, phim còn lại tập trung vào nạn nhân.


Thus Spoke Kishibe Rohan (Netflix) - Bộ anime hoàn hảo để giải trí!

TV Series · Đánh giá phim ·

Thus Spoke Kishibe Rohan là bộ phim hoàn hảo để giải trí trong thời gian ngắn.

Hoạt động gần đây

Nếu nhìn phim dưới lăng kính của người lớn, Trạng Tí không có lý cho lắm. Một vài phân đoạn không được hợp logic. Câu chuyện còn nhiều tình tiết dư thừa, mạch phim không được mượt mà cho lắm, nhịp điệu dàn trải. Điều quan trọng là phim thiếu điểm nhấn Phim cũng có dựa vào nguyên tác truyện tranh, nhưng nhìn chung, Trạng Tí có thể coi là tiền truyện của bộ truyện tranh cùng tên.
Bộ phim tươi sáng, nhiều tình huống gây cười, kỹ xảo được làm chỉnh chu. Nhìn là biết phim hướng đến khán giả nhỏ tuổi hoặc gia đình, có thể đã hoặc chưa đọc qua truyện tranh, nhưng chắc chắn có cái nhìn dễ chịu hơn. Cuối cùng, bỏ qua các lùm xùm về bản quyền, phim chỉ dừng lại ở mức độ coi được đối với người lớn. Còn trẻ nhỏ có thể thấy hay.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 7 cho The-con Heartist

Lừa đều gặp Lừa Đảo là một bộ phim vui tươi, hài hước và đủ hay để bạn không thấy uổng tiền vé. Tình tiết của phim khá dễ đoán và cấu trúc 3 hồi có phần rập khuôn của dòng phim Thái. Nhưng các tình huống trong phim không vì vậy mà làm người xem khó chịu. Các pha hài trong đây rất tự nhiên và có mực độ vừa phải. Pha trộn tình yêu ngôn tình là thế mạnh của phim Thái nên tình cảm giữa 2 nhân vật chính có thể dự đoán được. Nhưng so với hành trình đi lừa kẻ lừa đảo đậm tính giải trí thì tuyến truyện này khá mỏng. Nói chung là đầu năm đi xem phim này là một ý kiến không tệ chút nào.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Monster Hunter

Monster Hunter không dở cũng không có gì đặc sắc về nội dung. Nhưng phim lại có màn kỹ xảo chăm chút. Nhất là tạo hình các loài quái vật. Từng chi tiết được chú trọng. Diễn xuất trung bình. Phim có yếu tố hài hước nên việc xem phim không chán đâu. Nhưng nếu mong đợi phim có gì đột phá thì người xem phải thất vọng rồi. Nói chung là phim có kịch bản thường thường, hành động cho xôn, thuần làm phim giải trí
PS: tính chấm bốn nhưng có Hoàng Thượng nấu ăn như Gordon Ramsey nên chấm 5 :)

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Stone Skipping

Sự thật là mình khá kỳ vọng vào bộ phim khi phim hướng đến những vấn đề rất nhân văn, nhất là khi xem xong Ký Sinh Trùng trong năm vừa qua. Rõ ràng là Hàn Quốc cũng rất mát tay trong thể loại nặng ký như Tội Ác Thinh Lặng. Nhưng khi xem phim mình đã thất vọng. Phim dù cảm động nhưng tiền đề phim rất vô lý. Diễn xuất của phim tốt vì được các diễn viên thực lực đảm nhiệm, nhưng ngoại trừ Seokgu ra thì những người còn lại có câu chuyện rất nông. Vì tiền đề phim đã vô lý rồi nên cách hành xử của họ cũng vô lý theo. Câu chuyện không đi theo hướng nào hết, không tập trung vào nạn nhân, cũng không tập trung vào vấn đề. Phim chỉ đưa ra khúc mắc chứ không giải đáp gì nữa. Nói chung là phim không để lại ấn tượng gì sâu sắc. Điều này rất đáng tiếc với Tội Ác Thinh Lặng.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho The Croods: A New Age

À thì cười không ngừng được. The Croods 2 là một chuỗi các sự kiện hài hước nhưng không nhảm. Đây đúng nghĩa là một bộ phim gia đình và đề cao giá trị của gia đình. Mặc dù chưa có gì mới lạ và có phần dễ đoán, đi xem The Croods 2 là một quyết định đúng đắn và vô cùng giải trí.

Một bộ phim chưa hoàn hảo nhưng có thể hình thành mối liên kết mạnh mẽ với giới trẻ ở Sài Gòn với đủ các cung bậc cảm xúc. Nói lên nỗi lòng của họ trong cuộc sống bộn bề và lo toan. Hầu như chẳng còn chỗ cho đam mê nữa. Đó là chưa kể những người chưa tìm được mục đích sống. So với mặt bằng chung, đây 1 trong những phim Việt khá khẩm nhất từ đầu năm đến giờ.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 3 cho Thang Máy

Có ý tưởng tốt nhưng cách thực hiện thật đáng thất vọng. Đây là một câu chuyện cụt ngủn, đẫu voi mà chẳng có đuôi chuột để kết thúc. Phim bỏ mặc khán giả trong mớ hỗn độn này. Rốt cuộc thì cốt chuyện là gì? Không ai có thể hiểu nổi.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 7 cho Tenet

Đúng như câu thoại "Đừng cố hiểu, hãy cảm nhận" trong phim, Tenet là một bộ phim không dễ để hiểu, nhất là nguyên lý thời gian độc đáo phim đề ra (dễ trigger dân khoa học). Một điều có thể hiểu rõ là Tenet là bộ phim tham vọng nhất từ trước đến nay của Christopher Nolan. Tenet là kiểu phim đại diện cho những tố chất chỉ có ở các bom tấn được đặc biệt để dành cho mùa hè: hành động mãn nhãn, kịch tính với khả năng làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, cũng như các bom tấn mùa hè, phim không để lại ấn tượng nào sâu sắc bền lâu, trừ sự đau đầu đến từ kịch bản rối rắm có chủ đích ở đây. Mình tự hỏi liệu Christopher Nolan có quá tham vọng và quá ám ảnh với thời gian đến mức bỏ quên trải nghiệm của khán giả hay không đây?

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Peninsula

Kịch bản chỉ ở mức tạm được, còn nhiều chỗ không được tự nhiên và tạo cảm giác được dàn dựng quá đà, thiếu tự nhiên. Tình tiết trong phim dễ đoán, nhiều chỗ không được hợp lý khi buff các nhân vật chính. Nhìn chung, so với phần 1, Bán Đảo là một bước lùi đáng tiếc. Bộ phim như một tổ hợp giữa World War Z và Fast and Furious

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Đỉnh Mù Sương

So với mặt bằng chung, Đỉnh Mù Sương nhỉnh hơn về mặt nội dung. Hành động rất đẹp mắt và quan trọng hơn là không có hài nhảm. Dù còn nhiều thiếu sót, bộ phim vẫn thuộc hàng coi được.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load