Bài viết liên quan

[REVIEW] Tiên Hắc Ám 2

Đánh giá · miduynph ·

Tiên Hắc Ám 2 vẫn làm tốt việc dẫn dắt cảm xúc của người xem và thu hút bạn tới phút cuối cùng mặc cho bạn có biết trước được tình tiết phim.


Doanh thu cuối tuần qua - Kẻ Hủy Diệt tạm thời hất văng Joker

Tin tức · Ivy_Trat ·

Sự góp mặt của Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) ít nhiều làm náo loạn cuộc đua phòng vé tuần vừa qua.


Doanh thu cuối tuần qua – Joker đánh bại Maleficent để trở về top 1

Tin tức · Maii ·

Joker trở về top 1 sau khi để mất vị trí này vào tay Maleficent vào tuần trước.

Xem thêm tin tức về Tiên Hắc Ám 2

Cộng đồng

Tina Nguyen 6

Khâu hình ảnh rất đẹp, diễn viên diễn tròn vai chỉ tiếc là cốt truyện không kịch tính bằng phần 1, nó đi theo hướng an toàn hơn.

miduynph 8

Maleficent 2 sẽ không làm khán giả thất vọng bởi phim có sự khéo léo trong việc dẫn dắt cảm xúc của người xem từ hồi hộp gay cấn tới xúc động, vui sướng và cũng không kém phần hài hước. Kỹ xảo của phim đẹp mắt và chân thật tạo nên một thế giới cổ tích đời thực sống động. Về phần hình ảnh cũng rất đã vì nhân vật nào cũng long lanh, nhất là Maleficent. Bả đẹp từ diện mạo cho tới thần thái. Nội dung thì đơn giản, không gây bất ngờ nhưng mà có lẽ bấy nhiêu đó cũng đủ để người xem cảm thấy hài lòng.

VLynd 7

Phim coi cũng được mà mình mong chờ sự bùng nổ giữa Nữ hoàng Ingrith và Maleficent hơn. Có lẽ hướng tới phần đông đối tượng khán giả nên Disney vẫn còn hơi an toàn, làm chưa đủ đô, với việc nhồi nhét về chủng tộc nên hơi ko thích lắm. Kỹ xảo cũng tạm, được cái phần trang phục nhìn sướng mắt.
Xem thêm các đánh giá khác