87 %

Maleficent: Mistress of Evil nhận được 30 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.57.

Cộng đồng (8)

Duy_Max 8

Cứ tưởng xem phim cổ tích, ai dè cũng hành động rất gì và này nọ. Một bộ phim điển hình của Disney những năm gần dây. Hình ảnh mãn nhãn, Cốt truyện đơn giản, tiết tấu nhanh, tâm lý nhân vật thì tất nhiên là không kỳ vọng là thâm sâu khó đoán nặng nề rồi.
Phim xem giải trí cuối tuần hợp lý và thư giãn.

LaRoma 6

Không phải là một phim đáng coi nếu bạn là một người xem khó tính. kể cả với việc bạn là người hâm mộ của franchise này thì
bộ phim vẫn khá an toàn trong khâu kịch bản dẫu cho có một số thay đổi nhỏ nhằm làm các tình huống phù hợp hơn.

Nguyen Danh 9

Phim cũng khá vui vẻ và hài hước, kịch tính vẫn chưa hay bằng phần 1

tinlethanhnhan 4

Phim có phần tiếp nối thất bại toàn diện (dù phần 1 cũng chả hay mấy)
Tâm lý và tính cách nhân vật hầu như không có sự phát triển nào mà cứ đứng yên từ cuối phần 1 đến cuối phần 2.
Cốt truyện yếu kém lại phải gánh quá nhiều thông điệp: nữ quyền, tình yêu, bảo vệ hòa bình, đấu tranh giành tự do bình đẳng... làm phim rơi vào lúng túng, chắp vá, hời hợt và ngớ ngẩn.
Nếu đã chọn "nữ quyền" thì tại sao lại cho Aurora ngu ngốc và bánh bèo đến như vậy?
Cách giải quyết khủng hoảng cuối phim là sự thất bại tệ hại. Nó dễ dãi đến mức này bởi vì xem khán giả quá ngu hay là do kịch bản được viết bởi một học sinh mẫu giáo? Có lẽ cả hai.
Kỹ xảo nhìn giả tạo, nhàm chán; âm thanh cũng quá tệ.

leonngo98 5

Phim thừa, thiếu đủ chỗ. Để mà phân tích thì mất nửa ngày mất.

Nói chung là phù hợp cho bạn nào thích sự màu mè và có gout xem phim đơn giản (not trying to be "thượng đẳng" here, but it is what it is).
tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Thích mê vì thế giới cổ tích đẹp đến nín thở. Thích ánh mắt sắc lẹm của Angelina Jolie nhưng khi cần vẫn đủ sự hài hước. Bộ phim không phải quá xuất sắc khi câu chuyện dễ đoán nhưng bù lại, mang đến tinh thần đầy năng lực tích cực vậy là quá đủ.

miduynph 8

Maleficent 2 sẽ không làm khán giả thất vọng bởi phim có sự khéo léo trong việc dẫn dắt cảm xúc của người xem từ hồi hộp gay cấn tới xúc động, vui sướng và cũng không kém phần hài hước. Kỹ xảo của phim đẹp mắt và chân thật tạo nên một thế giới cổ tích đời thực sống động. Về phần hình ảnh cũng rất đã vì nhân vật nào cũng long lanh, nhất là Maleficent. Bả đẹp từ diện mạo cho tới thần thái. Nội dung thì đơn giản, không gây bất ngờ nhưng mà có lẽ bấy nhiêu đó cũng đủ để người xem cảm thấy hài lòng.

VLynd 7

Phim coi cũng được mà mình mong chờ sự bùng nổ giữa Nữ hoàng Ingrith và Maleficent hơn. Có lẽ hướng tới phần đông đối tượng khán giả nên Disney vẫn còn hơi an toàn, làm chưa đủ đô, với việc nhồi nhét về chủng tộc nên hơi ko thích lắm. Kỹ xảo cũng tạm, được cái phần trang phục nhìn sướng mắt.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Đoàn Long Đạt

Nội dung khá bình thường. Dễ đoán kết quả

LuongHoangThanhThao

Phim quá tuyệt!!!🥰🥰🥰

nthieu

Phim rất hay nên đi coi

angiangson

Phim hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

877524312583158

Phim quá xuất sắc nhất thế giới