Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Người Nhện Xa Nhà.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Người Nhện Xa Nhà – Spider-Man: Far From Home

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá · Web ·

Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, chứng minh rằng tương lai của vũ trụ điện ảnh của Marvel vẫn còn nhiều thứ để tiếp tục.


Doanh thu cuối tuần qua – Phòng vé ít biến động, Người Nhện Xa Nhà tiếp tục dẫn đầu

Tin tức · Maii ·

Người Nhện Xa Nhà đứng đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp.


Top 10 bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Jake Gyllenhaal

Tin tức · Maii ·

Jake Gyllenhaal trước vai Mysterio trong Người Nhện Xa Nhà đã có những phim cực kỳ đáng nhớ.

Xem thêm tin tức về Người Nhện Xa Nhà

Cộng đồng

Phạm Cao Nhân 9

Cực kì, cực kì ảo, ảo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ảo từ đầu phim đến cuối phim, ảo xuyên suốt 11 năm của Marvel, ảo đến mức hiện tại không còn gì là chắc chắn trong MCU nữa. Level nó cao quá xá cao rồi.
"Con người cần điều gì đó để tin tưởng, và ngày nay, người ta tin vào mọi thứ"
Phim đáng xem để kết thúc Phase 3 MCU, mở ra một thứ rộng lớn hơn rất nhiều
Lotus

Lotus

Nhà phê bình phim tự do

Spider Man Far From Home vừa có chút nhí nhảnh tuổi teen, vừa vui nhộn, hài hước, nhẹ nhàng, trong trẻo… Khán giả sẽ thích thú với những bất ngờ ở mỗi cú twist. Phần đầu của phim hơi lê thê, dàn trải và tiểu tiết, nhưng đoạn sau thì rất ổn. Vai phản diện của Jake Gyllenhaal chính là thứ mà Marvel luôn thiếu - một vailain thực sự ra chất ác, đểu và khó đoán.

Spider Man Far From Home nhắc nhớ rất nhiều tới những Avengers đã ra đi, như cảnh Peter Parker đứng thiết kế áo giáo làm khán giả nhớ Ironman da diết, hay cảnh Peter cầm “khiên” lao vào trận chiến, tưởng như Captain America đang chiến đấu.

Kịch bản phim không có gì đặc sắc nhưng được cứu bởi cả đống twist chất ngất đoạn gần cuối, cuối, after credit. Phim có 2 after credit và cái nào cũng phê lắm :))

Kỳ vọng về việc Spider-man sẽ thay thể Ironman cả trên màn ảnh lẫn vai trò gánh vách thương hiệu MCU là hoàn toàn khả thi khi nhìn vào Far From Home. Bộ phim cuối cùng của Phase 3 được đầu tư nghiêm túc về kịch bản. Ở phần Homecomming khán giả đã có thể cảm nhận được hướng đi của Marvel đối với phim Nhện sẽ là những bộ phim đặt Nhện vào giữa thế giới của con người xung quanh cậu, mà ở tập này là tầng lớp lao động chân tay, doanh chủ nhỏ. Ở phần Far from home, đối tượng lại là một tầng lớp lao động hoàn toàn khác. Tuy nhiên điểm hay của Far From Home là tính gợi liên tưởng khiến nó không chỉ phản ánh thế giới trong phim mà còn hoàn toàn có thể làm người ta rùng mình khi nghĩ về thế giới thực tại. Một phim Nhện thực sự trẻ trung, vui tươi đúng chất teenage movie mà vẫn có thể là một cảnh bảo cho tương lai gần của chính chúng ta.

Xem thêm các đánh giá khác