Bài viết liên quan

[TRAILER] Long Ấn Cơ Mật - Thành Long cùng Arnold Schwarzenegger khám phá Trung Hoa huyền bí

Video - Trailer · Ivy_Trat ·

Long Ấn Cơ Mật (Journey to China: The Iron Mask Mystery) đánh dấu sự kết hợp giữa Thành Long và Arnold Schwarzenegger.

Cộng đồng

HeisenbergPhu 4

Long Ấn Cơ Mật, hay có thể xem là phần 2 của Viy (Bộ phim ma mị, kinh dị viễn tưởng của Pháp năm 2014). Xem để mang tính chất giải trí thì cũng tàm tạm, chứ không đến nỗi quá tệ. Tuy nhiên, nội dung phim khiến người xem cảm giác như bị chắp vá và vay mượn ý tưởng từ đủ thể loại phim kinh điển, mà ở đây ví dụ điển hình nhất là Pirates of the Caribbean hay The Hobbit.
Ấn tượng nhất vẫn là trận đánh giữa Thành Long và Kẻ Hủy Diệt Arnold, hài hước, công bằng và đã mắt.

Tinguyen1297 1

Một bộ phim dở tệ của dở tệ mà mình từng xem. Nội dung muốn diễn biến gì thì diễn biến tuỳ ý. Dàn nhân vật diễn như giả tạo. Lấy tên tuổi diễn viên kì cựu nhưng lại k xuất hiện nổi 10p. K có bất kì ấn tượng gì cho bộ phim. Nội dung cũng chả có ý nghĩa

Stacie 1

Mình cực kì thất vọng với bộ phim này. Không ngờ Thành Long có thể sản xuất ra bộ phim quá nhảm, coi mà mình rất bực mình. Cả rạp lúc đó hầu như ngơ ngác vì không hiểu đang coi cái gì. Khuyên các bạn ko nên tốn tiền đi coi, nội dung rời rạc, tình tiết vô lý rất nhiều, kĩ xảo ko đẹp, diễn viên diễn kém, thực sự quá quá tệ. Lần đầu tiên mình đi coi 1 bộ phim rạp mà bực đến mức muốn bỏ về giữa chừng.
Xem thêm các đánh giá khác