[TRAILER] Long Ấn Cơ Mật - Thành Long cùng Arnold Schwarzenegger khám phá Trung Hoa huyền bí

Video - Trailer · Ivy_Trat · · 0

Long Ấn Cơ Mật (Journey to China: The Iron Mask Mystery) đánh dấu sự kết hợp giữa Thành Long và Arnold Schwarzenegger.

Tiếp nối thành công của bộ phim Viy ra mắt năm 2014, đạo diễn Oleg Stepchenko đã bắt tay sản xuất phần phim tiếp theo mang tên Long Ấn Cơ Mật (Journey to China: The Iron Mask Mystery) với mong muốn tiếp tục mở ra những chuyến phiêu lưu mới đến vùng đất Trung Hoa bí ẩn.

Long Ấn Cơ Mật theo chân nhà thám hiểm người Anh Jonathan Green trên hành trình vẽ lại bản đồ vùng Viễn Đông-Nga theo lệnh Peter Đại Đế. Chuyến đi bất ngờ đưa Jonathan đến với đất nước Trung Hoa chứa đầy ma thuật và những sinh vật huyền bí.

Truyền thuyết xa xưa của phương Đông kể rằng Long Vương, vua của các loài rồng, chìm vào giấc ngủ và trao lại sức mạnh trong tấm long ấn cho Bạch Pháp sư (Thành Long) và con gái ông là công chúa Thành Lan (Diêu Tinh Đồng) gìn giữ. Nhưng Pháp sư Hắc Ma (Mã Lệ) đã tìm cách nhốt cha con công chúa vào ngục tối tại một đất nước xa xôi. Kể từ đó, Pháp sư Hắc Ma mặc sức thâu tóm quyền lực, bóc lột và ép buộc người dân phải sống dựa vào ma thuật từ Long Vương trong cảnh lầm than.

Long Ấn Cơ Mật đưa khán giả khám phá hành trình thần thoại với bối cảnh trải dài từ nước Anh tới Nga rồi đến với Trung Hoa. Trailer bộ phim mở ra hình ảnh Long Vương dũng mãnh – sinh vật mang sức mạnh siêu phàm trong truyền thuyết được thực hiện với kỹ xảo công phu. Cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát ma thuật của Long Vương đã gắn kết số phận của Jonathan Green với Bạch Pháp sư khi vợ nhà thám hiểm tìm đến vị pháp sư quyền năng để nhờ tìm kiếm chồng mình. Cùng lúc đó, Pháp sư Hắc Ma đang phô trương quyền lực kiểm soát sấm sét, âm thanh và đe dọa sẽ thống lĩnh cả thiên hạ bằng sức mạnh của long ấn. 

Trailer Long Ấn Cơ Mật cũng không quên nhấn mạnh vào sự góp mặt của hai siêu sao hành động hàng đầu: Thành Long và Arnold Schwarzenegger. Khán giả được chứng kiến ngay một màn quyết đấu nảy lửa giữa một bên là Bạch Pháp sư và vị quan cai ngục thành London (Arnold Schwarzenegger).

Thành Long đối đầu với nắm đấm của Arnold Schwarzenegger

Để phù hợp với bối cảnh thần thoại, cả Thành Long và Arnold Schwarzenegger đều mang tạo hình khác biệt hẳn hình tượng đã quen thuộc với người hâm mộ. Thành Long được hóa trang mái tóc bạc trắng, mang phong thái của bậc trí giả Trung Hoa, còn "Kẻ hủy diệt” Schwazenegger khoác lên bộ quân phục cổ điển cùng bộ ria mép đậm chất quý tộc nước Anh.

Bộ phim lần này là lần thứ hợp tác thứ hai của hai huyền thoại phim hành động sau bộ phim Around the World in 80 Days vào năm 2004. Về lần tái ngộ với Arnold Schwazenegger. Thành Long chia sẻ:

Tôi và Arnold đã trở thành bạn bè thân thiết sau lần hợp tác đầu tiên. Khi nghe tin dự án Long Ấn Cơ Mật đang mời Arnold tham gia, tôi đã không dám tin. Không ngờ khi vừa nghe sẽ cùng diễn xuất chung với tôi, Arnold lập tức vui vẻ nhận lời. Tôi rất cảm ơn nhà sản xuất đã cho tôi cơ hội hợp tác lần nữa với anh ấy”.

Đả nữ Diêu Tinh Đồng sắm vai công chúa Thành Lan- con gái của Bạch Pháp sư

Bên cạnh cặp đôi Thành Long và Arnold Schwazenegger, Long Ấn Cơ Mật còn có sự góp mặt của nam diễn viên Jason Flemyng, người đồng hành với vai diễn nhà thám hiểm Jonathan Green từ phần đầu. Thủ vai công chúa Thành Lan là hoa đán Diêu Tinh Đồng – nàng thơ từng hợp tác với Thành Long từ dự án 12 con giáp. Nữ hoàng hài Trung Quốc Mã Lệ sẽ có màn hóa thân thành vai Pháp sư Hắc Ma. Ngoài ra, so với phần đầu tiên, Long Ấn Cơ Mật được đạo diễn Oleg Stepchenko và ê-kíp đầu tư kỹ xảo hơn. Được biết, kinh phí của phim vào khoảng $48 triệu và phần lớn được dành để chăm chút cho phần hậu kỳ này.

Kĩ xảo được đầu tư hơn phần phim trước

Long Ấn Cơ Mật được khởi chiếu từ ngày 20.09.2019 tại các rạp trên toàn quốc.