Bài viết liên quan

[REVIEW] Hobbs and Shaw (Fast & Furious: Hobbs & Shaw)

Đánh giá phim · Maii ·

Hobbs and Shaw, đơn giản xem được về mặt hành động, giải trí về mặt hình ảnh, nhạc đôi chỗ bắt tai, còn nội dung thì… thôi khó quá đành bỏ qua vậy.


Doanh thu cuối tuần qua - Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội lên ngôi, bảng xếp hạng không nhiều biến động

Tin điện ảnh · Maii ·

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội vươn lên top đầu trong tuần ra mắt.


Hobbs & Shaw và tương lai của Vũ trụ điện ảnh Fast & Furious

Tin điện ảnh · VLynd ·

Fast & Furious: Hobbs & Shaw thuộc thương hiệu đua xe Fast & Furious đã cán mốc 150 tỷ đồng vào ngày 22.08 tại Việt Nam.

Xem thêm tin tức về Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Cộng đồng

Arisu 5

Phần hành động của phim thì khỏi chê đi, cực kì xuất sắc và mãn nhãn, đặc biệt mấy màn đánh võ của Vanessa Kirby chất miễn bàn. Nhưng nội dung thì thực sự là hành hạ người xem, kịch bản lủng củng, lời thoại thì lê thê dài dòng nhạt nhẽo, cố gắng tấu hài nhưng mình không cười nổi, cố gắng lồng ghép tình cảm gia đình vô nhưng cũng nông cạn vô cùng.
buian

Bui An

Phóng viên (HDVietnam)

Fast & Furious: Hobb & Shaw - Mình đừng giải cứu thế giới nữa được không?

Phần ngoại truyện của series Fast and Furious nhạt nhẽo trơn tuột, thiếu kịch tính và dư thừa cơ bắp. "Hobb and Shaw" đích thị là anh chàng cục mịch thẳng tưng thiếu tinh tế, thiếu nhạy cảm ngay trong phim, gọi là phim trong phim.

10 năm gần đây, với sự trỗi dậy của Marvel, cùng với màn rượt đuổi của DC Comic, năm nào dân chúng cũng phải giải cứu thế giới vài lần, nhưng ai sẽ giải cứu khán giả khỏi sự nhàm chán ớn nhợn đây? Giờ thêm Fast & Furious cũng tham gia giải cứu thế giới nốt, đừng giải cứu thế giới nữa, giải cứu linh hồn mình thôi được không?

Như tựa đề, phim nói về 2 nhân vật ghét nhau, trái ngược nhau, cách quay hình đầu phim để thể hiện điều đó, nhưng tựu trung lại, dù có cục mịch hay tinh tế dân chơi thì cả 2 đều không não. Toàn bộ phim là sự sắp đặt buồn chán, thiếu trí tuệ cho câu chuyện, thiếu bất ngờ, thiếu bước ngoặt, thiếu điểm nhấn. Bộ phim vớt vát lại được tình cảm gia đình lồng ghép giữa cha con Hoob, anh em Shaw và ở đảo Samoa.

Phần hành động vẫn rất chất với những pha đánh đấm đã đời, nhưng khá thiếu sáng tạo, hầu hết cảnh đua xe không mới, pha chui qua gầm xe thì cũ rích. Màn kết phim cũng bình thường, không có gì độc đáo, mô típ "2 đánh 1 không chột cũng què" có từ khai thiên lập địa. Được cảnh chạy từ tòa nhà xuống dưới là đã nhất phim, dù hơi phi vật lý một chút, mà kệ, phim khoa học viễn tưởng mà.

Nhiều người khen em gái Vanessa Kirby đẹp, nhưng có vẻ không hợp gu mình, nhìn không hứng được, gu mình là em Eiza Gonzalez ấy (trong phim này là em gái Nga đưa vũ khí, cơ mà mình để ý từ Baby Driver rồi). Tuy vậy, Kirby vẫn rất triển vọng về diễn xuất, sẽ còn thêm nhiều phim nữa sau này.

Tóm lại thì phần này có cũng được, không có cũng không sao, phim khoa học viễn tưởng mà lại thiếu trí tuệ nữa thì điểm 6,5/10 là rộng rãi.

1087511724765127 10

phim hành động mãn nhãn luôn, diễn viên nữ xinh thôi rồi, đáng xem
Xem thêm các đánh giá khác