Arisu
Arisu

Lê Ngọc Thảo Dung

Hoạt động gần đây

Arisu Arisu đã đánh giá 6 cho One Piece: Stampede

Phim đúng tính thần One Piece, đồ hoạ đẹp mắt, những màn đánh đấm liên tục và mãn nhãn. Dù vậy, về mặt nội dung thì có phần sơ sài, cố gắng nhồi nhét nhiều tình tiết và nhân vật nên phim diễn ra hơi quá nhanh, chưa kể phản diện ngoài chuyện mạnh ra thì thật sự khá nhạt nhẽo. Dù vậy, phim vẫn thể hiện được tinh thần phiêu lưu và tình bạn vốn là thương hiệu của One Piece, nên có lẽ đối với các fan của bộ truyện thì như vậy là vừa đủ.

Arisu Arisu đã đánh giá 6 cho Jumanji: The Next Level

Phim có tính giải trí cao, dù đôi lúc những màn tấu hài hơi khó thấm. Tuyến nhân vật khá ổn, đặc sắc và có tương tác tốt. Có lồng vài thông điệp nhân văn dù không thật sự quá ấn tượng. Plot có nhiều chỗ phi lí hoặc tiện lợi một cách khó hiểu. Nhìn chung thì phim xem giải trí ổn.

Arisu Arisu đã đánh giá 7 cho Anh Trai Yêu Quái

Phim có sự đầu tư, lời thoại tự nhiên và dí dỏm, không khí phim vừa vui vẻ lại vừa có cảm xúc, có điều vài chỗ vẫn còn hơi cường điệu và kịch tính quá đà. Dàn diễn viên thì có vai Phong và dì Tám rất nổi bật, còn Lâm và Diệp mới ở mức tròn vai.

Arisu Arisu đã đánh giá 5 cho Charlie's Angels

Công bằng mà nói thì phim chỉ ở mức trung bình. Kịch bản kinh điển đến nhàm chán, không có nhiều đột phá. Các tình tiết hài hước thì hầu như không thể cười nổi, dù rằng đôi lúc cũng có đáng yêu. Điểm sáng nhỏ nhoi của phim có lẽ là các cô gái đáng yêu, cá tính và tinh thần nữ quyền được thể hiện khá rõ ràng, dù rằng cách thể hiện có hơi thiếu tinh tế. Những pha hành động cũng khá thú vị nhưng lại hơi khó theo dõi, nên không tạo được cảm giác phấn khích lắm.

Arisu Arisu đã đánh giá 7 cho Joker (2019)

Joker gây cho mình một cảm giác khá mâu thuẫn. Nếu hỏi phim hay không, thì có lẽ mình vẫn sẽ nói hay. Bởi vì cinematography, nhạc phim lẫn diễn xuất đều quá tuyệt vời, không thể chê vào đâu được. Điều đáng bàn là nội dung phim. Thật lòng, mình thấy phim đã truyền tải được khá ổn cái thông điệp nó muốn nói, là sự mong manh của trật tự xã hội và con người dễ trở nên điên loạn thế nào. Nhưng cách kể chuyện của phim lại tạo cảm giác đang đổ lỗi cho giới nhà giàu và chính trị gia cho mọi bất ổn trong xã hội, và có phần biện minh cho sự bạo loạn và điên cuồng của Joker thay vì thể hiện rõ đó vốn là do bản chất của hắn.
Tóm tắt trong một câu, Joker hay, nhưng tư tưởng nó mang lại thì quá tiêu cực và mình không thể tán đồng.

Arisu Arisu đã đánh giá 9 cho Ad Astra

Một bộ phim tâm lí tuyệt vời dưới lốt phim du hành vũ trụ. Câu chuyện khám phá không gian nghe có vẻ vĩ đại thực chất chỉ là cái nền để kể câu chuyện về sự cô đơn của con người cùng những khó khăn trong việc gắn bó và yêu thương nhau. Cả bộ phim tạo một không khí rất trầm lắng, khai thác rất sâu nội tâm của nhân vật chính Roy, nếu không kiên nhẫn thì có thể sẽ thấy buồn ngủ, nhưng nếu đã bị cuốn vào câu chuyện nội tâm của Roy thì sẽ thấy hết sự tinh tế và sâu lắng của phim. Diễn xuất của Brad Pitt xuất sắc không có gì để bàn. Các cảnh du hành trong vũ trụ cũng rất đẹp nữa.

Xét về mặt kịch bản lẫn yếu tố kinh dị, phim đều làm không tới. Phim có ý tưởng tạm ổn nhưng lại nhồi nhét quá nhiều nhân vật và tuyến truyện mà không tận dụng hết, khiến kịch bản trở nên rất lỏng lẻo và khiên cưỡng. Những màn hù doạ thì khá rẻ tiền, sợ cũng không tới, nhiều lúc còn buồn cười. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng không mấy ấn tượng.

Arisu Arisu đã đánh giá 7 cho The Angry Birds Movie 2

Phim hài hước, dễ thương, rất phù hợp cho trẻ em. Cốt truyện đơn giản, tuy còn khá nhiều lỗ hổng và phi logic, nhưng phim cho trẻ em thì chắc như vậy cũng là ổn rồi. Ngoài ra thì phim cũng lồng được khá nhiều thông điệp nhân văn dễ hiểu vào phim, đúng tiêu chí giáo dục cho trẻ em.

Phim khá trẻ con và có rất nhiều điểm vô lý, diễn xuất và lời thoại ở nhiều đoạn cũng hơi làm lố, không được tự nhiên. Dù vậy phim coi khá vui vẻ và đáng yêu, nên nếu dễ tính và chỉ cần xem để giải trí thì có lẽ phim cũng không tệ.

Phần hành động của phim thì khỏi chê đi, cực kì xuất sắc và mãn nhãn, đặc biệt mấy màn đánh võ của Vanessa Kirby chất miễn bàn. Nhưng nội dung thì thực sự là hành hạ người xem, kịch bản lủng củng, lời thoại thì lê thê dài dòng nhạt nhẽo, cố gắng tấu hài nhưng mình không cười nổi, cố gắng lồng ghép tình cảm gia đình vô nhưng cũng nông cạn vô cùng.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load