Arisu
Arisu

Lê Ngọc Thảo Dung

Bài tui viết

[REVIEW] Vô Gian Đạo (Infernal Affairs) – Bộ phim hình sự đậm chất triết lí phương Đông

Góc Nghệ Thuật · Đánh giá ·

Vô Gian Đạo (Infernal Affairs) – bộ phim hình sự lấy chủ đề gián điệp của Hồng Kông đã thành công vang dội cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật,


[REVIEW] Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen's Corgi)

Đánh giá ·

Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen's Corgi) có vẻ là một bộ phim hoạt hình hứa hẹn với những chú chó corgi đáng yêu nhưng lại là một nỗi thất vọng đối với người viết.


[REVIEW] Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng (Hotel Mumbai)

Đánh giá ·

Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng (Hotel Mumbai) là những thước phim ám ảnh, day dứt nhưng cũng rất đỗi nhân văn và chân thực.

Hoạt động gần đây

Arisu đã thích Bad Genius

Arisu đã thích Vợ Ba

Arisu đã thích Incredibles 2

Arisu đã đánh giá 8 cho Pokémon: Detective Pikachu

Phim tốt hơn mình mong đợi khá nhiều. Plot tốt, có kết hợp giữa tính nhân văn và fan service cho fan Pokemon. Đàn Pokemon siêu dễ thương, nhất là Pikachu. Đặc biệt phim làm về tình cảm gia đình tốt hơn mình mong đợi nhiều.

Arisu đã đánh giá 5 cho The Queen's Corgi

Nội dung tuy đồ sộ nhưng lại hời hợt, không tình tiết nào được xử lí tử tế, phát triển nhân vật vô lí và thiếu thuyết phục, kịch bản lười biếng và giải quyết cẩu thả. Các cảnh hài hước cũng không có gì đặc sắc, không đủ sức cứu vớt bộ phim. Chỉ nên coi nếu bạn thực sự là một khán giả rất, rất, rất dễ dãi.

Arisu đã đánh giá 8 cho Hotel Mumbai

Nội dung phim đơn giản nhưng chặt chẽ, tình tiết chân thực, không giáo điều và dài dòng. Dàn nhân vật nhiều nhưng được xây dựng tốt. Bên cạnh những cảnh tàn sát khiến người xem rùng mình, phim còn có những khoảnh khắc đầy nhân văn. Một bộ phim ấn tượng và đầy cảm xúc.

Arisu đã đánh giá 7 cho The Golem

Phim có nội dung không quá đặc sắc so với các phim kinh dị cùng mô típ. So với mác "kinh dị" thì phim cũng không thật sự đáng sợ. Dù vậy, phim có nội dung ổn, có kịch tính, cao trào và có tính nhân văn, có hơi hướm tâm lý xã hội nhiều hơn là kinh dị.

Arisu đã đánh giá 7 cho Captain Marvel

Với tư cách một bộ phim siêu anh hùng thì phim khá ổn, kịch bản tuy còn nhiều plot hole nhưng cũng có thể gọi là khá tốt, không đi vào lối mòn của phim siêu anh hùng thông thường. Xây dựng nhân vật cũng khá ổn, tạo được ấn tượng. Các cảnh đánh nhau cực mãn nhãn, CGI vô cùng hoành tráng, mỗi tội nhạc phim vài chỗ hơi trật quẻ một chút. Nhìn chung thì vẫn là một bộ phim MCU đáng xem.

Arisu đã đánh giá 7 cho Mobile Suite Gundam Narrative

Phim có cốt truyện ổn, đơn giản và rõ ràng, có cảm xúc, dù vẫn còn bị rush một số chỗ. Phần hình ảnh thì tuyệt đỉnh, tạo hình hai mẫu Gundam Phenex và Narrative không hề kém cạnh so với mẫu Unicorn. Nhạc phim cũng vô cùng epic. Do thời lượng có hạn nên phim không thể lồng ghép nhiều vấn đề và khai thác sâu sắc như người tiền nhiệm Gundam Unicorn, nhưng vẫn rất đáng xem đối với các fan Gundam.

Arisu đã đánh giá 6 cho Vu Quy Đại Náo

Phim chưa thể gọi là hay, nhưng so với mặt bằng phim Việt Nam thì không tệ, được làm tương đối chỉn chu. Kịch bản tương đối đầu tư, nhân vật cũng được xây dựng tử tế. Diễn xuất cũng khá ổn, đặc biệt mình rất bất ngờ vì Ngọc Trinh diễn tốt hơn mình mong đợi nhiều. Tiếc rằng phim vẫn phải cố nhét những đoạn hài nhảm vào dù đã có tiết chế. Kịch bản cũng còn khá nhiều sạn, một số tình huống rất khiên cưỡng. Dù vậy, mình nghĩ nếu các khán giả dễ tính và chỉ cần một bộ phim hài tình cảm để giải trí, mình nghĩ phim này vẫn ổn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load